Masha and the Bear cho iOS 1.1.2 Game quản lý tiệm làm tóc và làm đẹp hấp dẫn

Tải về
3 (1) Indigo Kids Miễn phí 08 Dung lượng: 244,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Hãy học cách trang điểm và chăm sóc bản thân với Masha trong game mô phỏng Masha and the Bear cho iOS. Bạn hãy tạo nên phong cách thời trang cho các nhân vật từ phim hoạt hình Masha and the Bear trong trò chơi mới này từ Indigo Kids.

Game quản lý tiệm làm tóc Masha and the Bear Gặp gỡ các nhân vật từ phim hoạt hình Masha and the Bear Gội đầu và đắp mặt nạ cho nhân vật
Game quản lý tiệm làm tóc và làm đẹp hấp dẫn - Masha and the Bear

Tính năng chính của Masha and the Bear cho iOS

 • 3 nhân vật khác bên cạnh Masha: Một chú sóc, một chú heo mang tên Rosie và Lady Bear.
 • Giọng nói lồng tiếng từ phim hoạt hình với các cụm từ yêu thích của Masha.
 • Trang điểm theo mẫu có sẵn hoặc trong chế độ tự do.
 • Chăm sóc nhiều loài động vật: Tạo kiểu tóc, trang điểm, chọn phụ kiện…
 • 5 mini-game thú vị.
 • Nhiều chế độ game hấp dẫn.

Masha tinh nghịch gần như đã trưởng thành - giờ là lúc để học cách làm đẹp. Hãy tạo một kiểu tóc, đắp mặt nạ, chọn kẻ mắt, phấn và son. Ngay lập tức Masha đã trở nên thật lộng lẫy và trở thành gương mặt chính xuất hiện trên bìa tạp chí VOGZALLE đình đám. Đừng quên phối đồ và kết hợp với một số phụ kiện để giúp Masha càng thêm nổi bật.

Masha sẽ trở thành bạn gái tuyệt vời cho những cô gái sành điệu và là người có tầm ảnh hưởng trong thế giới thời trang và làm đẹp. Cô ấy sẽ trả lời nhiều câu hỏi mà mọi cô gái đều quan tâm. Làm thế nào chọn đồ mỹ phẩm phù hợp với tông màu da một cách chính xác? Làm thế nào đánh mắt hài hòa với son môi? Cách chọn phụ kiện? Game trẻ em Masha and the Bear iOS không chỉ là một trò giải trí tuyệt vời, mà còn là sách giáo khoa về thế giới thời trang đầu tiên dành cho các cô gái!

Masha and the Bear là sân chơi an toàn và sáng tạo cho trẻ nhỏ Masha and the Bear bao gồm 5 mini-game thú vị Trang điểm theo mẫu có sẵn hoặc trong chế độ tự do
Masha and the Bear là sân chơi an toàn và sáng tạo cho trẻ nhỏ

Tinh tế và tự nhiên, nghiêm và kỹ tính, hoặc có lẽ cá tính và nổi loạn - Bạn thích phong cách nào? Chỉ trong trò chơi hấp dẫn này, Masha mới có thể thử tất cả phong cách đó. Mở khóa nhiều bảng màu và dụng cụ trang điểm mới, khám phá nhiều phong cách độc đáo và nhận phần thưởng trong mọi level.

Bên cạnh các mẫu có sẵn, game Masha and the Bear iOS còn có chế độ trang điểm tự do, nơi bất kỳ cô gái nào cũng có thể trở thành một stylish và tạo phong cách riêng cho Masha. Và tất nhiên, chẳng tựa game nào có Masha mà vắng mặt những người bạn của cô ấy cả. Trong Masha and the Bear for iPhone, bạn sẽ không chỉ có thể chọn một phong cách mới cho Masha, mà còn cho cả bạn của cô ấy nữa. Các loài động vật trong cánh rừng cũng muốn trở nên thật xinh đẹp. Điều đó có nghĩa là họ sẽ cần sự chăm sóc đặc biệt để giữ cho bộ lông luôn sạch sẽ và mượt mà, chọn kiểu tóc và phụ kiện, cũng như phong cách trang điểm.

Masha and the Bear for iOS mang chủ đề làm đẹp không chỉ là sân chơi để trẻ em phát triển khả năng sáng tạo mà còn giúp tăng sự chú ý, rèn luyện trí nhớ và kỹ năng vận động tinh thông qua các mini-game như: săn ảnh, thổi bong bóng xà phòng, tắm rửa cho động vật nhỏ, ghép nối hình dạng…

Với giao diện đơn giản và tiện dụng, trò chơi này phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên và thậm chí cả người lớn.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 244,4 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Masha and the Bear

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm