Mobile Strike cho Android Game chiến thuật MMO trên Android

Tải về
2 (1) Epic War Miễn phí 95

Mobile Strike là game chiến thuật MMO được phát hành dưới dạng Free-to-play sở hữu hệ thống vũ khí hiện đại cùng sự xuất hiện của tài tử điện ảnh nổi tiếng Arnold Schwarzenegger (diễn viên nổi tiếng với series phim Kẻ hủy diệt – The Terminator). Game chạy được trên các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Mobile Strike - game chiến thuật hấp dẫn

Mobile Strike là game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi có sẵn cho cả hai nền tảng Android và iOS, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhờ sự xuất hiện của nam diễn viên điện ảnh đầy "cơ bắp" Arnold Schwarzenegger trong series phim huyền thoại "Kẻ hủy diệt". Mobile Strike nổi bật với việc được tích hợp nhiều tính năng điển hình của một tựa game chiến thuật "chuẩn" trên di động như hệ thống công trình quân sự, quản lý chiến lợi phẩm, xây dựng liên minh và tất cả những cuộc chiến không khoan nhượng giữa các lực lượng. Ngoài ra, tham gia game, bạn cũng sẽ được trải nghiệm hệ thống tạo đồ mạnh mẽtính năng nâng cấp, tùy biến anh hùng từ các bộ áp giáp đã chế tạo. Hiện tại, Mobile Strike đã được dịch ra khá nhiều thứ tiếng trên thế giới, trong đó có cả tiếng Việt nên rất thuận lợi cho game thủ tải về trải nghiệm cũng như kết nối với nhau thông qua hệ thống chat.

Video giới thiệu game chiến thuật Mobile Strike for Android

Bạn sẽ là ai trong Mobile Strike? Câu trả lời đó chính là một kẻ độc tài với tham vọng xây dựng nên một căn cứ quân sự hùng mạnh và từng bước mở rộng pháo đài của mình bằng cách xâm chiếm lãnh thổ của các đối thủ khác. Về cơ bản, lối chơi của Mobile Strike khá giống so với Game of War: Fire Age, tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất đó là tựa game này được đặt trong bối cảnh thế giới hiện đại với hệ thống vũ khí hết sức tối tân nên sẽ tạo cảm giác mới lạ cho game thủ.

Phần lớn các nhiệm vụ trong game đều yêu cầu mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Điều này có nghĩa, việc tận dụng hệ thống bổ trợ nhằm tăng tốc thời gian chế tạo vũ khí, xây dựng công trình hay nâng cấp nhân vật là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, một điểm trừ khá lớn khiến các game thủ khó tính chưa thực sự hài lòng đó là phần hướng dẫn game quá chi tiết, tốn khá nhiều thời gian và game cũng chưa tích hợp tùy chọn bỏ qua tính năng này. Do vậy, một chút kiên nhẫn sẽ rất cần thiết.

Bản đồ game Mobile StrikeHệ thống item trong game Mobile Strike

Tính năng chính của game chiến thuật Mobile Strike for Android

 • Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên thế giới.
 • Tạo lập liên minh chiến đấu cùng các game thủ khác để đánh bại quân đội của đối phương.
 • Xây dựng và tùy biến pháo đài của bạn.
 • Tối ưu hóa các cỗ máy chiến đấu trong từng trận để thu thập thật nhiều item và điểm kinh nghiệm.
 • Đào tạo, nâng cấp và tăng sức mạnh cho chiến binh của bạn.
 • Sử dụng các phương tiện chiến đấu hiện đại, pháo binh và chiến thuật xây dựng đội hình khôn ngoan để nhanh chóng hạ gục đối thủ.
 • 4 Troop (tổ đội) khác nhau với 16 loại chiến lợi phẩm.
 • Tối ưu hóa các nguyên liệu thu được sau mỗi trận đấu để biến chúng thành đồ bảo vệ và vũ khí tối tân hơn nhằm trang bị cho chiến binh.

Hướng dẫn chơi game chiến thuật Mobile Strike for Android

Xây dựng liên minh (Alliance)

Tham gia game Mobile Strike for Android, người chơi buộc phải liên minh với một số game thủ khác để bắt đầu chiến đấu và Alliance Help là một trong những lợi ích quan trọng nhất từ việc tạo dựng liên minh này. Alliance Help giúp bạn huy động sự trợ giúp của các thành viên để tăng tốc độ xây dựng, nghiên cứu và cứu chữa cho các chiến binh bị thương.

Gift Level sẽ quyết định đến chất lượng của các gói quà mà bạn và thành viên khác trong liên minh có thể nhận được. Mỗi Gold Pack nhận được sẽ giúp tăng Gift Level.

Xây dựng liên minh trong game Mobile StrikeCác thử thách trong game Mobile Strike

Việc giành được Fund sẽ giúp bạn mua các item giá trị từ Alliance Store. Nếu bạn đã mua được trang bị tại cửa hàng này, sau đó, bất kỳ một thành viên khác trong liên minh cũng sẽ có quyền mua item khác bằng việc sử dụng Loyalty (một loại tiền tệ được quy đổi từ mức độ trung thành của thành viên thông qua việc hỗ trợ bạn giành được Fund khi làm nhiệm vụ).

Chỉ có thành viên đóng vai trò là lãnh đạo của Alliance và thành viên đạt cấp 4 (Rank 4) trở lên thì mới được mua hàng tại Alliance Catalog.

Chiến đấu

Mobile Strike gồm 4 loại Troop khác nhau: Infantry (Bộ binh - mạnh hơn lính được trang bị xe bọc thép nhưng yếu về chiến lược), Tactical (Lính thiên về chiến lược – mạnh hơn so với bộ binh nhưng yếu hơn lính được trang bị xe bọc thép), Armored Vehicles (Lính được trang bị xe bọc thép - mạnh hơn chiến lược và yếu hơn bộ binh ) và Artillery (Pháo binh - yếu hơn cả 3 loại Troop khác).

Traps được xem là hàng rào ngoài cùng bảo vệ pháo đài của bạn.

Commander là chiến binh lãnh đạo từng Troop. Người chơi có thể tăng Skill Point cho chiến binh để giành lấy Troop Bonus và nâng cấp khả năng tấn công, phòng thủ cũng như thể lực. Ngoài ra, việc sản xuất trang bị cũng giúp bạn kiếm được một lượng Troop Bonus tương đối đấy.

Commander trong game Mobile Strike Các tính năng của game Mobile Strike

Khi được giao tấn công vào quân phiến loạn (Rebel Target), Commander sẽ là người tiên phong. Sử dụng Rebel Target Skill Point sẽ giúp bạn tăng khả năng tấn công của Commander và giảm mức năng lượng bị tiêu thụ.

Trong các trận đấu đối kháng PvP, người chơi có thể đưa quân đi tấn công pháo đài của địch hoặc chờ địch tiếp cận lãnh thổ của mình và bắt đầu phản công. Có hai vị trí diễn ra trận đánh là Base (căn cứ) và Resourse Tile (kho chứa quân lương).

Bạn có thể sử dụng Commander, Troop và Trap để phòng thủ cho Base của mình. Các tổ đội bị thương sẽ được đưa đến bệnh viện và bệnh viện không yêu cầu lực lượng bảo vệ. Do đó, nó không đóng góp sức mạnh và cũng nằm ngoài các trận chiến.

Các trận đấu diễn ra tại kho chứa quân lương cũng tương tự như tại Base nhưng sẽ không có bệnh viện hay Trap để hỗ trợ cho Troop.

Tiến hành nghiên cứu và tận dụng Scout (trinh sát) sẽ giúp bạn nắm bắt được điểm mạnh của đối thủ.

Đài quan sát trong game Mobile StrikeTường phòng thủ trong game Mobile Strike

Các bổ trợ (Boost) quan trọng

 • Peace Shield: Ngăn chặn đối phương tấn công hoặc trinh sát căn cứ của bạn.
 • Rebel Target: Tăng khả năng tấn công cho Troop trong các nhiệm vụ tiêu diệt quân phiến loạn.
 • Attack: Tăng khả năng tấn công cho Troop.
 • Defense: Tăng khả năng phòng thủ cho Troop.
 • Deployment Size: Tăng kích thước của các đợt dàn quân.
 • Unkeep Reduction: Giảm mức bảo vệ Troop.
 • Commander XP: Tăng XP cho Commander.
 • Anti-Scout: Ngăn chặn kẻ thù trinh sát căn cứ của bạn.
 • Face Forces: Ngụy trang cho lính trinh sát.
 • Collection: Tăng tốc độ thu thập tài nguyên bạn chiếm được.
 • Food: Tăng tốc độ sản xuất thực phẩm tại căn cứ.
 • Oil: Tăng tốc độ sản xuất dầu.
 • Stone: Tăng tốc độ sản xuất đá.
 • Coin: Tăng tốc độ sản xuất tiền.

Mỗi bổ trợ chỉ được kích hoạt trong thời gian giới hạn.

Bổ trợ chỉ phát huy tác dụng trước khi hoạt động liên quan diễn ra. Chẳng hạn, nếu muốn tăng tốc độ sản xuất thực phẩm thì bạn phải kích hoạt bổ trợ Food trước đó một lúc.

Các công trình (Building)

Việc xây dựng công trình tại căn cứ sẽ giúp bạn tăng khả năng sản xuất cũng như sức mạnh cho căn cứ đó. Mỗi công trình có những vai trò khác nhau cả về lợi ích kinh tế cũng như khi chiến đấu. Do vậy, người chơi cần tính toán thật kỹ khi lựa chọn xây dựng các tòa tháp.

Đối với các công trình không cần thiết, bạn cũng có thể phá hủy. Tuy nhiên, hoạt động này sẽ khiến bạn tổn hao sức mạnh.

Pháo đài trong game Mobile StrikeXây dựng công trình kinh tế trong game Mobile Strike

Trang trại (Farm) là nơi sản xuất thực phẩm cho căn cứ, Oil Well là các giếng dầu để khai thác dầu, Quarry là các mỏ đá để khai thác đá, Mine là nơi sản xuất sắt, Banks là các ngân hàng tạo tiền, HQ là trung tâm của căn cứ, Armory là nơi chế tạo các trang bị cải tiến cho Commander, Wall là tường thành, Radar Station là đài quan sát, Prison là nơi giam giữ Commander của địch, Training Ground là nơi đào tạo quân đội, Embassy là nơi các game thủ liên minh và tập hợp lực lượng. Ngoài ra còn có một số công trình khác như Death Row (Hàng rào tử thần), Warehouse (nhà kho), Trading Post (nơi gửi quân hỗ trợ các thành viên khác trong liên minh).......

Game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi từ lâu đã được rất nhiều game thủ săn đón nhờ khả năng cho phép các thành viên liên kết với nhau để tạo thành liên minh chiến đấu chống lại đối thủ khác. Nếu cũng là người yêu thích thể loại game này thì Mobile Strike thực sự là sân chơi lý tưởng để bạn trải nghiệm.

Vân Anh

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 349
 • Lượt tải: 95
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm