Microsoft To-Do cho iOS 1.44 Ứng dụng lập danh sách công việc miễn phí trên iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.44
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Giới thiệu

Microsoft To-Do cho iOS là ứng dụng hỗ trợ lập danh sách công việc thông minh nhưng vô cùng đơn giản. Microsoft To-Do cho iOS sẽ biến ngày mới của bạn trở nên thư thái, thú vị hơn rất nhiều.

Microsoft To-Do cho iOS tập trung vào công việcMicrosoft To-Do cho iOS giữ top việc cần làm
Ứng dụng hỗ trợ hoàn thành công việc tuyệt vời Microsoft To-Do cho iOS

Download ứng dụng lập danh sách công việc Microsoft To-Do cho iOS

Microsoft To-Do cho iOS phù hợp với mọi đối tượng từ các bà nội trợ tới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lãnh đạo các phòng ban... Nó giúp người dùng tăng năng suất và giảm căng thẳng khi phải đối mặt với "núi" công việc. Nó kết hợp công nghệ thông minh hoạt động trên nền giao diện tuyệt đẹp để tạo ra một quy trình làm việc trôi chảy hàng ngày. Sắp xếp ngày của bạn với gợi ý To-Do tuyệt vời cũng như hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng hay việc nhà cần ưu tiên thực hiện. Đồng bộ danh sách công việc giữa điện thoại và máy tính để có thể kết nối chúng khắp mọi nơi như trường học, văn phòng, quầy tạp hóa, thậm chí ngay cả lúc đang du lịch khắp thế giới.

Microsoft To-Do cho iOS mang tới người dùng khả năng bổ sung, sắp xếp, lên lịch trình nhiệm vụ ngay trên đường đi. Với những việc quan trọng không thể quên, ứng dụng sẽ ghi nhớ hộ người dùng bằng tính năng thêm nhắc nhở và hẹn ngày đáo hạn. Nếu có việc cần làm hàng ngày, hàng tuần, hàng năm, người dùng có thể thiết lập ngày nhắc nhở định kỳ.Việc thu thập nhiệm vụ, rồi lưu chúng tại cùng một chỗ chắc chắn khiến bạn đạt mục tiêu nhanh chóng hơn. Bạn đang muốn tăng năng suất trong lĩnh vực nào nhất? Hãy tô màu làm nổi bật chúng để không bao giờ quên việc phải làm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Microsoft To-Do cho iOS như một ứng dụng ghi chú chi tiết từ địa chỉ liên hệ, thông tin những cuốn sách muốn đọc, trang web quán cà phê yêu thích...

Giờ đây, người dùng dễ dàng thêm bài tập về nhà vào phần học tập, hàng tạp hóa lên danh mục liên quan, danh sách đóng gói, dự án công việc hay việc nhà và nhiều hơn thế nữa. Người dùng tự do tạo bao nhiêu danh sách tùy thích phù hợp với phong cách sống của mình. Nếu đang theo dõi hệ thống năng suất như GTD (Phương pháp hoàn thành hiệu quả mọi việc của David Allen) thì bạn có thể tạo danh sách Someday hoặc Follow-up - Việc cần hoàn thành hay kế hoạch trong tuần, thậm chí 5 năm sau. Microsoft To-Do cho iOS luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Microsoft To-Do cho iOS lên kế hoạch mọi việcMicrosoft To-Do cho iOS thêm nhắc nhở và ngày đáo hạn
Microsoft To-Do cho iOS có chức năng nhắc nhở và thông báo ngày đáo hạn

Tính năng nổi bật của ứng dụng tăng hiệu quả công việc Microsoft To-Do cho iOS

 • Lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn mọi việc cần làm trong cuộc sống
 • Đề xuất nhiệm vụ và hẹn giờ hoàn thành
 • Hỗ trợ lập danh sách theo từng đầu mục cụ thể
 • Đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani , Tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Hoa Phồn thể, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt

Lập kế hoạch bạn muốn tập trung làm vào mỗi buổi sáng và tự tạo động lực mạnh mẽ tăng hiệu quả công việc trong ngày. Tải và sử dụng Microsoft To-Do cho iOS miễn phí nên không có gì phải ngần ngại cài đặt trên máy để cuộc sống của bạn bớt áp lực hơn. Nó bao gồm nhiều hình nền có khả năng tùy chỉnh cao kèm theo các chức năng ghi chú, nhắc nhở, hẹn ngày đến hạn, đề xuất thông minh và đồng bộ dữ liệu qua nhiều thiết bị. Hay nói cách khác, nó cung cấp mọi thứ người dùng cần để quản lý cuộc sống và hoàn thành chúng hiệu quả, nhanh, gọn nhất có thể. Hoàn thành nhiệm vụ hay việc gia đình hàng ngày chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng, Microsoft To-Do cho iOS lại biến chúng trở thành niềm vui. Nếu bạn đang thấy mình luôn trong tình trạng quá tải thì đây là ứng dụng giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó trong nháy mắt.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về