Mega Man 6 Mobile cho iOS 1.00.00 Game Rockman huyền thoại trên di động phần 6

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.00.00
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 166
 • Lượt tải: 106
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x trở lên
Giới thiệu

Mega Man 6 Mobile cho iOS là phần cuối cùng nằm trong series game người máy xanh kinh điển trên di động mới nhất của hãng Capcom. Cùng xem ở phần cuối cùng này Mega Man sẽ phải đối mặt với thử thách gì nhé.

Nội dung game Mega Man 6 Mobile cho iOSKỹ năng chiến đấu mới trong Mega Man 6 Mobile cho iOS
Mega Man 6 Mobile cho iOS có cốt truyện hấp dẫn và gameplay mới

Sau khi đánh bại âm mưu của tiến sĩ Cossack ở phần 5, hòa bình thế giới đã được lập lại khi Liên Minh Người Máy Toàn Cầu được thiết lập. Tuy nhiên, Mr.X, một người ủng hộ Liên minh bỗng lật ngược thế cờ, chiếm lấy 8 robot mạnh mẽ trên khắp thế giới và sử dụng chúng cho âm mưu thống trị toàn cầu. Mega Man có thể ngăn cản âm mưu hiểm ác này không? Anh bạn người máy xanh huyền thoại đang cần bạn trợ giúp. Hãy đến với thế giới của Mega Man 6 Mobile cho iOS, điều khiển Mega Man (hay còn gọi là Rockman) cùng bảo vệ hòa bình một lần nữa nhé.

Nhằm mang tới trải nghiệm mới lạ ở dòng game rockman đã quá quen thuộc trong giới game thủ, Capcom đã sáng tạo các cấp độ khó mới và gameplay phù hợp nhất với thiết bị cảm ứng của Apple. Do đó, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì sẽ không phải chơi lại các màn chơi xưa cũ nữa đâu.

Tính năng mới của game người Rockman kinh điển trên di động Mega Man 6 Mobile cho iOS

Người bạn đồng hành Rush

Chú chó Rush trung thành sẽ đồng hành cùng Mega Man trong hành trình gian nan phía trước. Rush giờ có thể biến siêu giáp bảo vệ an toàn cho Rockman. Nhờ vậy, chàng hiệp sĩ người máy sẽ có khả năng biến hình thành "Power Mega Man" và "Jet Mega Man".

Power Mega Man

Bộ siêu giáp này bắn ra những viên đạn đầy uy lực, phá nát được các khối, thậm chí phá tan lá chắn vững chắc của kẻ thù.

Jet Mega Man

Với áo giáp phản lực này, người dùng có thể bay lên cao bất cứ khi nào miễn là nguồn năng lượng vẫn còn.

Mỗi loại áo giáp sẽ được mở khóa khi hoàn thành được một giai đoạn nhất định.

Nút trượt

Giữ phím xuống và nhảy trong khi trượt để di chuyển nhanh hơn, né tránh đòn tấn công và lướt nhanh qua các không gian hẹp.

Chế độ chơi game Rockman huyền thoại trên di động Mega Man 6 Mobile cho iOS

Phần 6 game Mega Man Mobile vẫn mang tới cho người chơi 2 mức độ khó:

 • Normal Mode: Chọn tiếp tục khi màn hình "Continue" hiện ra lúc Mega Man chết. Bạn sẽ được quay lại điểm checkpoint ở màn chơi vừa vượt quá để bắt đầu lại. Số lần chơi tiếp khi game over ở chế độ bình thường không bị giới hạn.
 • Hard Mode: Ngược lại với chế độ bình thường, người chơi sẽ được tham gia nhiều thử thách khó nhằn hơn ở cấp độ này. Điểm checkpoint và số lần tiếp tục lại màn chơi cũ sẽ bị hạn chế.

Tùy chọn khi chơi game Rockman huyền thoại trên di động Mega Man 6 Mobile cho iOS

 • Sound: Tăng chỉnh âm lượng trong khi chơi game
 • Vibration: Thiết lập chế độ rung máy khi Mega Man bị trúng đòn quân địch. Chế độ này thường để "On" mặc định nhưng sẽ bị vô hiệu hóa ở các thiết bị không hỗ trợ.
 • Attack - Auto: Nhấn nút tấn công để Mega Buster xả đạn. Nhấn liên tiếp nút này súng thần công của Rockman sẽ bắn đạn liên tiếp vào kẻ thù.
 • Speed: Chỉnh tốc độ chơi game bình thường hoặc nhanh phù hợp với khả năng bản thân
 • Key - Config: Thay đổi vị trí nút tấn công và nút nhảy

Nâng cấp vũ khí mạnh mẽ trong Mega Man 6 Mobile cho iOSMega Man 6 Mobile cho iOS trang bị vũ khí đặc biệt
Trong Mega Man 6 Mobile cho iOS, người máy xanh được trang bị vũ khí mới

Yêu cầu cấu hình khi chơi game Rockman huyền thoại Mega Man 6 Mobile cho iOS

 • Hệ điều hành: 6.1.3 - 10.0.2
 • Tương thích thiết bị: iPhone 5 (hoặc cao hơn); iPad (thế hệ thứ 4 trở lên); iPad Mini 2 (hoặc mới hơn); iPod touch (thế hệ thứ 6 trở lên)

Lưu ý quan trọng: Mega Man 6 Mobile cho iOS vẫn có thể mua trên các thiết bị không hỗ trợ. Tuy nhiên, Capcom không đảm bảo sự tương thích về mọi chức năng và cấu hình trên các dòng mobile không tương thích với yêu cầu cấu hình đưa ra. Do đó, tiền mua game sẽ không được hoàn lại.

Nếu bạn yêu thích Rockman và muốn có trò chơi giải trí vừa quen vừa lạ cho kỳ nghỉ Tết dài sắp tới, thì Mega Man 6 Mobile cho iOS là lựa chọn hoàn hảo. Bạn đọc quan tâm có thể chọn "Tải về" trên trang của chúng tôi để kết nối với game nhanh chóng.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về
Tìm thêm: Mega Man