Foxit Reader Add-on Tiện ích mở rộng cho Foxit Reader

Tải về
3,3 (3) Foxit Software Miễn phí 1.348 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Foxit Reader Add-on là tiện ích mở rộng cho phần mềm Foxit Reader, giúp bạn khai thác tối đa tính năng trong chương trình đọc file PDF đa ngôn ngữ này.

Cài đặt Foxit Reader Add-on
Cài đặt Foxit Reader Add-on để mở rộng tính năng

Là đối thủ cạnh tranh số 1 của Adobe Reader, ưu điểm của Foxit Reader là sự gọn nhẹ, hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện hiện đại, cải tiến. Đặc biệt, khi cài đặt các add-on miễn phí này, bạn sẽ sử dụng thêm được nhiều tính năng mới trong Foxit Reader.

Danh sách Foxit Reader Add-on miễn phí

Eastern Asian Language Support

Bạn gặp khó khăn khi đọc file PDF bằng ngôn ngữ Đông Á như Mông Cổ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản? Tiện ích Eastern Asian Language Support sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp này. Từ nay, việc đọc file PDF bằng chữ tượng hình không còn là cản trở với bất cứ ai nữa. Eastern Asian Language Support tương thích với Foxit Reader 5.0 trở lên.

Firefox Plugins

Đây là add-on trên trình duyệt Firefox. Khi mở Firefox, bạn có thể xem, chỉnh sửa và in tài liệu PDF ngay trên trình duyệt mà không cần tải về và xem trên máy tính theo cách truyền thống. Add-on hỗ trợ Foxit Reader 8.3 trở lên.

Spell Check Language

Add-on giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả và đánh dấu lỗi sai bằng đường gạch chân. Chỉ cần chuột phải vào từ lỗi bất kỳ, bạn sẽ thấy 1 loạt các từ gợi ý để thay thế. Spell Check Language hỗ trợ Foxit Reader 5.0 và 8.0 trở lên.

FileOpen

FileOpen plugin hỗ trợ truy cập tài liệu được mã hóa bởi phần mềm FileOpen. Hỗ trợ Foxit Reader 7.3 hoặc 8.0 trở lên.

Loc Nguyen

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.208
  • Lượt tải: 1.348
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm