Kuddle cho Android 3.3.2 Mạng xã hội dành cho trẻ em

Tải về

5 (30) Kuddle AS Miễn phí 15 Dung lượng: 6,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Kuddle for Android là mạng xã hội đặc thù dành riêng cho trẻ em, nơi các em có cơ hội giao lưu kết bạn, học tập, chia sẻ với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới dưới sự giám sát của cha mẹ và đội quản trị nội dung của Kuddle.

Nhiều mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Instagram, vv đều chỉ cho phép thành viên phải từ độ tuổi trên 13. Thế nhưng con số trẻ dưới 13 tham gia những mạng xã hội này không phải là nhỏ. Cộng với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội và điện thoại thông minh chắc chắn không thể ngăn cản việc trẻ nhỏ tham gia vào cách thức giao tiếp xã hội đang dần không thể thiếu trong cuộc sống. Và đây là lý do bạn nên lựa chọn Kuddle cho lũ trẻ.

Với 2 tiêu chí giáo dục và giải trí, Kuddle cho Android được thiết kế vui nhộn, nhiều sắc màu, miễn phí và an toàn cho trẻ. Tất cả nội dung trên Kuddle đều được duyệt để bảo đảm một môi trường lành mạnh giúp trẻ vừa học vừa chơi. Không chỉ có trẻ em, tất cả mọi người đều có thể tham gia mạng xã hội Kuddle. Đặc biệt là các bậc phụ huynh, qua Kuddle họ có thể hiểu hơn về con cái của mình.

Với Kuddle, trẻ có thể học hỏi nhiều hơn, thể hiện sự tự tin trong thế giới mạng trực tuyến an toàn và giàu tính sáng tạo.

Kuddle for AndroidKuddle for AndroidKuddle for Android

Tải Kuddle miễn phí - Mạng xã hội đầu tiên cho trẻ

Tính năng chính của Kuddle cho Android

Thiết kế an toàn

Kuddle được thiết kế cho trẻ nhằm cung cấp kiến thức về văn hóa trực tuyến và hướng dẫn trẻ về hành vi cư xử phù hợp khi tương tác trên môi trường Internet.

Thêm bình luận

Trẻ có thể viết lời bình lên ảnh của mình nhưng việc bình luận trên ảnh của bạn bè là không được phép. Nhà phát triển Kuddle AS muốn đảm bảo sự an toàn và ngăn chặn các mặt tiêu cực trên mạng xã hội.

Like ảnh, bình luận và bài viết trên Kuddle

Chế độ ẩn danh người thích ảnh nhằm ngăn chặn vấn đề bạo lực học đường

Không có chức năng định vị

Đảm bảo an toàn cho vị trí hiện tại của trẻ

Hiển thị tên đầy đủ

Tất cả thành viên có tên đầy đủ và chịu trách nhiệm trước bài đăng, bài chia sẻ, đảm bảo không có hành vi, nội dung xấu bị che dấu dưới tên truy cập ảo.

Nhóm quản trị nội dung làm việc 24 giờ mỗi ngày

Tất cả các bài đăng đều được lọc nhằm loại bỏ nội dung không phù hợp nhờ nhóm quản trị Kuddle luôn đồng hành 24/7 cùng trẻ.

Quyền giám sát của cha mẹ

Bạ có khả năng điều chỉnh hồ sơ của con mình, giám sát nội dung chúng chia sẻ trên mạng xã hội.

Hồ sơ đóng

Chỉ những người bạn được chấp nhận mới có thể truy cập hồ sơ của người dùng.

Chế độ gắn tag bị vô hiệu

Kuddle đảm bảo tính năng gắn tag bị vô hiệu hóa nhằm ngăn chặn tình trạng bôi nhọ người khác.

Kuddle for AndroidKuddle for AndroidKuddle for Android

Mạng xã hội Kuddle cho Android dù chỉ mới có mặt cách đây không lâu nhưng nó được phần lớn các phụ huynh tin tưởng sử dụng cho bản thân và con cái của họ.

Ưu điểm của Kuddle trên Android

Là mạng xã hội đặc thù cho trẻ nhỏ, nơi chúng có tiếp xúc với phương tiện mạng xã hội truyền thông, thể hiện sự sáng tạo, chia sẻ, giao lưu kết bạn với bạn bè cũng trang lứa trên thế giới.

Tính an toàn, bảo mật và lành mạnh được đảm bảo trong Kuddle

Hỗ trợ tiếng Việt cho trẻ dễ dàng sử dụng

Thiết kế đẹp mắt phù hợp với trẻ

Nhược điểm của Kuddle

Cũng do phải đảm bảo tính an toàn chặt chẽ mà người dùng cần đăng ký tài khoản, yêu cầu đó là tài khoản email của cha mẹ.

Lưu ý cài đặt APK:

Bạn có thể cài đặt ứng dụng mạng xã hội cho trẻ em Kuddle for Android từ link trực tiếp hoặc download Kuddle APK từ Download.com.vn. Để cài được file APK, bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phầnTrình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo Video giới thiệu Kuddle cho Android bên dưới:

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,5 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm