Men in Black: Global Invasion cho Android 1.22.2 Game AR dựa theo loạt phim Men in Black

Tải về
5 (1) Ludare Miễn phí 07

Men in Black: Global Invasion cho Android là một trò chơi nhập vai AR với những pha hành động ấn tượng. Game sở hữu đồ họa tuyệt vời và giữ đúng tinh thần của loạt phim Men in Black - Đặc vụ áo đen, nơi người chơi có nhiệm vụ nhiệm bảo vệ nhân loại bằng cách chống lại các lực lượng xâm lược ngoài trái đất.

Truy bắt người ngoài hành tinh trong chính thế giới của bạn với Men in Black: Global Invasion
Truy bắt người ngoài hành tinh trong chính thế giới của bạn với Men in Black: Global Invasion

Hãy vào vai một điệp viên trong Men in Black: Global Invasion - trò chơi nhượng quyền chuyển thể từ loạt phim hành động viễn tưởng đình đám Men In Black (Đặc Vụ Áo Đen). Những tên tội phạm ngoài hành tinh đã xâm chiếm mọi nơi trên hành tinh và hiện đang đe dọa đến sự an toàn của loài người. Bằng cách sử dụng công nghệ AR, bạn có nhiệm vụ đi tìm và truy bắt các sinh vật này trước khi quá muộn!

Men in Black: Global Invasion for Android là một game AR (thực tế ảo tăng cường) giống Pokemon GO hay The Walking Dead: Our World. Tại đây, người chơi sẽ tham gia nhóm mật vụ Men in Black để giúp bảo vệ thế giới khỏi các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh từ mọi nơi trong vũ trụ.

Men in Black: Global Invasion là game chuyển thể từ loạt phim Men In Black Game sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm MIB đích thực
Men in Black: Global Invasion for Android sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm MIB đích thực

Download game Men in Black: Global Invasion cho Android

Lối chơi của Men in Black: Global Invasion Android tương tự như The Walking Dead: Our World, nhưng thay vì giết zombie, bạn sẽ phải bắt giữ người ngoài hành tinh bằng cách nhắm vũ khí vào chúng và bắn. Nhưng hãy cẩn thận, vì nếu các sinh vật này tấn công bạn, chúng sẽ có cơ hội trốn thoát.

Bước đầu tiên để bắt được một người ngoài hành tinh là tìm thấy nó. Đây chính là thời điểm mà yếu tố thực tế ảo tăng cường được thể hiện rõ nhất. Bạn có thể đi bộ quanh thành phố của mình, tìm kiếm các địa điểm đặc biệt mà bạn nghĩ có thể tìm thấy các loại sinh vật quái dị. Một khi đã bắt được sinh vật này, chúng sẽ giúp bạn chiến đấu chống lại các mối đe dọa khác.

Tìm kiếm và bắt giữ người người ngoài hành tinh trong thế giới thực Tham gia các trận chiến theo đội kịch tính
Tìm kiếm và bắt giữ người người ngoài hành tinh trong thế giới thực

Men in Black: Global Invasion game cũng cung cấp chế độ chiến đấu theo đội, nơi nhóm người ngoài hành tinh của bạn sẽ chiến đấu chống lại một nhóm kẻ thù trong các trận chiến theo lượt. Nếu muốn, bạn có thể tự động hóa quá trình này hoặc tự mình quyết định các chiêu thức tấn công.

Tính năng nổi bật của game Men in Black: Global Invasion cho Android

Trải nghiệm những nhiệm vụ kịch tính trong phim Đặc Vụ Áo Đen với công nghệ AR

Lao ra đường, khám phá mọi nơi ngóc ngách để tìm kiếm và bắt giữ người ngoài hành tinh bằng công nghệ AR!

Xây dựng một đội quân Alien độc đáo

Thu thập, nâng cấp và phát triển hơn 40 người ngoài hành tinh từ vũ trụ Man In Black! Từ Neeble cho đến Edgar, mỗi sinh vật trong game đều có sức mạnh và đặc điểm kỹ năng riêng!

Xây dựng một đội quân người ngoài hành tinh hùng mạnh Tùy chọn loại vũ khí bạn yêu thích
Xây dựng một đội quân người ngoài hành tinh hùng mạnh trong Men in Black: Global Invasion

Chọn vũ khí của riêng bạn

Mở khóa kho vũ khí thiên hà của nhóm mật vụ MIB và sử dụng chúng trong các trận chiến chống lại nhiều mối đe dọa từ người ngoài hành tinh! Bắn hạ mục tiêu của bạn với súng khử nguyên tử De-Atomizer, hoặc hạ gục các sinh vật hung hãn bằng khẩu Noisy Cricket!

Tham gia các trận chiến theo lượt với người chơi khác

Giải phóng sức mạnh của đội quân đồng minh ngoài hành tinh để chiến đấu chống lại các đặc vụ và sinh vật bất hảo trong những trận chiến theo lượt hoàn tráng!

Lưu ý:

Game hành động Men in Black: Global Invasion cho Android cần có kết nối Internet ổn định để chơi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.22.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 56 MB
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm