IDM cho trình duyệt 6.40.12 IDM tăng tốc download

Tải về

4,1 (1.112) Tonec Miễn phí 3.016.520 Dung lượng: 99,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Internet Download Manager (IDM) là công cụ tăng tốc độ download lên 5 lần với hàng loạt tính năng hỗ trợ tải video, dữ liệu hiệu quả, miễn phí. Người dùng có thể cài Internet Download Manager cho trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Microsoft Edge để download nhanh và tiện hơn.

IDM tích hợp liền mạch với Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, AOL, MSN, Maxthon và hầu hết các trình duyệt web phổ biến khác. Phần mở rộng IDM cho trình duyệt được phát triển từ năm 1999 với những giải pháp không ngừng được nâng cao, cho tốc độ và chất lượng download tối ưu. Tiện ích này thường được gọi là IDM Integration Module.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt Internet Download Manager cho trình duyệt web và cho phép tải video, file thông qua menu chuột phải.

Cài đặt IDM Integration Module trên trình duyệt để tải nhanh hơn
Cài đặt IDM Integration Module trên trình duyệt để tải nhanh hơn

Tính năng chính của Internet Download Manager (IDM)

Download nhanh hơn, tin cậy hơn

IDM là 1 trong những công cụ hỗ trợ tải video, nhạc, dữ liệu… nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, Internet Download Manager Free còn hỗ trợ sửa phiên download hỏng và tiếp tục tải do gián đoạn vì mất mạng, lỗi mạng, máy tính sập nguồn…

Công nghệ tải tiên tiến

IDM sử dụng thuật toán độc quyền để nhận dữ liệu Internet thông qua con đường ngắn nhất. IDM tăng tốc download gấp nhiều lần nhờ công nghệ phân mảnh file và tận dụng tối ưu băng thông.

Hỗ trợ hầu hết trình duyệt

Cài đặt Internet Download Manager cho trình duyệt Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, AOL, MSN, Maxthon… để tải file tức thời ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt IDM.

Download file bất kỳ bằng 1 click

Khi chọn 1 vài link trên trình duyệt, chương trình sẽ hiển thị nút Download with IDM. Bạn có thể thu nhỏ nút này bằng Options > General > Customize download panel in browsers từ hộp thoại.

Tải file từ trang yêu thích

Sai khi cài phần mở rộng IDM integration module lên trình duyệt, bạn thoải mái lướt web bởi dữ liệu đã được tải tự động trên 1 bảng độc lập.

Ngoài ra, Internet Download Manager còn hỗ trợ hẹn giờ download, phân loại dữ liệu tải về và tùy chỉnh giao diện bằng theme có sẵn. Cài IDM cho trình duyệt ngay hôm nay để rút ngắn thời gian download cũng như cải thiện hiệu suất nói chung.

4,1 (1.112) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.40.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 99,8 KB
  • Lượt xem: 3.016.703
  • Lượt tải: 3.016.520
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Liên quan, thay thế