DownloadThemAll 2.0.18.1 Công cụ quản lý quá trình tải

Tải về
Giới thiệu

DownloadThemAll là công cụ quản lý quá trình tải webpage trên trình duyệt Firefox, giúp người dùng có thể tải bất cứ lúc nào và quản lý quá trình tải tập tin của mình.

Giao diện của DownloadThemAll
Giao diện chính của tiện ích DownloadThemAll

Quên đi chuyện phải cài đặt các phần mềm hỗ trợ tải tập tin phức tạp, một tiện ích nhỏ gọn mang tên DownloadThemAll sẽ là công cụ mới mà bạn muốn sử dụng ngay bây giờ. Đây là một tiện ích trên trình duyệt Firefox cho phép người dùng tải bất cứ đường link hay ảnh nào trên trang web. Hơn thế nữa, DownloadThemAll còn hoạt động như một công cụ quản lý quá trình download rất hữu ích.

Đặc điểm chính của tiện ích hỗ trợ download DownloadThemAll

  • Tải bất cứ nội dung nào trên trang web.
  • Tăng tốc độ tải gấp 4 lần.
  • Tính năng tải hàng loạt
  • Cho phép dừng và bắt đầu tải lại bất cứ lúc nào.
  • Tùy ý lựa chọn tập tin để tải trước khi bắt đầu.

Tải nhiều định dạng tập tin

Chọn chuột phải để tải về với DownloadThemAll
Chọn chuột phải để tải về với DownloadThemAll

Khi đã có DownloadThemAll trên trình duyệt, chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kì nơi nào trên trang web và chọn Save Link with DownloadThemAll là bạn đã có thể bắt đầu quá trình tải. Tiện ích sẽ tự tìm ra những tập tin có thể tải trên trang web và hiển thị thành một danh sách cho bạn lựa chọn. Hãy chọn những file mình muốn tải và chọn đường dẫn để lưu lại trong máy tính.

Chọn đường dẫn để tải về với DownloadThemAll
Chọn đường dẫn để lưu file tải về với DownloadThemAll

Bộ lọc thông minh

DownloadThemAll còn có một bộ lọc thông minh giúp người dùng chọn tập tin muốn tải và loại bỏ những file mình không muốn. Sau khi nhấp chọn tải bằng DownloadThemAll, một cửa sổ sẽ hiện ra, hãy click chọn những tập tin mà mình muốn tải một cách thủ công. Hoặc nếu không hãy sử dụng bộ lọc thông minh để chọn ra chỉ tải ảnh định dạng .png, .jpeg, .gif, video hay tất cả các định dạng.

Tính năng tải hàng loạt

Tính năng tải hàng loạt được hỗ trợ có nghĩa là người dùng có thể chọn tải nhiều file và ứng dụng sẽ tự bắt đầu quá trình tải lần lượt các tập tin của mình.

Danh sách file đang tải của DownloadThemAll
Danh sách các tập tin đang tải của DownloadThemAll

Trong quá trình tải file, người dùng có thể click chuột phải vào đường dẫn để quản lý quá trình tải với các thao tác như dừng, kết thúc, bắt đầu lại quá trình tải, cũng như thay đổi tên file và nhiều lựa chọn khác.

Quản lý quá trình tải với DownloadThemAll
Tùy chọn trong quá trình tải của DownloadThemAll

Các cài đặt khác

Mục Preferences của DownloadThemAll nằm ngay dưới cùng bên phải của giao diện mang đến cho người dùng một loạt các lựa chọn cài đặt khác nhau. Có thể kể tới như chọn bật âm thanh thông báo khi quá trình tải kết thúc hay giới hạn số lần thử tải lại, thậm chí là cài đặt thời gian tải.

Các cài đặt khác trong DownloadThemAll
Một số cài đặt khác trong DownloadThemAll

Nhìn chung, DownloadThemAll là một tiện ích nhỏ gọn và khá hữu dụng để tải nội dung trang web. Hoạt động của tiện ích không hề ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính cũng như không gặp bất kì lỗi nào trong quá trình tải. Cùng với những cài đặt khá đa dạng mà DownloadThemAll mang đến thì đây chắc chắn là một tiện ích cần phải có trên trình duyệt Firefox của bạn.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: