Football League 3D: Penalty Champions 14 for Windows Phone 1.0.0.1 Game bóng đá sôi động nhất dành cho Windows Phone

Tải về
3,6 (11) T-Bull Sp Miễn phí 836 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1

Tải phiên bản mới nhất của game bóng đá sút penalty và tham gia cùng hàng triệu người hâm mộ khác. Sút và tạo ra những bàn thắng tuyệt tác, dẫn dắt đội bóng của bạn đến với thành công. Kiểm tra kỹ năng bản thân ở những chế độ thử thách khác nhau. Sút penalty và sút phạt ở môi trường sân vận động bóng đá 3D tuyệt đẹp. Chơi những giây phút tuyệt vời nhất trong trận đấu bóng đá - penalty và sút phạt. Ghi những bàn thắng tuyệt phẩm với kỹ thuật sút bóng độc đáo, cho phép người chơi cảm nhận giống như ở sân cỏ thật. Trải nghiệm những cảm xúc bóng đá tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Football League 3D: Penalty Champions 14 for Windows Phone

Cảm giác giống như cầu thủ bóng đá nổi tiếng ở đội bóng đá được nhiều người biết đến. Chứng tỏ kỹ năng và phán đoán của bạn ở giây phút quan trọng nhất trong mỗi trận cầu - sút penalty và sút phạt. Chứng tỏ cho đối thủ thấy ai mới là cầu thủ tốt nhất trên thế giới. Dẫn dắt đội tuyển quốc gia qua các giải đấu và trở thành nhà vô địch thế giới. Rèn luyện kỹ năng trong chế độ training mode, trở thành tiền đạo xuất chúng nhất và chiến thắng tất cả các giải. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác giống thực tế để chiến thắng giải C1 hoặc ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết Fifa world cup.

Football League 3D: Penalty Champions 14 for Windows Phone

Một vài giây phút trong trận đấu bóng đá khiến ta không thể quên nổi - ghi bàn thắng. Trò chơi này mang lại cơ hội cho bạn được trải nghiệm một game bóng đá đích thực. Có thể trong quá khứ, bạn đã từng xem giây phút Messi hoặc Ronaldo đứng trên sân cỏ và chuẩn bị cho pha sút phạt hoặc sút penalty cân não. Toàn bộ khán giả trên sân vận động đang nín thở và chờ đón giây phút đó xảy ra. Giờ đây, bạn cũng sẽ có cơ hội đóng vai này và thực hiện cú sút quyết định ở những sự kiện thể thao quan trọng của fifa và giành chiến thắng. Người chơi cũng có thể để trí tưởng tượng của mình phát triển và cố gắng thực hiện cú sút chưa ai từng có được. Chỉ việc chọn đội bóng yêu thích và cảm nhận như mình đang thi đấu World cup.

Cảm nhận Champions league ngay trong tầm tay. Bạn không nên chần chừ gì thêm nữa và tải ngay trò chơi này về. Tất cả các giải đấu của fifa, những giây phút quyết định đều có thể trải nghiệm. Chỉ cần sút bóng và ghi những bàn thắng tuyệt vời.

Lam Le

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 866
  • Lượt tải: 836
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm