Adobe Acrobat Reader cho Mac 2019.008.20080 Phần mềm xem file PDF cho Mac

Tải về

4 (2) Adobe Systems Miễn phí 1.873

Adobe Acrobat Reader cho Mac là phần mềm xem file PDF với nhiều tính năng mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí.

Download Adobe Acrobat Reader cho Windows

Download Adobe Acrobat DC cho Android

Download Adobe Acrobat DC cho iOS

Adobe Acrobat Reader cho Mac được kết nối với Adobe Document Cloud, vì vậy bạn sẽ dễ dàng để làm việc với các file PDF trên máy tính và các thiết bị di động. Ứng dụng này hiện cũng có mặt trên các nền tảng khác như Windows, Android và iOS. Download Adobe Acrobat Reader cho Mac để giữ cho công việc của bạn luôn liền mạch.

Những tính năng chính của phần mềm đọc file PDF Adobe Acrobat Reader cho Mac

Tạo và chỉnh sửa file PDF

Với Adobe Acrobat Reader cho Mac bạn có thể tạo mới file PDF từ đầu với nhiều tùy chọn như tạo từ file mới hoặc chỉnh sửa một file đã tồn tại.

Xem và chú thích các tập tin PDF

Với Adobe Acrobat Reader bạn có thể làm nhiều hơn so với mở và xem các tập tin PDF. Dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu bằng cách sử dụng một bộ hoàn chỉnh các công cụ bình luận.

Adobe Acrobat Reader cho Mac
Giao diện trang công cụ của Adobe Acrobat Reader cho Mac với nhiều tính năng

Chuyển đổi file PDF sang Word

Thêm các dịch vụ Adobe Document Cloud chỉ là một cú nhấp chuột. Bên trong Reader, bạn có thể đăng ký để kích hoạt tính năng tạo file PDF và xuất chúng dưới dạng Word hoặc Excel.

Điền, ký tên và gửi form PDF

Với Adobe Acrobat Reader cho Mac bạn sẽ không phải điền câu trả lời trên giấy mà điền trực tiếp vào các form PDF, thêm chữ ký điện tử và gửi bằng hình thức điện tử. Lưu một bản sao cho hồ sơ lưu trữ của bạn.

Mở một lần, đọc bất cứ nơi nào

Với Mobile Link, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào các tập tin được xem gần đây từ tất cả các máy tính, các trình duyệt, hay trên các thiết bị di động, bất kể bạn xem chúng lần cuối trên thiết bị nào.

Adobe Acrobat Reader cho Mac
Truy cập dễ dàng vào các file được xem gần đây trên mọi thiết bị

Quản lý triển khai phần mềm và tuân thủ các tiêu chuẩn

Sử dụng các công cụ của Adobe và Microsoft để quản lý và triển khai các bản cập nhật. Nhận hỗ trợ cho một loạt các tiêu chuẩn bảo mật tài liệu. Mở rộng chức năng của Adobe Acrobat Reader sử dụng Acrobat SDK miễn phí.

Giao diện mới của Adobe Acrobat Reader không phô trương, rõ ràng và trực quan, giúp bạn dễ dàng đọc tài liệu, thêm ý kiến, điền biểu mẫu hoặc làm nổi bật văn bản. Ngoài ra, Adobe Acrobat Reader còn cung cấp một chế độ đọc, cũng như chế độ toàn màn hình để giấu đi tất cả các thanh công cụ cho phép bạn tập trung vào việc đọc sách mà không bị phân tâm.

Nhờ các thanh công cụ trên đỉnh bạn có thể thêm văn bản, gửi tài liệu với chữ ký, lưu các sửa đổi, bổ sung, in hoặc gửi mail, xem qua các trang của tài liệu, phóng to, thu nhỏ, chèn các nhãn dán ghi chú và làm nổi bật tài liệu.

Hơn nữa, bạn có thể truy cập vào Tool, Sign, Comment để thêm các chú thích, vẽ, đánh dấu hoặc thêm chữ, dấu chọn và chữ ký.

Adobe Acrobat Reader cho Mac
Download Adobe Acrobat Reader và tận hưởng những tiện ích mà phần mềm mang lại

Menu Edit cho phép bạn lựa chọn, sao chép, cắt xóa và dán văn bản, chụp những bức ảnh, tìm ra các từ hoặc các biểu thức trong tài liệu PDF của bạn, kiểm tra chính tả và thậm chí thực hiện nhiều phép đo 2D, 3D trong tài liệu.

Menu View cho phép bạn xoay màn hình, điều hướng thông qua các tài liệu, thay đổi hiển thị trang và xem ở chế độ toàn màn hình.

Tóm lại, Adobe Acrobat Reader là trình đọc tài liệu PDF với nhiều tính năng và công dụng dành cho Mac. Nếu bạn luôn có một khối lượng file PDF phải xem xét mỗi ngày, lại sử dụng một máy Mac thì đừng bỏ qua công cụ hữu ích này.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2019.008.20080
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 808,1 KB
  • Lượt xem: 3.466
  • Lượt tải: 1.873
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm