Merge Racer cho iOS 1.0.6 Game đua xe kết hợp giải đố phong cách 2048

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 483,4 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Quay ngược thời gian và làm sống lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp với game đua xe Merge Racer. Đây là một game đua xe kết hợp với giải đố cực hay.

Merge Racer là game đua xe kết hợp giải đố hấp dẫn Gameplay giống trò chơi ghép số 2048
Merge Racer là game đua xe kết hợp giải đố hấp dẫn

Bạn có nhớ ngày nhỏ mình từng sở hữu cả một gia tài những chiếc xe ô tô đồ chơi nhỏ xíu? Nếu may mắn là một “rick kid” (con nhà giàu), bạn sẽ có những chiếc xe bằng nhựa sơn màu đẹp đẽ, bóng nhoáng. Còn không, đó là những chiếc xe thô sơ do bố hay anh trai chế từ cao su, gỗ vụn và pin. Nhưng dù làm bằng gì, chắc chắn bạn không thể quên những buổi chiều đua ô tô đồ chơi cùng lũ bạn hàng xóm, tiếng cười vang ngõ nhỏ.

Bạn có biết Tamiya - hãng sản xuất mô hình và xe điều khiển từ xa nổi tiếng? Bạn có nhớ cảm giác mình giống như một huyền thoại đua xe F1 khi lái xe vèo vèo trên các cung đường và đánh bại những người bạn khác? Game Merge Racer sẽ đưa người chơi trở về khoảng thời gian tươi đẹp đó, tận hưởng những trận đua xe vui nhộn, hấp dẫn ngay trên điện thoại của mình. Ngay bây giờ, ghép để tạo ra chiếc xe hiếm, đua và thu thập thật nhiều cỗ xe 4WD mới đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.

Ghép để tạo ra chiếc xe mạnh mẽ hơn Thi tài với các đối thủ khác nhau
Thi tài với các đối thủ khác nhau

Tải game Merge Racer cho iOS

Merge Racer có cách chơi gần giống game ghép số 2048. Tuy nhiên, thay vì ghép hai số với nhau thì bạn sẽ ghép hai chiếc xe đua cùng loại để tạo ra một chiếc mới ở cấp độ cao hơn. Xe ở cấp độ càng cao thì càng hiếm và mạnh mẽ. Mỗi chiếc xe sở hữu những chỉ số và khả năng riêng biệt.

Thậm chí, người chơi còn có thể thả chiếc xe mà mình vừa ghép được vào đường đua để thi đấu với đối thủ khác và mang vàng về. Số vàng này sẽ được sử dụng để nâng cấp hoặc mua phụ tùng mới trong gara, giúp tăng tốc độ, độ bền của xe. Ngay bây giờ, hãy tham gia game, đưa xe lên đường đua và khám phá các cung đường khác nhau, chinh phục mọi địa hình, từ cái nóng thiêu đốt trên sa mạc cằn cỗi cho đến con đường băng tuyết trắng xóa.

Vô số đường đua cho bạn chinh phục Kiếm xu và nâng cấp xe thêm mạnh hơn, nhanh hơn
Kiếm xu và nâng cấp xe thêm mạnh hơn, nhanh hơn

Nhìn chung, Merge Racer là một trò chơi giải đố có gameplay khá đơn giản, dễ chơi nhưng mang tính gây nghiện cao. Bên cạnh đó, hàng chục chiếc xe đua màu sắc cũng chính là điểm thu hút và gây ấn tượng với bạn trong game.

Tính năng mới

Thêm chế độ Grand Prix vào các cuộc đối đầu PvP:

 • Cạnh tranh với các tay đua khác và xem chiếc xe nào có tốc độ nhanh nhất.
 • Bắt đầu chế độ Grand Prix với 3 chiếc xe hiếm.
Liên kết tải về

Link Download chính thức: