iNMR Reader cho Mac 6.1.4 Ứng dụng xử lý văn bản về cộng hưởng từ hạt nhân

Tải về
3 (1) nucleomatica Dùng thử 14 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên

iNMR Reader cho Mac là ứng dụng xử lý NMR (Nuclear Magnetic Resonance) thân thiện với người dùng và có dung lượng thấp. Nuclear Magnetic Resonance hỗ trợ in ấn, tạo file PDF dựa trên dữ liệu người dùng nhập vào.

iNMR Reader cho Mac giúp người dùng xử lý tài liệu NMR nhanh chóng
iNMR Reader cho Mac giúp người dùng xử lý tài liệu NMR nhanh chóng

Download iNMR Reader cho Mac

iNMR Reader cho Mac là trình đọc NMR đơn giản trên máy tính Apple. Nó cho phép người dùng làm việc với nhiều loại phổ NMR trên các loại phổ kế khác nhau và hoạt động như một máy quét từ 1 tới ba chiều. Tại cửa số chính của iNMR Reader cho Mac, người dùng có thể đọc phổ bằng tiếng nước ngoài mà không cần biên dịch file nguồn sang định dạng khác.

Công cụ phân tích và diễn giải phổ NMR trực quan

iNMR Reader cho Mac tự động phiên dịch dữ liệu gốc và kích hoạt ngay quá trình xử lý dữ liệu cần thiết nhằm tăng độ chính xác. Mặc dù, iNMR Reader làm việc trực tiếp với tập tin gốc, tính toàn vẹn của chúng không hề bị tổn hại hay chỉnh sửa. Công việc, giới hạn, ghi chú cá nhân cùng các chỉnh sửa liên quan khác đều được lưu lại dưới dạng file PDF riêng biệt.

Nhờ sự trợ giúp của iNMR Reader cho Mac, người dùng có thể chèn công thức hóa học, thông tin chi tiết khác vào phổ, đồng thời tạo danh sách thay đổi hóa học và hằng số kết hợp hoàn chỉnh để sẵn sàng xuất bản khi cần.

Hiển thị dữ liệu phổ NMR và thêm ghi chú tùy chỉnh

Bên cạnh đó, iNMR Reader cho Mac dễ dàng hiển thị chế độ xem trước toàn màn hình, trình chiếu phổ mà người dùng có thể xem trong cửa sổ Finder có sẵn trên Mac. Bằng việc cho phép Spotlight lập chỉ mục tập tin, người dùng sẽ tận dụng được cơ sở dữ liệu quang phổ có tính năng tìm kiếm thông minh, giúp lọc nhanh quang phổ cần thiết mà không tốn quá nhiều công sức.

Hơn nữa, iNMR Reader cho Mac còn hỗ trợ mô phỏng phổ 1D của 1/2 spin trong trạng thái định hướng một phần hoặc giải pháp, bao gồm hiện tượng trao đổi hóa học và phù hợp với bản đối chiếu thử nghiệm.

Điểm đáng tiếc ở đây là iNMR Reader cho Mac đi kèm với một loạt lệnh (mặc định bị tắt). Do đó, người dùng không thể dùng nút lưu, lưu toàn bộ, xuất, xuất toàn bộ, xử lý thư mục, bàn phím hay lệnh điều khiển bàn phím…

Tính năng nổi bật của iNMR Reader cho Mac

 • Bộ công cụ chú giải thông minh
 • Tính năng xử lý dữ liệu hàng loạt, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc
 • Chỉnh đường đồ thị và tần số phù hợp

Nhìn chung, iNMR Reader cho Mac là phần mềm khoa học hữu ích với những ai đang nghiên cứu NMR. Bạn đọc quan tâm có thể download iNMR Reader cho Mac dùng thử miễn phí trước khi mua trên trang nhà phát hành.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,7 MB
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm