League of War: Mercenaries cho Android 5.1.25 Game chiến thuật 3D trên Android

Tải về
3 (1) GREE Miễn phí 95

League of War: Mercenaries for Android là game chiến thuật thời gian thực sở hữu đồ họa 3D sắc nét và chuỗi nhiệm vụ đầy thử thách. Game chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.1 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

League of War: Mercenaries - game chiến thuật hấp dẫn

League of War: Mercenaries đưa người chơi bước vào năm 2028 khi nhiều quốc gia và tập đoàn lớn trên thế giới bắt đầu xây dựng các lực lượng quân đội hùng mạnh nhằm đối đầu với quân khủng bố. Trong vai trò thủ lĩnh, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ hình thành nên một căn cứ quân đội của riêng mình và từng bước tiêu diệt kẻ thù nhằm mục tiêu phá tan mọi âm mưu của chúng cũng như mở rộng lực lượng. Ngoài chuỗi thử thách thú vị này, League of War: Mercenaries cũng gây ấn tượng với đồ họa 3D đỉnh cao, gameplay đậm chất chiến thuật, đặc biệt là khả năng thay đổi đội hình chiến đấu trong thời gian thực và hệ thống nâng cấp mạnh mẽ.

Video giới thiệu game chiến thuật League of War: Mercenaries for Android

Tham gia game League of War: Mercenaries, bạn chính là một tay lính đánh thuê kỳ cựu, được các tập đoàn thuê để chỉ huy và mở rộng đội quân mà họ đã xây dựng. Trách nhiệm của bạn là nhận các hợp đồng tại nhiều địa điểm khác nhau và hoàn thành chúng để giành lấy tiền thưởng. Tuy nhiên, ngoài chiến đấu, người chơi còn phải xây dựng các công trình như giếng dầu, ngân hàng, nâng cấp trung tâm điều khiển, tham gia liên minh với người chơi khác để được hưởng tiền lại quả mỗi lần hỗ trợ nhau hay trải nghiệm những màn đấu kịch tính trong chế độ chơi trực tuyến. Hiện tại, game được tích hợp hàng trăm nhiệm vụ khác nhau với quy mô của các cuộc chiến đã lan rộng ra toàn thế giới.

Các đơn vị trong game League of War: Mercenaries

Tính năng của game chiến thuật League of War: Mercenaries cho Android

Đồ họa chất lượng cao

Trải nghiệm đồ họa 3D sắc nét với giao diện chiến đấu và các công trình được mô phỏng chân thực.

Lối chơi đậm chất chiến thuật

 • Xây dựng và nâng cấp quân đội của bạn với đại bác, máy bay trực thăng, lính bộ binh và nhiều hơn nữa.
 • Xây dựng chiến thuật tấn công và phòng thủ vững chắc để đảm bảo giành chiến thắng trong từng màn đấu.
 • Các kỹ thuật chiến đấu cải tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng đàn áp đối phương.
 • Sự kết hợp giữa chiến thuật và chiến lược sẽ giúp bạn trở thành người chỉ huy xuất sắc.

Thay đổi chiến thuật trong thời gian thực

 • Thử thách bản thân với sự thay đổi linh hoạt của đội hình trong từng màn đấu. Bất kỳ một thay đổi nào về đơn vị chiến đấu cũng sẽ tác động tới cơ hội chiến thắng của bạn.
 • Sự phức tạp và khó đoán trong chiến thuật của kẻ thù buộc bạn phải tính toán kỹ lưỡng từng hành động.

Bản đồ game League of War: Mercenaries

Mở rộng quân đội

 • Xây dựng và nâng cấp pháo đài bằng các công trình hiện đại như ngân hàng, giàn khoan dầu...
 • Thiết lập hàng rào phòng thủ cho căn cứ vững chắc để ngăn chặn sự tấn công của kẻ địch.
 • Nâng cấp và trang bị cho các đơn bị bằng một loạt các công nghệ mới.

Tòa nhà liên minh

 • Chế độ chơi nhiều người trực tuyến cho phép bạn tạo liên minh và liên kết với bạn bè để đánh bại các liên minh khác nhằm giành lấy phần thưởng lớn hơn.

Chế độ Multiplayer

 • Kiểm tra khả năng của bạn với những màn đấu PvP.
 • Đánh bại căn cứ của đối thủ để cướp tài nguyên.

Lưu ý quan trọng:

 • League of War: Mercenaries cho Android miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • League of War: Mercenaries cho Android yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi game League of War: Mercenaries cho Android

Gameplay

Mỗi đơn vị đều được đánh dấu bởi một màu sắc nhất định thể hiện mức độ mạnh hay yếu của đơn vị đó. Người chơi có thể căn cứ vào dấu hiệu này để xây dựng một chiến thuật tấn công phù hợp.

Giao diện màn đấu game League of War: Mercenaries

Có 3 loại đơn vị và mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau trong so sánh mức độ mạnh / yếu với đơn vị của đối thủ: Vulcant mạnh hơn Infantry, Albion mạnh hơn TankOnryo mạnh hơn Recon.

Sau khi đã xác nhận tham gia một nhiệm vụ, màn hình xem trước sẽ hiển thị đội hình của bạn và đối thủ. Tại đây, bạn sẽ nắm được thông tin của đối phương như thứ hạng và chiến thuật của họ. Với mỗi vị trí có biểu tượng dấu +, người chơi có thể chạm vào đây để đưa thêm đơn vị vào trận đánh sắp tới hoặc bạn cũng có thể lựa chọn thay thế các đơn vị đã được đưa mặc định vào đội hình.

Xây dựng đội hình trong game League of War: Mercenaries

Tại giao diện màn đấu, pháo đài của bạn sẽ nằm ở bên trái và của đối thủ sẽ nằm ở bên phải. Phía dưới giao diện có các avatar là các đơn vị đã được chọn, khi thanh chỉ số chuyển sang màu xanh thì bạn có thể đưa đơn vị này ra chiến trường; tiếp theo là bản đồ chiến thuật thể hiện hướng di chuyển của hai bên với màu xanh lá cây là đội hình của bạn và màu đỏ là của đối thủ; một bộ đếm lùi thời gian ở phía dưới góc phải màn hình biểu thị thời gian diễn ra màn đấu.

Người chơi lưu ý là mặc dù khi tham gia chiến đấu, các đơn vị sẽ tự động tấn công, tuy nhiên, bạn cần chạm vào các avatar ở dưới màn hình để kích hoạt chúng. Nếu không, quân của địch sẽ di chuyển rất nhanh và tấn công thẳng vào pháo đài của bạn đấy.

Triển khai quân trong League of War: Mercenaries

Với mỗi màn thua, game hiển thị 3 tùy chọn, đó là chơi lại màn đó lần nữa, nâng cấp đơn vị cũ hoặc lựa chọn các đơn vị tốt hơn từ câu lạc bộ (Officer's Club). Tuy nhiên, chỉ có một vài đơn vị miễn phí, phần nhiều người chơi đều phải mất một lượng tiền tệ nhất định để mở khóa chúng.

Mỗi đơn vị khi tham gia chiến đấu đều yêu cầu một lượng Deploy Cost nhất định. Deploy Cost sẽ giảm dần sau mỗi lần bị địch bắn trúng và khi chỉ số này hết thì đơn vị đó sẽ không còn khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đưa thêm quân khi thanh chỉ số của các avatar ở phía dưới đầy. Game sẽ kết thúc và phần thắng thuộc về bạn khi bạn phá hủy được pháo đài của đối thủ.

Tiêu diệt quân của địch trong game League of War: Mercenaries

Giải thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là điểm kinh nghiệm, dụng cụ chế tạo, chìa khóa để mở các kho báu và tiền mặt.

Thủ thuật giúp bạn có thể giành chiến thắng là lựa chọn các đơn vị ra quân phù hợp và không bao giờ để quân của địch áp sát pháo đài vì khi đó, khả năng bạn phản công thành công là rất thấp.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ tại một địa điểm trên bản đồ, bạn sẽ được mở khóa địa điểm mới.

Hangar

Hangar là nơi nâng cấp cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ cho các đơn vị chiến đấu. Việc nâng cấp Hangar sẽ giúp tăng tốc quá trình nâng cấp đơn vị. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện điều này khi Trung tâm (Command Center) đạt level 2.

Quá trình nâng cấp một đơn vị yêu cầu người chơi phải sự dụng các dụng cụ và tiền mặt. Hai vật phẩm này có thể giành được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ hoặc bạn có thể rút tiền từ ngân hàng.

Trung tâm điều khiển trong game League of War: Mercenaries

Command Center (Trung tâm điều khiển)

Trung tâm là nơi dự trữ các tài nguyên quý giá cho quân đội của bạn. Nâng cấp trung tâm sẽ tăng khả năng dự trữ và giúp bạn giành được các phần thưởng khác như mở khóa công trình mới, tăng Energy Cap, lượng tiền mặt có thể dự trữ và bảo vệ. Tuy nhiên, hoạt động này chỉ được thực hiện khi ngân hàng đạt level 1.

Ngân hàng là nơi sản xuất tiền. Việc nâng cấp ngân hàng sẽ giúp tăng khả năng tạo tiền mỗi giờ. Tiền được sử dụng để tăng hạng cho đơn vị và nâng cấp các công trình khác.

Quá trình nâng cấp trung tâm sẽ yêu cầu bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tiền mặt để tăng tốc tiến trình này.

Giao diện game League of War: Mercenaries

Oil Derrick (Giàn khoan dầu)

Giàn khoan dầu là nơi khai thác dầu, được sử dụng để phục vụ cho các dự án nghiên cứu nâng cấp quân đội. Càng có level cao thì khả năng khai thác của giàn khoan này càng được tăng lên tương ứng. Tuy nhiên, việc nâng cấp công trình này cũng yêu cầu trung tâm điều khiển phải đạt level 2 và một lượng tiền mặt nhất định.

Tính năng khác

 • Các dự án nghiên cứu sẽ giúp tăng tốc khả năng chiến đấu của quân đội. Nâng cấp phòng thí nghiệm sẽ giúp tăng thời gian nghiên cứu và mở khóa các dự án cấp cao hơn.
 • Xây dựng khu dự trữ dầu để tăng khả năng khai thác dầu cũng như có thêm tài nguyên để nâng cấp quân đội.
 • Tham gia các nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp bạn nhận thêm được nhiều phần thưởng quý giá.

Trở thành một Commander lãnh đạo cả một đội quân hùng mạnh luôn là mơ ước của nhiều game thủ và tham gia League of War: Mercenaries sẽ giúp bạn biến ước mơ này thành hiện thực. Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, thời gian kết nối máy chủ nhanh và mọi tính năng đều vô cùng tuyệt vời nên hãy tải về máy ngay từ bây giờ để trải nghiệm bạn nhé.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1.25
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 78 MB
 • Lượt xem: 499
 • Lượt tải: 95
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm