Into The Dark: Narakan cho iOS 1.9.8 Game chiến thuật khám phá khu rừng bóng tối

Tải về
5 (1) ORC PUNK Tính phí 05 Dung lượng: 241,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Into The Dark: Narakan cho iOS là game chiến thuật roguelike theo lượt độc đáo, đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu khám phá khu rừng bóng tối. Tại đây, bạn cần đánh bại kẻ thù và tìm lối đi đến khu vực tiếp theo.

Game chiến thuật khám phá khu rừng bóng tối Phiêu lưu trong khu rừng toàn sinh vật nguy hiểm rình rập Đi theo đứa trẻ mờ ảo, tan biến dưới ánh trăng

Lạc ở giữa khu rừng bí ẩn, nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật đáng sợ đang cố gắng phá bỏ lớp áo giáp để ăn thịt chàng hiệp sĩ. Bạn dũng cảm bước vào trong rừng tối sau khi thấy một đứa trẻ phát sáng gọi tên mình. Không hiểu vì sao cô bé biết tên của bạn. Bạn sẽ không biết được điều đó, không phải trước khi cô bé gọi cái tên này lên.

 • Tìm kiếm đứa bé.
 • Đánh bại kẻ thù.
 • Trốn thoát khỏi cánh rừng.
 • Chinh phục nỗi sợ hãi.

Into The Dark: Narakan cho iOS kết hợp gameplay chiến thuật của những tựa game theo lượt như cờ vua, với yếu tố khám phá thế giới và giải đố từ tựa game phiêu lưu cổ điển, để mang một dòng game khám phá dungeon khác biệt lên di động của bạn. Một câu chuyện được dẫn dắt trong khung cảnh tối tăm nên thơ, phong cách tối giản và sạch sẽ, không khí ám ảnh tăm tối của game được thể hiện trong mọi chi tiết từ nghệ thuật đến âm nhạc, mang đến một trải nghiệm độc đáo, cuốn hút, trực quan cho mọi fan hâm mộ game phiêu lưu, chiến thuật, nhập vai và roguelike.

Tính năng chính của Into The Dark: Narakan cho iOS

Chế độ cốt truyện

Đi theo câu chuyện cổ tích được dẫn dắt bởi một đứa trẻ bí ẩn, khi bạn ghép các mảnh ký ức đau đớn của mình và khám phá bản thân cũng như mối quan hệ với khu rừng tăm tối - nơi những kẻ thù rực lửa, hòn đá sống và một đứa trẻ mờ ảo đang gọi bạn từ bóng tối.

Sử dụng hàng loạt vũ khí cổ điển Chinh phục 2 chế độ game hấp dẫn Into The Dark : Narakan có phong cách nghệ thuật độc đáo

Chế độ bất tận

Phong cách arcade trên di động thực sự, bạn có thể chiến đấu chống lại các sinh vật từ đợt tấn công này sang đợt tấn công khác, từ khu vực này đến khu vực khác, xa nhất có thể để tồn tại trong sự kinh hoàng của khu rừng tăm tối. Kiểm tra thành tích và cố gắng đánh bại những thành tích tốt nhất trước đó.

Bản đồ vẽ tay

Mỗi bản đồ thế giới phục vụ một mục đích, được tối ưu hóa cho gameplay, cốt truyện và cơ chế trò chơi theo cách trực quan và kín đáo nhất có thể.

Phong cách nghệ thuật độc đáo

Tự hào với phong cách nghệ thuật retro, hình học khác biệt, được phát triển đặc biệt cho trò chơi như nghệ thuật pixel hình dạng kim cương. Toàn bộ bối cảnh game từ thế giới cho tới nhân vật, biểu tượng và VFX đều được thiết kế và chế tác thủ công để truyền tải phong cách cũng như cảm giác gắn kết.

Vật phẩm trong kho

Tìm kiếm hơn 40 vũ khí và phép thuật độc đáo. Mỗi vật phẩm đều chứa một câu chuyện, một mảnh ký ức của bạn. Tìm kiếm các sự kết hợp vũ khí và phép thuật phù hợp với phong cách chơi của bạn, với nhiều lựa chọn từ kiếm ngắn đến rìu chiến và những phép thuật mạnh mẽ từ các yếu tố như: lửa, băng, sét và đất.

Nhiều loại kẻ thù khác nhau

Đối đầu hơn với 10 loại kẻ thù khác nhau, tìm hiểu điểm yếu, cách di chuyển của chúng và sử dụng chiến lược cẩn thận.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.8
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 241,4 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm