LINE Football League Manager cho iOS 1.2.0 Game quản lý bóng đá trên iPhone/iPad

Tải về

5 (3) LINE Miễn phí 28 Dung lượng: 85,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Không chỉ tập trung thế mạnh vào dịch vụ chat LINE, hãng LINE còn phát triển thêm các sản phẩm game trên di động và 1 trong những phiên bản gây được sự chú ý trong thời gian gần đây là game quản lý bóng đá LINE Football League Manager for iOS.

Game mô phỏng chủ đề bóng đá

LINE Football League Manager cho iOS thuộc thể loại game mô phỏng miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Trong vai trò nhà quản lý kiêm huấn luyện viên cho câu lạc bộ bóng đá trong mơ của mình, người chơi sẽ tự tay tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc trên thế giới, huấn luyện, sa thải hay chiêu mộ chân sút mới để có 1 đội hình mạnh nhất, sẵn sàng cho các trận cầu rực lửa trên sân cỏ. Mục tiêu cuối cùng của game LINE Football League Manager là trở thành nấc thang đưa bạn đến với ngôi vị vô địch thế giới và chiến thắng cúp vàng mỗi tuần!

Tuyển chọn đội hình mạnh nhất

Cách chơi game LINE Football League Manager:

  • Tuyển chọn những cầu thủ tốt nhất đến từ hơn 50 cường quốc bóng đá trên thế giới.
  • Mọi ngôi sao đều xuất hiện với tên thật của mình. Nhiệm vụ của bạn là thu thập thẻ bài tương ứng với cầu thủ yêu thích, huấn luyện các vị trí hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo, thủ môn... để hình thành chiến thuật chung và tìm kiếm cơ hội chiến thắng trong những giải đấu lớn.

Sử dụng chiến thuật linh hoạt

Tính năng chính của game bóng đá LINE Football League Manager

Môi trường thi đấu 3D

Sử dụng đồ họa 3 chiều trong Football League Manager for iOS, người chơi sẽ cảm nhận rất rõ ràng từng đường bóng, các pha tranh cướp bóng, chuyền bóng đầy kịch tính... giữa 2 đội.

Xem lại video chơi game

Tính năng Replay trong LINE Football League Manager cho iOS cho phép xem lại video trận đấu mới nhất mà đội bóng của bạn vừa tham gia. Đây chính là tài liệu tham khảo hữu ích để bạn nhận ra điểm mạnh - yếu của từng vị trí, đánh giá chiến thuật đang sử dụng để điều chỉnh (nếu cần).

Chinh phục giải đấu lớn

Chơi game cùng bạn bè LINE

4 chế độ chơi game đầy tính giải trí là League Match, Cup Match, Ranking Match và World Tour đang sẵn sàng chờ bạn chinh phục và ghi điểm! Hãy chơi và khám phá xem chế độ game nào phù hợp với mình nhất! Lưu ý: chế độ chơi game cùng bạn bè LINE chỉ hỗ trợ giải đấu, tranh cup và các thử thách trực tiếp.

Thách đấu với những game thủ mạnh nhất thế giới để xem ai là nhà vô địch trong game quản lý bóng đá LINE Football League Manager! Cúp vàng cuối cùng đang chờ bạn chinh phục!

Xem lại video trận đấu

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Nhật, Anh, Indonesia, Thái, Trung Quốc phồn thể, Trung Quốc giản thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 85,9 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm