Into The Badlands Champions cho iOS 0.4.59 Game RPG mới nhất ăn theo phim Vùng Tử Địa

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.59
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 712,4 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Into The Badlands Champions for iOS là game nhập vai mới nhất được chuyển thể từ phim Vùng Tử Địa - Into the Badlands ăn khách của Mỹ. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính và bước vào các cuộc chiến đậm chất hành động.

Game nhập vai mới nhất được chuyển thể từ phim Vùng Tử Địa - Into The Badlands Champions
Game nhập vai mới nhất được chuyển thể từ phim Vùng Tử Địa - Into The Badlands Champions

“Thế giới này được xây bằng máu. Không ai là người vô tội ở đây. Chào mừng bạn đến với Badlands”. Into The Badlands Champions cho iOS là game nhập vai mới nhất được phát triển dựa trên bộ phim Into the Badlands (Vùng Tử Địa) do Ngô Ngạn Tổ đóng vai chính. Giống với game RPG Into the Badlands Blade Battle iOS, trò chơi này cũng lấy bối cảnh là vùng đất Badlands, nơi các băng đảng tội phạm đang tranh giành tầm ảnh hưởng bằng những màn thanh trừng đẫm máu.

Chinh phục lãnh thổ - thống trị vùng đất Badlands
Chinh phục lãnh thổ - thống trị vùng đất Badlands

Game nhập vai hàng động võ thuật tuyệt vời nhất trên di động

Hãy sẵn sàng để chinh phục trò chơi nhập vai trong thế giới mở tuyệt vời nhất cho di động. Tại đây, các nhân vật yêu thích của bạn như Clippers, Barons và Cogs đang chiến đấu để giành sự thống trị tối cao. Trở thành một chiến binh ninja với kỹ năng võ thuật chết chóc. Xây dựng một đội hình bao gồm các chiến binh bất bại. Mỗi nhân vật sở hữu phong cách chiến đấu và siêu sức mạnh độc đáo riêng. Tận dụng tối đa khả năng của họ để sống sót qua những trận chiến đối đầu với binh lính, người phi Shuriken, người cầm rìu, võ sĩ lén lút, boss vĩ đại và nhiều kẻ thù khác.

Chiến đấu tại các địa điểm mang tính biểu tượng từ phim Into The Badlands
Chiến đấu tại các địa điểm mang tính biểu tượng từ phim Into The Badlands

Chinh phục lãnh thổ để thống trị Badlands

Hóa thân thành anh hùng hoặc kẻ phản diện yêu thích của bạn trong game RPG thế giới mở này bao gồm Sunny, The Widow, Bajie, Tilda, Pilgrim và nhiều nhân vật khác. Sống sót qua hàng loạt nhiệm vụ sử thi trong một thế giới không được tha thứ và chinh phục lãnh thổ để thống trị Vùng Tử Địa. Để mắt đến kẻ thù khi chúng cố gắng giành lại lãnh thổ của mình một cách nhanh chóng.

Trao đổi mua bán để tùy chỉnh đội hình bất bại của bạn trong Into The Badlands Champions
Trao đổi mua bán để tùy chỉnh đội hình bất bại của bạn trong Into The Badlands Champions

Vũ khí hùng mạnh và kỹ năng kỳ diệu

Mỗi nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng đặc biệt: khả năng kỳ diệu hoặc vũ khí như kiếm, Shuriken, dao găm, bảo đao, kiếm Katana, kiếm Wakizashi, thanh Longsword Châu Âu, kiếm đôi…

Lối chơi hành động, chiến thuật với điều khiển đơn giản

Xây dựng chiến thuật của bạn và trau dồi kỹ năng với lối chơi dễ học, khó chinh phục. Xác định thời gian để vuốt, chạm, chạm 2 lần một cách sáng tạo nhằm đối phó với kẻ thù đang đến gần.

Lén lút tấn công kẻ thù để tiêu diệt chúng. Thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn và giết trùm cuối hùng mạnh trong Into The Badlands Champions iOS.

Tuyển dụng các anh hùng yêu thích của bạn từ phim Vùng Tử Địa
Tuyển dụng các anh hùng yêu thích của bạn từ phim Vùng Tử Địa

Nâng cấp võ sĩ và giao dịch để xây dựng một đội mạnh hơn

Khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn, bạn hãy nâng cấp chiến binh của mình. Mở khóa các khả năng và sức mạnh đặc biệt với anh hùng thông thường, hiếm, chất và huyền thoại. Thu thập thẻ bài bằng cách tham gia sự kiện hoặc mua đồ loot từ cửa hàng. Đăng nhập game mỗi ngày để nhận vàng, đá quý và phần thưởng hấp dẫn. Sử dụng hệ thống giao dịch thẻ bài để tùy chỉnh nhân vật của bạn và tạo ra tổ đội bất khả chiến bại.

Tham gia các cuộc chiến thanh trừng đẫm máu đậm chất hành động
Tham gia các cuộc chiến thanh trừng đẫm máu đậm chất hành động

Tính năng chính của Into The Badlands Champions cho iOS

 • Dàn nhân vật từ phim Into The Badlands.
 • Hệ thống buôn bán và kỹ năng nhân vật.
 • Nhiều chế độ game khác nhau: Cốt truyện, sự kiện…
 • Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh ly kỳ.
 • Khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng từ bộ phim.
 • Bảng xếp hạng toàn cầu.

Into The Badlands Champions cho iOS hoàn toàn miễn phí, nhưng cung cấp một số vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật trong cửa hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng IAP trong cài đặt trên thiết bị.

Liên kết tải về