Inky cho Android Ứng dụng email client đa năng và an toàn

Tải về

Inky là một email client vô cùng tiện ích, cho phép tập hợp tất cả các tài khoản email của bạn về một nơi duy nhất, duyệt mail và giúp bạn quản lý chúng một cách chuyên nghiệp, an toàn.

Tập hợp các tài khoản mail về một nơi Quản lý email dễ dàng
Quản lý Email dễ dàng hơn với Inky

Nếu việc sử dụng quá nhiều tài khoản email khiến việc quản lý chúng trở nên khó khăn, rắc rối thì Inky chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Chỉ với một tài khoản và trên cùng giao diện duy nhất, bạn có thể quản lý tất cả hộp thư của Gmail, iCloud, Outlook, Yahoo! Mail, Office 365, Microsoft Exchange...

Bên cạnh đó, vấn đề an toàn thông tin email cũng được Inky đặt lên hàng đầu. Mỗi khi gửi mail thông qua Inky, các thư sẽ được thêm chữ ký điện tử để ngăn làm xáo trộn và giả mạo. Người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng ổ khóa khi soạn email mới, Inky sẽ tự động mã hóa hóa nội dung cho bất kỳ người nhận nào cùng sử dụng ứng dụng. Với các tính năng đặc biệt đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các thông điệp quan trọng mà mình gửi đi luôn được bảo mật, đồng thời người nhận thư cũng yên tâm khi nhận và mở email từ danh sách thư mới.

Video giới thiệu ứng dụng Inky trên Android

Tính năng nổi bật của Inky trên Android

Thiết lập và sử dụng dễ dàng

Việc tạo tài khoản trên ứng dụng email client Inky vô cùng nhanh chóng, đơn giản với một vài bước và kể cả những người mù tịt về công nghệ cũng có thể thực hiện. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu vào mục Add Account. Từ đó, ứng dụng này sẽ tự động phát hiện các thiết lập máy chủ đến và đi, đồng thời chuẩn bị một Hộp thư đến địa chỉ mail tự động. Hãy tận dụng tính năng tiết kiệm thời gian trên phiên bản cho các thiết bị chạy nền tảng như iOS, Mac, Windows... và tùy biến hộp thư, đồng bộ các thiết lập trên mọi thiết bị.

Các mailbox hỗ trợ quản lý thư Bảo mật tuyệt đối chỉ với một lần chạm
Bảo mật tuyệt đối chỉ với một lần chạm

Bộ lọc tìm kiếm thông minh

Inky có thể hiểu các thông điệp của bạn bằng cách lưu và phân tích thư trực tiếp trên thiết bị. Tại đây, ứng dụng có thể tự dộng sắp xếp, lọc tin nhắn và phân loại vào các danh mục khác nhau như Cá nhân, Đăng ký, Ghi chú.

Khi tìm kiếm thư, ngay khi gõ những ký tự đầu tiên của từ khóa, địa chỉ liên lạc, hoặc thậm chí cả các thẻ như #package hoặc #pdf, Inky sẽ cho ra một loạt kết quả giúp quá trình tìm kiếm được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các hashtag cho thư và người gửi để dễ dàng tìm lại khi cần, đồng thời lưu lại các kết quả tìm kiếm trước đó.

Tìm kiếm nhanh chóng, thông minh Cài đặt Inky
Tìm kiếm mail thông minh và nhanh chóng

Ứng dụng an toàn, bảo mật

Inky for Android thực hiện biện pháp mã hõa và bảo mật mới nhất cùng với kỹ thuật mã hóa Zero Knowledge Proof giúp bảo vệ thông tin của bạn.

Không giống như hầu hết các ứng dụng email khác, hệ thống máy chủ Inky không bao giờ can thiệp các hộp thư cũng như dữ liệu của bạn. Nó chỉ chạy trên máy tính bảng hoặc smartphone và đảm bảo rằng các thư của bạn chỉ tồn tại trên thiết bị và máy chủ email hiện tại.

Thêm vào đó, Inky sở hữu thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng với tông màu xanh đặc trưng cùng tính năng căn lề chính xác. Đây là ứng dụng tiện ích và không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn quản lý các thư điện tử của mình một cách hiệu quả và ở mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng mới của ứng dụng Inky trên Android

 • Tăng độ tin cậy khi khám phá các tài khoản Google App.
 • Thêm nút HELP xuất hiện sau khi tài khoản được phân loại để trợ giúp người dùng khi cần thiết.
 • Thêm test mật khẩu khi thay đổi hộp thoại Password.
 • Tăng cường gắn thẻ ở tất cả các trang.
 • Sửa một số lỗi về lịch.
 • Thay thế Logout bằng Clear Credentials, nhờ đó, ngườ dùng có thể duy trì đăng nhập trong phiên bản này.
 • Sửa lỗi gửi nhiều yêu cầu băng thông khi hộp thoại băng thông được mở.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm