GetGo Download Manager 5.1.0.2224 Trình quản lý download miễn phí

Tải về
4 (26) GetGo Software Miễn phí 37.422 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

GetGo Download Manager là một trình quản lý tải hoàn toàn miễn phí và giàu tính năng mà tích hợp cả công cụ tải video trên web. Nó có thể tăng tốc độ download lên gấp 5 lần, khôi phục và lên lịch trình tải. Ngoài ra, khả năng khôi phục lỗi toàn diện sẽ giúp bạn khởi động lại các bản tải về bị hỏng hoặc gián đoạn do mất kết nối, máy tính tắt hoặc mất điện đột ngột. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện người dùng đồ họa đơn giản nhưng hiện đại, người dùng sẽ thấy thật dễ dàng để thao tác chương trình.

GetGo Download Manager

Hơn nữa, GetGo Download Manager còn tích hợp một công cụ tải thông minh mà có thể chia nhỏ tập tin bằng cách sử dụng nhiều luồng để tăng tốc độ tải về. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các loại máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP, tường lửa, dịch vụ chuyển hướng, cookie, vv.

Thêm vào đó, trình quản lý download này còn trang bị một trình duyệt web (GetGo123) mà có thể phát video trên web nhờ sử dụng công nghệ dựa trên đám mây để bạn tải về và lưu sang ổ đĩa cục bộ. Các tính năng khác bao gồm: hỗ trợ các danh mục download, công cụ lên lịch trình, tích hợp giải pháp ngăn chặn virus, vv.

Một số tính năng đáng chú ý:

Phát hiện và tải video trên web

Trình duyệt web được tích hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện video trên các website bằng cách sử dụng công nghệ dựa trên đám mây để tải về và lưu vào máy tính.

Hỗ trợ công cụ tải đa luồng

Việc tải một tập tin lớn thường mất nhiều thời gian, do đó trình quản lý download này đã được trang bị một công cụ để chia nhỏ tập tin đó bằng cách sử dụng nhiều luồng nhằm tăng tốc độ download cho bạn. Thậm chí, nó có thể tăng tốc độ tải lên đến 500%.

Tạm dừng và khôi phục lại các bản tải về bị hỏng

GetGo sẽ tiếp tục các bản tải về bị hỏng hoặc ngừng, chẳng hạn như bạn không cần phải khởi động lại bản tải về của mình từ lúc bắt đầu một lần nữa, nhờ đó tiết kiệm thời gian và băng thông.

Công cụ lên lịch trình tải linh hoạt

Với nó, bạn có thể lên lịch trình để khởi chạy các bản tải về vào một ngày cụ thể mà không cần bất kỳ can thiệp nào khác.

Dễ dàng tải hàng loạt file

Bạn có thể dễ dàng thiết lập chế độ Batch Download để không chỉ tải về một danh sách lớn chứa các tập tin nhờ sử dụng một template URL mà còn tự động đổi tên cho file được tải về thông qua một mẫu tên file.

Ưu điểm nổi bật:

Miễn phí và an toàn

GetGo Download Manager là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu mã bản quyền nào. Thậm chí, bạn có thể cấu hình nó để quét tập tin được tải về bằng phần mềm diệt virus yêu thích của mình. GetGo cũng có khả năng chia nhỏ tập tin được tải về khi xóa chúng khỏi ổ đĩa để loại bỏ tất cả dấu vết.

Tùy chỉnh giao diện người dùng dễ dàng

GetGo Download Manager áp dụng xu hướng mới nhất để thiết kế một giao diện trực quan và hiện đại cho người dùng Windows. Nó đi kèm với Dark Grey theo mặc định. Ngoài ra, còn có 3 skin khác nhau để bạn lựa chọn từ cửa sổ giao diện chính của GetGo. Bạn cũng có thể cấu hình lại các phần của giao diện theo cách mà mình muốn. Tất cả đều rất dễ dàng với cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Tăng tốc độ tải lên đáng kể

GetGo Download Manager có thể tăng tốc độ tải bằng cách chia tập tin thành nhiều khối, sau đó tiến hành tải chúng cùng lúc. Nhờ đó, có thể tối đa hóa băng thông và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium III hoặc AMD Athlon
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 310 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • Windows Media Player 9.0
 • Ghostscript 8.0 để hỗ trợ PDF
 • Microsoft DirectX 9.0c

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1.0.2224
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 37.524
 • Lượt tải: 37.422
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm