Death Invasion: Survival cho Android 1.0.3 Game bắn súng diệt zombie miễn phí

Tải về

5 (1) GunBattle&ZombieShooters Games Miễn phí 32

Death Invasion: Survival là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 gay cấn và hấp dẫn. Bạn ở trong một thành phố bệnh dịch đầy thây mà và buộc phải bắn chết tất cả để bảo toàn tính mạng và thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Trải nghiệm chế độ sinh tồn mới trong game
Trải nghiệm chế độ sinh tồn mới trong game

Thị trấn nhỏ trong game Death Invasion: Survival for Android đã bị lũ zombie khát máu chiếm đóng. Nguy cơ bạn bị nhiễm virus nguy hiểm và trở thành thây ma là rất cao nếu tiếp tục ở lại đây. Muốn tồn tại, bạn phải cầm vũ khí lên, chiến đấu và chạy trốn khỏi thị trấn.

Từ những con người khỏe mạnh, hạnh phúc và thân thiện, sau khi nhiễm loại virus lạ, người dân trở thành xác sống vô hồn, khát máu và mục tiêu đi tấn công những người chưa nhiễm bệnh. Những gì bạn cần làm là nạp đạn đúng thời điểm và đừng bao giờ ngừng bắn. Chiến đấu là lựa chọn duy nhất nếu muốn sinh tồn.

Chiến đấu sát cánh cùng đồng đội
Chiến đấu sát cánh cùng đồng đội

Không chỉ có bạn, còn một số người sống sót khác trong thị trấn này. Và đôi khi, người chơi sẽ cần tới sự giúp đỡ của họ để chạy thoát. Tìm những người sống sót và thành lập một đội hình để chiến đấu vai kề vai.

Ngoài nhiệm vụ bắn súng, để tồn tại, game thủ còn phải kiếm thực phẩm, thu thập các vũ khí chết người, nhiên liệu và máy phát điện. Tuy nhiên, những tài nguyên thiết yếu này thường bị bỏ lại ở các nơi nguy hiểm. Bạn hỗ trợ hỏa lực cho đồng đội để họ có đủ thời gian mở cánh cửa. Nếu không, các thây ma sẽ vây quanh bạn và các chết là không thể tránh khỏi.

Trang bị cho chính mình những vũ khí và trang thiết bị cần thiết, đồng thời cải thiện sức mạnh chiến đấu. Mũ bảo hiểm có thể giúp người chơi giảm sát thương khi vô tình bị một con zombie tấn công. Balo để thu thập nhiều vật phẩm hơn và tồn tại trong hành trình chạy trốn khỏi thị trấn khủng khiếp. Găng tay cứng giúp cho nắm đấm của bạn uy lực hơn.

Mỗi nhân vật có một hệ thống vũ khí riêng
Mỗi nhân vật có một hệ thống vũ khí riêng

Sử dụng nắm đấm của bạn để đẩy lùi các thây mà và đánh bại những con boss xấu xí. Một số zombie bị nhiễm bệnh chưa lâu và chúng mang rất nhiều vật dụng hữu ích trên cơ thể như gói máu, chất kích thích... Những thứ này giúp bạn có thể sống sót lâu hơn.

Sử dụng vũ khí như lựu đạn và bom mìn để thổi bay cánh cửa bị khóa chặt và đánh bại nhóm zombie. Thu thập các mảnh vũ khí càng nhiều càng tốt trong cuộc hành trình chết người và lắp ráp thành vũ khí mạnh mẽ hơn. Đây là trò chơi bắn súng kết hợp sinh tồn hấp dẫn dành cho các tay chơi hardcore, dũng cảm và ưa mạo hiểm.

Mỗi quái vật tấn công theo cách khách nhau
Mỗi quái vật tấn công theo cách khách nhau

Tất nhiên sẽ có rất nhiều điều bất ngờ trong hành trình sinh tồn này. Ví dụ bạn có thể tìm thấy một chiếc xe tăng cũ và cùng những người đồng đội sửa chữa nó. Một chiếc xe tăng có khả năng sát thương mạnh hơn 10 khấu súng máy hạng nặng.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình đầy gian nguy này? Nhặt vũ khí để sinh tồn trong trận chiến, hoặc buông xuôi từ bỏ và để mình chết giữa biển zombie? Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần trang bị vũ khí và trải nghiệm trò chơi bắn súng tuyệt vời này ở góc nhìn người thứ 3 ngay bây giờ!

Đánh bại thây ma để kiếm đươc các phần thưởng
Đánh bại thây ma để kiếm đươc các phần thưởng

Tính năng nổi bật của game Death Invasion: Survival cho Android

 • Các cảnh chiến đấu chất lượng HD.
 • Đối thoại thực sự.
 • Hệ thống trang thiết bị phong phú.
 • Bắn súng gay cấn.
 • Game bắn súng góc nhìn người thứ 3 cho người chơi di chuyển tự do.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 182
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm