FlashGet 3.7.0.1195 Trình hỗ trợ download tốc độ cao

Tải về

3,9 (1.407) Trend Media Miễn phí 1.141.464 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

FlashGet là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download nhờ tích hợp công nghệ download đa luồng, hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau. FlashGet cho phép người dùng tải về bất kỳ file nào từ dịch vụ chia sẻ file trực tuyến: Rapidshare, Megaupload, Mediafile.

Giống như IDM hay EagleGet thì FlashGet cũng tiến hành chia nhỏ tập tin thành các phần khác nhau, sau đó tải từng phần nên tốc độ download diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, FlashGet tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay như: Google Chrome, Firefox, IE, Opera... Vậy, còn chần chừ gì nữa hãy tải FlashGet về máy tính để tăng tốc độ tải file của mình.

FlashGet
Download FlashGet để hỗ trợ tải file xuống nhanh hơn.

Tính năng chính của FlashGet - Phần mềm hỗ trợ download

Tối ưu hóa tài nguyên hệ thống

FlashGet sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc thông thường hoặc học tập của bạn.

Tự động quét virus

FlashGet có thể quét các bản tải về một cách tự động để tìm ra virus, phần mềm gián điệp và quảng cáo sau khi hoàn tất quá trình download.

An toàn và miễn phí 100%

FlashGet hoàn toàn không chứa bất cứ phần mềm quảng cáo hay gián điệp nào. Bên cạnh đó, người dùng sẽ cảm thấy rất đơn giản để sử dụng và cài đặt.

Tăng tốc độ tải và độ ổn định

FlashGet có thể tăng tốc độ tải lên gấp 6-10 lần. Nó sử dụng kỹ thuật MHTvà tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình download file của bạn.

Hỗ trợ HTTP, FTP, BT, eMule và nhiều giao thức khác nhau

FlashGet hỗ trợ HTTP, FTP, BT, MMS, RTSP và nhiều giao thức khác. Bên cạnh đó, bạn không cần phải thao tác một cách thủ công để chuyển đổi dữ liệu tải về. Ngoài ra, kỹ thuật One Touch sẽ giúp tối ưu hóa quá trình tải BT và có thể tự động download các tập tin đích sau khi nhận được thông tin seed, do đó không cần phải thao tác lại từ đầu.

Tính năng quản lý file mạnh mẽ

Nó hỗ trợ số lượng các mục không giới hạn. Mỗi mục được chỉ định một thư mục để lưu bản download khác nhau. Tính năng quản lý mạnh mẽ này có thể hỗ trợ kéo và thả, thêm, mô tả, tìm kiếm, đổi tên file và nhiều hơn nữa.

Bé Ngoan

3,9 (1.407) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7.0.1195
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,7 MB
  • Lượt xem: 1.150.253
  • Lượt tải: 1.141.464
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm