Shinsekai Into the Depths cho iOS 1.3.0 Game thám hiểm biển sâu của CAPCOM

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,3 GB
 • Lượt xem: 195
 • Lượt tải: 117
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 13.x/14.x
Giới thiệu

CAPCOM giới thiệu trò chơi khám phá đáy biển Shinsekai Into the Depths có chất lượng đồ họa đẹp không thua kém những game AAA, mang đến những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh độc đáo để bạn khám phá.

Trở thành nhà thám hiểm khám phá đáy biển sâu trong game Shinsekai Into the Depths
Trở thành nhà thám hiểm khám phá đáy biển sâu trong game Shinsekai Into the Depths

Vùng đất Shinsekai trong Shinsekai Into the Depths for iOS đang dần bị băng giá bao phủ. Ngay cả đại dương rộng lớn cũng không thể bảo vệ họ mãi mãi. Băng đã xâm chiếm đáy đại dương – môi trường sống của những sinh vật thủy sinh. Không còn cách nào khác, bạn cần thực hiện một hành trình để khám phá, kiểm soát và theo dõi hiện tượng bí ẩn này. Liệu còn loài nào còn sống sót dưới đáy biển trong môi trường băng giá như thế này không?

Trong vai một nhà thám hiểm, sử dụng bộ đồ lặn chuyên dụng như phi hành gia, bạn sẽ lặn sâu xuống thế giới dưới nước, tìm hiểu những điều thú vị dưới lòng biển sâu. Hãy cỗ gắng quản lý lượng oxy khi di chuyển trong nước và khám phá một thế giới tràn đầy sức sống. Duy trì khả năng chống áp lực của bộ đồ lặn khi bạn tiến sâu hơn vào các tàn tích của những nền văn minh trong quá khứ.

Thực hiện chuyến phiêu lưu tìm hiểu nhiều điều thú vị dưới đáy đại dương
Thực hiện chuyến phiêu lưu tìm hiểu nhiều điều thú vị dưới đáy đại dương

Tải game Shinsekai Into the Depths cho iOS

Thế giới dưới biển luôn ẩn chứa những điều bí ẩn, thú vị nhưng cũng đầy nguy hiểm. Ở hành trình phiêu lưu này, bạn sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn. Chỉ một thời gian ngắn sau khi lặn xuống biển, bắt gặp một sinh vật giống như con sâu khổng lồ có những chiếc càng như gọng kìm sắc nhọn. Hãy cố gắng vận dụng trí thông minh của mình để thoát khỏi chúng.

Người chơi được tự do khám phá mọi thứ mình nhìn thấy trong cuộc hành trình dưới đáy biển. Tuy nhiên, phần lớn thời gian trong Shinsekai, bạn cần chú ý tới 3 điều là tránh bị tấn công bởi các loài thủy quái, sinh vật dưới nước hay cá mập; không va chạm quá mạnh với các vật thể khác và đừng để mình bị hết oxy. Người chơi có thể tìm thấy các bình oxy bổ sung nằm rải rác đâu đó dưới đáy biển.

Đối mặt với các nguy hiểm như sinh vật biển hung dữ, va chạm và hết oxy
Đối mặt với các nguy hiểm như sinh vật biển hung dữ, va chạm và hết oxy

Ngoài lối chơi, Shinsekai Into the Depths mang đến một thế giới nhập vai tuyệt đẹp cho người chơi. Tất cả hiệu ứng âm nhạc và âm thanh đều được ghi lại ở dưới nước để tăng thêm tính chân thực. Thế giới dưới nước được xây dựng với hình ảnh chi tiết và thật đến khó tin. Thật không ngoa khi nói rằng chất lượng đồ họa của game có thể bằng hoặc hơn cả một số game console. Hãy tải trò chơi này về máy và trải nghiệm nhé!

Shinsekai Into the Depths là một trong các game độc quyền cho Apple Arcade
Shinsekai Into the Depths là một trong các game độc quyền cho Apple Arcade

Cập nhật game Shinsekai Into the Depths for iOS mới nhất

Shinsekai Into the Depths cho iOS 1.3.0:

Bản cập nhật giới thiệu 2 chế độ chơi mới, tất cả đều được mở khóa sau khi bạn hoàn thành game chính.

Another Dive:

 • Không có chế độ lưu game hay điểm checkpoint, thử thách mới này cho phép bạn lặn biển sâu nhất có thể trong 1 lượt chơi. Nếu hy sinh, trò chơi sẽ bắt đầu tại từ đầu.
 • Another Dive mở ra thử thách mới vô cùng thú vị và đậm chất hành động, phù hợp với thợ lặn kinh nghiệm.

Jukebox Mode:

 • Chế độ chơi này cho bạn cơ hội đắm chìm trong những bài hát nhạc nền độc đáo của Shinsekai.
 • Thông qua trình phát nhạc bí ẩn nằm trong những tàn tích dưới đáy biển, người chơi có thể chọn bài hát và thêm hiệu ứng âm thanh đặc biệt để tạo ra bản nhạc của riêng mình.
Shinsekai Into the Depths iOS 1.3.0 bổ sung 2 chế độ chơi mới và 1 số thay đổi khác
Shinsekai Into the Depths iOS 1.3.0 bổ sung 2 chế độ chơi mới và 1 số thay đổi khác

Một số thay đổi trong game gốc:

 • Gợi ý hữu ích từ Drone: Người bạn đồng hành của thợ lặn mang đến nhiều gợi ý quan trọng để bạn biết mình sẽ phải làm gì. Ở chế độ Easy, bạn sẽ thấy nhiều gợi ý hơn.
 • Cải thiện nhiều khu vực như bổ sung hướng dẫn chơi game, thêm hiệu ứng âm thanh, thay đổi sức mạnh của kẻ thù...

Shinsekai Into the Depths là một trong số các tựa game độc quyền cho Apple Arcade - dịch vụ chơi game độc quyền theo hình thức trả phí hàng tháng của Apple, với mức phí chỉ là 4,99 USD (được dùng thử miễn phí 1 tháng), cho phép truy cập đầy đủ vào thư viện hơn 100 trò chơi trên iPhone, iPad, máy Mac và thiết bị Apple TV.

Các trò chơi trên Apple Arcade không có quảng cáo, giao dịch mua hàng trong ứng dụng. Người đăng ký có thể tải xuống các trò chơi để chơi, chia sẻ quyền truy cập với tối đa sáu thành viên gia đình và tiếp tục tiến trình chơi game trên tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ.

Liên kết tải về