Lingbe cho Android 0.1.829 Học ngoại ngữ và giao tiếp với người bản ngữ trên Android

Tải về
3 (1) lingbe Miễn phí 57 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Chỉ cần nhấp nút gọi, Lingbe cho Android sẽ tìm cho bạn những người bản xứ phù hợp với ngôn ngữ mà bạn muốn học, thỏa sức trò chuyện và thực hành giao tiếp với họ để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Trở thành thành viên của cộng đồng giao tiếp ngôn ngữ Lingbe Kiếm lingos và lên cấp để mở khóa những điều mới
Kiếm lingos và lên cấp để mở khóa những điều mới trong ứng dụng

Đối với những những người học ngoại ngữ, chắc chắn ai cũng hiểu rõ một điều rằng, cách tốt nhất và nhanh nhất để cải thiện và thành thạo một ngôn ngữ là thực hành hàng ngày với người bản ngữ hoặc những người khác mà họ cùng học ngôn ngữ với bạn. Không cần biết bạn học ngôn ngữ nào, cho dù đó là tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, Bồ Đào Nha... chỉ cần bạn thực hành thường xuyên bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Lingbe là một phần mềm giáo dục với chức năng tạo ra một môi trường giáo dục thực tế như vậy. Ứng dụng này có nhiệm vụ kết nối những người đang muốn thực hành ngoại ngữ với những người bạn địa, cho bạn giao tiếp thoải mái về bất kỳ vấn đề gì từ trên trời cho tới dưới biển, cùng với đó, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên từng ngày.

Các tùy chọn Trò chuyện với người bản ngữ Kết bạn bốn phương
Trò chuyện với người bản ngữ để tăng khả năng giao tiếp

Cộng đồng Lingbe có đầy đủ các đối tượng đến từ khắp nơi trên thế giới và sẽ nhanh chóng tìm cho bạn một người thích hợp để giúp thực hành ngôn ngữ thông qua cuộc hội thoại gọi điện miễn phí. Tất cả những gì người học cần làm chỉ là nhấp nút gọi và phần mềm sẽ tìm cho bạn các đối tượng trò chuyện.

Đặc biệt hơn, sau mỗi cuộc trò chuyện, bạn còn nhận được thông tin phản hồi về ngữ pháp, phát âm và sự lưu loát. Nhờ đó, người dùng sẽ thấy được các vấn đề mình gặp phải, học tập, cải thiện và tiến bộ dần dần. Ngoài ra, nếu có một trải nghiệm thú vị với người mình đã trò chuyện, hãy nhấn like (thích) họ, Nếu họ cũng like lại bạn thì hai người sẽ có cơ hội thực hành cùng nhau một lần nữa bất cứ lúc nào. Lingbe tạo một môi trường giao tiếp thân thiện giống như bạn đang trò chuyện với bạn bè của mình trong một ứng dụng gọi thoại và nhắn tin thông thường.

Đánh giá cuộc trò chuyện Học bất kỳ ngôn ngữ nào Chọn chủ đề giao tiếp
Đánh giá cuộc trò chuyện của bạn với người khác sau khi kết thúc

Bên cạnh đó, nếu tự tin với khả năng sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình hay đã thành tạo một thứ tiếng nào đó, hãy đăng ký trở thành cộng tác và trở thành người trò chuyện cùng với những học viên khác, những người đang muốn rèn luyện ngôn ngữ. Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được một khoản tín dụng (được gọi là lingos) mà bạn sử dụng để thực hành ngôn ngữ mới cho mình miễn phí. Hơn thế nữa, bằng cách giúp người khác, bạn sẽ tăng cấp nhanh hơn và sẽ mở khóa những phần thưởng độc đáo và tính năng hữu ích của Lingbe. Đây là chính là cách cộng đồng giao lưu ngôn ngữ Lingbe hoạt động.

Bạn còn chờ đợi gì mà không học và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình ngay bây giờ? Hãy làm chủ ngôn ngữ theo cách cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả bằng cách kết bạn và giao lưu với những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới qua Lingbe.

Tính năng nổi bật của Lingbe cho Android

 • Phản hồi nhanh: Không lãng phí thời gian tìm kiếm hồ sơ. Chỉ cần nhấn nút, chúng tôi sẽ kết nối bạn với người bản xứ để giúp bạn học và thực hành ngôn ngữ.
 • Thực hành ngôn ngữ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng smartphone của bạn. Học một ngôn ngữ đồng thời cải thiện sự lưu loát chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.
 • Mở rộng mối quan hệ xã hội: Gặp gỡ những người bạn đến từ những nền văn hóa khác nhau, những người thú vị có cùng sở thích và niềm đam mê. Bạn sẽ có những người bạn mới sẽ giúp bạn học ngôn ngữ và cải thiện cách phát âm hiệu quả.
 • Công tác: Lingbe là ứng dụng trao đổi ngôn ngữ hoàn hảo, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau để thực hành ngôn ngữ.
 • Xếp hạng: Nhận phản hồi theo thời gian thực về tiến trình của bạn từ người bản xứ về ngôn ngữ bạn đang học. Bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào sự tiến bộ của mình để xem mình đã cải thiện được bao nhiêu? Càng luyện tập nhiều thì học viên càng học nhanh hơn và đạt lên một tầm mới.
 • Phần thưởng: Giúp người khác lên cấp nhanh hơn và kiếm được nhiều lingos để luyện tập. Bạn cũng có thể mớ khóa các phần thưởng đặc biệt khi bạn lên cấp. Xếp hạng phản hồi tốt, người dùng càng kiếm được nhiều lingo mỗi lần.

Tải Lingbe cho Android và nhận 15 phút thực hành trò chuyện miễn phí. Giúp người khác hoặc mời bạn bè của bạn tham gia Lingbe để có thêm thời gian học với người bản xứ. Thực hành hàng ngày, bạn sẽ ngạc nhiên về cách học cực kỹ dễ dàng, không tốn kém mà lại hiệu quả để thông thạo một ngôn ngữ mới như tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Đức, Ý...

Tính năng mới

Cuộc gọi xã hội có tính năng mới

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.1.829
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 186
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm