Iron League cho Android 2.2.0 Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên mobile

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 151
 • Lượt tải: 129
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Iron League là tựa game MOBA 3v3 đưa game thủ vào các trận chiến máu lửa trên mobile. Với cách chơi cực giống game LMHT, Iron League đề cao yếu phối hợp tổ đội, các màn đấu tốc độ và nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng gamer.

Đấu đội 3v3 thời gian thực
Đấu đội 3v3 thời gian thực siêu hấp dẫn

Lục địa Asteria - vùng đất vốn rất yên bình và thịnh vượng giờ đây bị chia rẽ. 7 vương quốc nổi lên chống lại nhau nhằm chinh phục toàn lục địa. Trong cuộc chiến khủng khiếp này, mỗi quốc gia đào tạo và triển khai các Ironsides - những chiến binh quả cảm được tôn sùng là anh hùng do chúa trời tạo ra.

Cuộc chiến tranh lục địa đầu tiên kết thúc khiến 4 quốc gia bị xóa sổ và một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời được triển khai. Tuy nhiên, hỗn loạn chính trị và xã hội sau cuộc chiến khiến Asteria rơi vào khủng hoảng. Chủ nghĩa vô chính phủ lan rộng khắp trong dân chúng, các cuộc bạo loạn nổ ra liên miên dường như không có hồi kết.

Hệ thống điều khiển trơn tru
Hệ thống điều khiển dễ dàng, trực quan, được tối ưu hóa cho thiết bị di động

3 quốc gia còn tồn tại sau cuộc chiến tranh lục địa quyết định tổ chức Iron League - một đấu trường đẫm máu để các Ironsides đấu đá chém giết lẫn nhau, nhằm giải quyết sự hỗn loạn này.

Chào mừng bạn đến với Iron League, cuộc chiến tổ độ 3v3 trong đấu trường. Hãy sãn sàng bước vào cuộc chiến, chiến đấu vì danh dự và vinh quang quốc gia, thống nhất lãnh thổ và thống nhất lục địa!

Gameplay nhanh và ngắn
Gameplay nhanh và ngắn

Tính năng nổi bật của game MOBA Iron League cho Android

Cuộc chiến tổ đội 3v3 thời gian thực trên toàn cầu

Iron League là một game MOBA 3x3 với các trận đấu Quick & Rank. Game cũng có các chế độ chơi khác bao gồm đấu 2v2 Rank, và 1v1 duels. Hãy trải nghiệm cảm giác sung sướng tới mức không thể tả nổi khi giành được chiến thắng bằng cách sử dụng các chiến thuật độc đáo.

Nhắm mục tiêu thông minh và hệ thống tự động tấn công

Iron League hạ thấp rào cản người chơi của các game MOBA nhờ hệ thống điều khiển dễ dàng và trực quan được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Với khả năng nhắm mục tiêu thông minh và hệ thông tấn công tự động, bất kỳ ai cùng có thể là chiến binh cuối cùng còn đứng vững trên đấu trường.

Hơn 30 nhân vật anh hùng độc đáo và 4 bản đồ chiến lược
Hơn 30 nhân vật anh hùng độc đáo và 4 bản đồ chiến lược

Gameplay 10 phút/round và các trận đấu tổ đội kéo dài bất tận

Một hiệp đấu trong Iron League thường kết thúc trong khoảng 10 phút. Các đấu trường không cần quá lớn và trận chiến tổ đội ngoạn mục tiếp tục từ đầu đến cuối. Kẻ thù của bạn sẽ tràn ngập trong các cuộc chiến ngắn và nhanh.

Hơn 30 anh hùng độc đáo, đấu trường tuyệt vời và một thế giới hấp dẫn

Nhiều Ironsides từ bên trong và bên ngoài lục địa Asteria quy tụ tại đấu trường. Khám phá Asterian Saga trong 5 không gian độc đáo và 30 anh hùng, mỗi người có một câu chuyện hấp dẫn riêng.

Các anh hùng đang cố gắng chứng minh sức mạnh của quốc gia họ? Hay chiến đấu để giành lấy vinh quang, hoặc đơn giản là thỏa mãn cơn khát máu? Dù bất cứ mục đích là gì, động cơ là gì, miễn là tất cả mang đến một cuộc chiến công bằng, ngoạn mục nhất.

Đồ họa game cực đẹp, mang dáng dấp của game LMHT
Đồ họa game cực đẹp, mang dáng dấp của game Liên minh huyền thoại

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành một Ironside mạnh nhất của Lục địa? Hãy bước vào đấu trường Iron League và chiến đấu!

Tính năng mới

 • Giá của một số anh hùng và skin được điều chỉnh thấp hơn.
 • Áp dụng hệ thống điều khiển mới: Bạn có thể thấy hướng của các skill.
 • Bạn có thể chuyển trở lại căn cứ.
 • HP của người chơi được khôi phục khi ở trong căn cứ của bạn.
 • Áp dụng cấu trúc lobby chính mới.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo