Microsoft To Do Ứng dụng quản lý công việc cho PC & Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34,4 MB
 • Lượt xem: 2.561
 • Lượt tải: 1.633
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Microsoft To-Do là ứng dụng đơn giản bao gồm các tính năng dễ dùng giúp bạn quản lý và tập trung vào những việc cần phải làm xong. Đây là ứng dụng của Microsoft được thiết kế với triển vọng sẽ thay thế cho Wunderlist trong tương lai.

Dùng tính năng gợi ý tuyệt vời của ứng dụng quản lý miễn phí Microsoft To-Do cho máy tính và Windows PhoneDùng tính năng gợi ý tuyệt vời của ứng dụng quản lý công việc miễn phí Microsoft To-Do cho máy tính và Windows Phone

Kể từ khi Microsoft mua lại Wunderlist trong năm 2015, người dùng đã tự hỏi rằng tương lai của phần mềm quản lý công việc phổ biến này sẽ ra sao. Có vẻ như bây giờ chúng ta đã có câu trả lời dưới dạng Microsoft To-Do mới được phát hành. Theo dự kiến, đây sẽ là ứng dụng nhắc việc tiếp nối Wunderlist được cho là "đã nghỉ hưu".

Ứng dụng ghi chú Microsoft To-Do có khá nhiều đặc điểm giống với Wunderlist. Hiện tại, ứng dụng này mới đang ở giai đoạn phát triển ban đầu nên đừng trông đợi rằng nó có thể thay thế cho Wunderlist ngay bây giờ.

Tính năng chính của ứng dụng Microsoft To-Do cho máy tính & Windows Phone

 • Thêm các công việc cần tập trung làm trong ngày hôm nay vào My Day, đồng thời mỗi ngày lại được làm mới để người dùng có khởi đầu tốt đẹp
 • Xem các việc cần làm trong ngày hôm qua và xem mình nên làm gì ngày hôm nay với cơ chế gợi ý (Suggestion) thông minh
 • Thêm, quản lý và lên lịch cho các việc cần làm từ điện thoại hoặc máy tính
 • Thiết lập ngày tháng và nhắc nhở để đảm bảo rằng mình không bao giờ quên các hạn chót quan trọng (hoặc quà tặng sinh nhật)
 • Sử dụng các ghi chú để thêm các thông tin quan trọng vào danh sách các việc cần làm
 • Tạo ra các danh sách để sắp xếp việc gia đình, công sở và mọi thứ có liên quan
 • Làm việc năng suất từ bất cứ nơi đâu nhờ có các ứng dụng của To-Do dành cho điện thoại và máy tính
 • Đồng bộ các công việc Outlook với Microsoft To-Do

Lên kế hoạch cho công việc và gia đình bằng ứng dụng quản lý miễn phí Microsoft To-Do cho máy tính và Windows PhoneLên kế hoạch cho công việc và gia đình bằng ứng dụng quản lý miễn phí Microsoft To-Do cho máy tính và Windows Phone

Sự thay đổi có thể là tốt nhưng người dùng Wunderlist trông đợi các tính năng đáng thuyết phục

Hiển nhiên rằng Microsoft có một vài kế hoạch tương đối lớn để thực hiện dự án mới này nhưng vẫn còn quá sớm để biết rằng ứng dụng này có thay thế hoàn toàn cho Wunderlist được hay không. Tuy nhiên, bắt đầu lại từ con số không là một ý tưởng thú vị. Nhóm phát triển dự định sẽ tích hợp các tính năng tuyệt vời nhất của Wunderlist vào Microsoft To-Do. Kết quả là sản phẩm cuối cùng sẽ không có quá nhiều khác biệt.

Có một điều rõ ràng là ứng dụng quản lý công việc này vẫn còn thiếu một số tính năng. Lúc đầu, ứng dụng này được Microsoft thử nghiệm với cái tên là Project Cheshire. Phiên bản ban đầu của ứng dụng này đóng vai trò như phiên bản xem trước cho thấy những tính năng sắp xuất hiện.

Bắt đầu ngày mới với danh sách đầy đủ và theo dõi các việc quan trọng cần thực hiện

Tính năng nổi bật của công cụ quản lý lịch làm việc Microsoft To-Do có lẽ là danh sách My Day (ngày của tôi) được làm mới vào mỗi buổi sáng và có tác dụng giúp người dùng tập trung vào những việc cần làm trong ngày mà không cần phải lo lắng về các sự kiện sắp diễn ra. Nếu không có nhiều việc để làm, ứng dụng này thậm chí có thể đưa ra gợi ý từ những danh sách khác.

Thông thường, người dùng có thể thêm các công việc vào các danh sách việc cần làm riêng biệt (cả sự kiện diễn ra một lần và sự kiện lặp đi lặp lại), hẹn giờ nhắc nhở và ghim các ghi chú có liên quan. Người dùng có thể áp dụng các phông nền khác nhau cho từng danh sách và tính năng tìm kiếm hữu ích cho phép tìm ra các công việc một cách dễ dàng hơn.

Một vài tính năng hữu ích khác trong Wunderlist (ví dụ như các danh sách chia sẻ) hiện chưa có sẵn trong Microsoft To-Do. Tuy nhiên, người dùng có thể đồng bộ các công việc Outlook và Microsoft cũng dự định tích hợp với các ứng dụng Office khác.

Sử dụng tính năng nhắc nhở đi kèm ngày tháng và ghi chú của ứng dụng quản lý công việc Microsoft To-Do cho máy tính và Windows Phone
Sử dụng tính năng nhắc nhở đi kèm ngày tháng và ghi chú của ứng dụng quản lý công việc Microsoft To-Do cho máy tính và Windows Phone

Ứng dụng quản lý công việc đầy triển vọng đáng được sử dụng

Dữ liệu của người dùng có thể được đồng bộ trên tất cả các thiết bị đang sử dụng để chạy Microsoft To-Do. Ngoài ra, các phiên bản Android và iOS của ứng dụng này cũng đã được phát hành.

Vì ứng dụng này được thiết kế để dần dần thay thế cho Wunderlist nên không có gì bất ngờ khi được tích hợp với một công cụ nhập (import) để hỗ trợ người dùng di chuyển dữ liệu. Người dùng cần kiên nhẫn chờ đợi ứng dụng này nhập dữ liệu từ tài khoản Wunderlist.

Nhìn tổng thể, Microsoft To-Do là một ứng dụng quản lý công việc tương đối tuyệt vời vào thời điểm hiện tại và mọi chuyện chỉ có thể tốt hơn trong thời gian sắp tới. Dù bạn đang là một người dùng Wunderlist hay chỉ đơn giản là muốn tìm ra một giải pháp tốt hơn để quản lý các công việc trong ngày thì vẫn nên sử dụng Microsoft To-Do. Hãy nhớ rằng đây mới chỉ là phiên bản ban đầu nên chắc chắn là ứng dụng này sẽ còn được cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai. Bạn có thể tải Microsoft To-Do miễn phí ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.