Microsoft To-Do Online Quản lý danh sách To-Do trên trình duyệt

Truy cập
5 (1) Microsoft Miễn phí 11 Ngày:

Microsoft To-Do là ứng dụng quản lý danh sách To-Do miễn phí và tiện lợi. Đây là phiên bản Microsoft To-Do trên web, cho phép tạo, chỉnh sửa, thiết lập và quản lý công việc cần làm ngay trên trình duyệt máy tính.

Giao diện Microsoft To-Do

Microsoft To-Do là danh sách To-Do đơn giản nhưng thông minh để bạn sắp xếp thời gian biểu hàng ngày, bao gồm cả sinh hoạt cá nhân, học tập hay công việc chung. Microsoft To-Do phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên hay các bà nội trợ. Tiện ích này giúp bạn sắp xếp thời gian khoa học hơn, tăng hiệu suất công việc, tránh phải ghi nhớ quá nhiều và đặc biệt là giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Microsoft To-Do Online sở hữu giao diện trực quan và rõ ràng, bạn có thể tổ chức 1 ngày của mình với các đề xuất mà ứng dụng đưa ra. Microsoft To-Do giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ nào và có thể hoàn thành công việc đúng hạn. Khi cài đặt Microsoft To-Do trên máy tính và các thiết bị di động, bạn có thể đồng bộ dữ liệu dễ dàng.

Thiết lập nhiệm vụ

Để sử dụng Microsoft To-Do web, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản Microsoft (nếu chưa có) hoặc đăng nhập tài khoản để dùng ngay. Phần mềm cho phép thêm, tổ chức và lập thời gian biểu mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thiết lập trình nhắc và ngày hết hạn để dễ dàng quản lý những công việc cần làm.

Microsoft To-Do là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người bận rộn, người phải ghi nhớ nhiều việc lặt vặt, người hay quên… giúp bạn luôn hoàn thành công việc với kết quả cao nhất.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Microsoft To-Do

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm