Knights of the Card Table cho iOS 1.0.4 Game thẻ bài khám phá dungeon độc đáo

Tải về
4 (1) Iron Horse Games Tính phí 09 Dung lượng: 30,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

game chiến thuật thẻ bài kết hợp khám phá dungeon độc đáo, Knights of the Card Table cho iOS sẽ mang cho bạn những trận cười sảng khoái và hàng giờ chơi game tuyệt vời.

Game chiến thuật thẻ bài kết hợp khám phá dungeon - Knights of the Card Table
Game chiến thuật thẻ bài kết hợp khám phá dungeon - Knights of the Card Table

Chinh phục hơn 100 dungeon và 3 thế giới trong game thẻ bài khám phá hầm ngục Knights of the Card Table for iOS. Những gì bạn cần làm là sắp xếp lại các lá bài dungeon để thu thập đồ loot trước khi đổ xúc xắc nhằm tiêu diệt kẻ thù bằng côn nhị khúc của mình. Hãy đọc thẻ bài một cách cẩn thận để đưa ra những lựa chọn đúng đắn, sau đó kích hoạt thẻ bài dungeon theo đúng trật tự để tạo ra sức mạnh cuồng nộ. Chiến thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Knights of the Card Table iOS.

Knights of the Card Table có vô số loại thẻ bài khác nhau
Knights of the Card Table có vô số loại thẻ bài khác nhau

Tính năng chính của Knights of the Card Table cho iOS

Chinh phục

Khám phá dungeon trong 3 thế giới kỳ quặc - vùng ngoại ô, khu rừng ma ám và võ đường chết chóc. Những người đưa thư của vùng ngoại ô thực sự phát điên vì điều gì đó. Họ đang ném các phong thư vào bạn và điều đó gây ra sự đau đớn không hề tầm thường. Với cơ chế điều khiển bằng 1 ngón tay, game thẻ bài khám phá ngục tối này dễ chơi nhưng khó chinh phục. Kích hoạt các lá bài theo đúng thứ tự để tạo ra sức mạnh uy lực và giải phóng phép thuật tại đúng thời điểm để thống trị dungeon.

Khám phá một thế giới với vô số dungeon độc đáo
Khám phá một thế giới với vô số dungeon độc đáo

Khám phá

Đi xuống theo nhiều cấp độ của từng ngục tối để chinh phục những thách thức khó khăn hơn. Sắp xếp lại các lá bài dungeon để đối đầu với kẻ thù theo thứ tự bạn lựa chọn. Uống thức uống tốt cho sức khỏe để khôi phục HP và sữa sức mạnh để tăng cường cú tấn công. Đổ xúc xắc D4, D6 hoặc D8 dựa vào vũ khí của bạn để xác định lực sát thương. Với nhiều loại hầm ngục khác nhau bao gồm những dungeon bất tận, game thẻ bài này sẽ thách thức mọi khả năng của bạn và mang đến cho bạn hàng giờ chơi vui nhộn.

Tuyển dụng những chiến binh mạnh mẽ nhất trong Knights of the Card Table
Tuyển dụng những chiến binh mạnh mẽ nhất trong Knights of the Card Table

Thu thập

Với một bộ sưu tập khổng lồ các loại vũ khí, khiên và nhân vật, Knights of the Card Table cho iOS mang cho bạn nhiều tùy chọn chiến thuật và vô số thành tựu. Hóa thân thành Sodamancer để có phương thuốc hùng mạnh, sau đó nhặt một chiếc khiên chống bạo động và một số khớp nối bằng đồng để tiêu diệt kẻ thù thật phong cách. Ngoài ra, mọi thứ đều trông vô cùng chất. Chính vì thế, bạn sẽ muốn thu thập được mọi vật phẩm.

Trang bị cho chiến binh của bạn với nhiều loại vũ khí hùng mạnh khác nhau
Trang bị cho chiến binh của bạn với nhiều loại vũ khí hùng mạnh khác nhau

Thật tuyệt vời!

Game thẻ bài Knights of the Card Table sẽ khiến bạn thích thú với phong cách nghệ thuật, âm nhạc và những lời thoại ấn tượng. Uống một gallon sữa cho xương chắc khỏe trước khi bắt đầu cuộc chiến. Thu thập kem que để mua goodies mới và gửi xu vàng của bạn vào ngân hàng lợn để tiết kiệm tiền sắm vũ khí mới. Trò chơi thu thập thẻ bài và khám phá hầm ngục này sở hữu phong cách cuốn hút của riêng mình khiến mọi game thủ đắm chìm.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 30,1 MB
  • Lượt xem: 40
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm