Just Cleaner cho Android 5.4 Ứng dụng dọn dẹp Android mạnh mẽ

Tải về
3 (1) JustMobi Miễn phí 43 Dung lượng: 9,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Just Cleaner for Android là ứng dụng dọn dẹp điện thoại thông minh / máy tính bảng mạnh mẽ, hiệu quả và rất đơn giản khi sử dụng. Đây là tiện ích tối ưu hóa smartphone vô cùng hữu ích bên cạnh các phần mềm nổi tiếng như Clean Master hay CCleaner.

Tính năng dọn dẹp điện thoại của Just CleanerTính năng quản lý ứng dụng của Just Cleaner

Nhiều người dùng thường rất ngại khi tải về các ứng dụng Google Play chỉ vì lo sợ ngốn dung lượng, tốn pin, rác máy, không hữu ích và thậm chí còn cho rằng chúng còn góp phần khiến thiết bị nhanh hỏng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn thường xuyên cài đặt quá nhiều tiện ích không cần thiết, file có kích thước lớn, bị dính virus, mã độc hoặc chứa nhiều quảng cáo mà thôi chứ không phải bất kỳ một ứng dụng / game mới nào cũng có những tác động tiêu cực tới tuổi thọ thiết bị. Ngược lại, nhiều trong số đó còn có hàng loạt lợi ích vô cùng thiết thực mà chỉ có các tín đồ smartphone hoặc người thường xuyên tìm hiểu thì mới nắm được.

Quay trở lại với ứng dụng Just Cleaner đã được đề cập trong phần mô tả của bài viết thì dẫn chứng trên cũng là một phần lý do Download.com.vn đề xuất người dùng tải về tiện ích mới này để trải nghiệm. Về cơ bản, đây là một công cụ tối ưu hóa điện thoại, hỗ trợ quản lý pin, dọn dẹp tập tin rác và gỡ cài đặt những ứng dụng không cần thiết, sở hữu cơ chế hoạt động tương tự như Power Clean (Small Cleaner), Clean MasterAVG Cleaner. Mặc dù còn khá mới nhưng hầu hết những người đã trải nghiệm ứng dụng này đều đưa ra khá nhiều đánh giá tích cực như "mượt mà", "tuyệt vời" và "hiệu quả".

Tính năng tiết kiệm pin của Just CleanerTính năng dọn dẹp lịch sử của Just Cleaner

Tính năng của ứng dụng tối ưu hóa điện thoại Just Cleaner for Android

 • Quản lý, phân tích và trợ lý pin giúp bạn dễ dàng nắm được tình trạng pin hiện tại bao gồm mức pin, tốc độ hoạt động và các dấu hiệu cảnh báo pin đang bị ngốn bất thường.
 • Dọn dẹp các dữ liệu rác bao gồm lịch sử truy cập Internet, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, dọn dẹp bộ nhớ, cache ứng dụng, các tập tin rác cả trên điện thoại lẫn máy tính bảng.
 • Quản lý tác vụ thông minh, bao gồm cả ứng dụng, game và tập tin, di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ dễ dàng mà không cần phải cuộn từ màn hình này sang màn hình khác; phân loại file theo thời gian, kích thước và tên.
 • Tiêu diệt các tác vụ không cần thiết, cho phép lựa chọn các tác vụ quan trọng và chuyển sang danh sách trắng.
 • Gỡ cài đặt hàng loạt ứng dụng chỉ với một cú chạm để giải phóng bộ nhớ.
 • Tăng tốc thiết bị một chạm với Boost Cleaner.
 • Làm mát thiết bị hiệu quả.
 • Tùy biến giao diện ứng dụng bằng cách chạm vào biểu tượng chiếc áo để thay đổi skin.
 • Sao lưu, di chuyển và cài đặt ứng dụng dễ dàng.

Tùy biến giao diện Just CleanerCác thiết lập chính của Just Cleaner

Giao diện của Just Cleaner bao gồm một đồng hồ biểu diễn tình trạng sử dụng máy, bao gồm màu vàng là dung lượng bộ nhớ trống, màu xanh da trời là bộ nhớ RAM, màu đỏ là CPU và màu xanh lá cây là nhiệt độ hiện tại của thiết bị. Nhìn vào đồng hồ này, bạn có thể dễ dàng nắm được dung lượng đã sử dụng, dung lượng còn lại, liệu máy có bị nóng lên hay không và mức độ chiếm dụng CPU trong thời gian thực. Phần phía dưới màn hình chính sẽ bao gồm các tính năng như dọn dẹp rác (Scan Junk), quản lý ứng dụng (Apps Manager), tiết kiệm pin (Battery Saver) và trình duyệt / điện thoại (Browser / Phone).

So sánh hai ứng dụng dọn dẹp Clean Master và Just Cleaner cho Android

Giao diện ứng dụng Clean MasterGiao diện ứng dụng Just Cleaner

Nhìn chung, so với một ứng dụng dọn dẹp điện thoại nổi tiếng và có lịch sử tồn tại trên thị trường lâu như Clean Master thì Just Cleaner vẫn còn phải trải qua rất nhiều bản cập nhật bao gồm cả sửa lỗi, cải tiến, nâng cấp nữa thì mới có thể chạm đến được trái tim của nhiều người dùng. Bảng so sánh dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất trong so sánh về các tính năng của hai ứng dụng.

Tiêu chíClean Master Just Cleaner
Nhà phát triểnCheetah MobileJustMobi
Quảng cáoQuảng cáo của nhà phát triển / đối tácQuảng cáo của bên thứ ba
IAPKhôngKhông
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Dung lượngKhoảng 15,6MBKhoảng 9,8MB
Các module chínhTập tin rác; Tăng tốc điện thoại;
Quản lý ứng dụng; Chống virus
Dọn dẹp rác; Quản lý ứng dụng
Tiết kiệm pin; Điện thoại / trình duyệt
Diệt virusKhông
Sao lưu
Quản lý file APKKhông
Di chuyển và sao lưu
Hỗ trợ tìm kiếm ứng dụngKhông
Gỡ cài đặt ứng dụng hàng loạtKhôngKhông
Làm mát CPUKhông
Tiết kiệm pin
Dọn dẹp file rác (hình ảnh, video
tập tin, thư mục...)
Quản lý ứng dụng
iSwipeKhông
Bảo mật ứng dụng (mật khẩu,
mã pin)
Không
Widget nổiKhông
Dọn dẹp nâng caoKhông
Tùy biến giao diện (skin)Không
Nhắc nhở / thông báo dọn dẹpKhông

Bảng so sánh Clean Master và Just Cleaner

Giờ thì bạn đã có những cơ sở để lựa chọn cho mình được một ứng dụng tối ưu hóa điện thoại phù hợp rồi đấy. Chắc chắc là việc cài đặt Clean Master sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng hơn, tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ và không quá phức tạp về cách sử dụng thì Just Cleaner dường như là giải pháp hữu ích hơn mà bạn nên cân nhắc.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,8 MB
 • Lượt xem: 80
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm