Microsoft To-Do cho Android 1.3.0 Ứng dụng tạo danh sách công việc miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 78
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Microsoft To-Do là phần mềm to do list hỗ trợ quản lý công việc hoàn hảo, sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng có thể ghi chú, sắp xếp việc cần làm hiệu quả, thông minh, lập kế hoạch nhanh chóng mà không lo lãng quên.

Tập trung làm các công việc đã lên kế hoạch mỗi ngày Tính năng nhắc nhở thông minh
Tập trung làm các công việc đã lên kế hoạch mỗi ngày

Nếu là một người có quá nhiều công việc để làm mà lại hay quên thì Microsoft To-Do sẽ là ứng dụng nhắc việc hoàn hảo dành cho bạn. Đây là phần mềm tạo danh sách công việc đơn giản, thông minh, giúp người dùng dễ dàng lên kế hoạch các việc cần làm trong ngày của mình.

Cho dù đó là việc ở trường, ở nhà hay công ty, To-Do sẽ gúp bạn tăng năng suất và giảm mức độ căng thẳng. Ứng dụng kết hợp công nghệ thông minh và thiết kế đẹp để giúp bạn tạo ra một quy trình làm việc đơn giản hàng ngày.

Sắp xếp việc hàng ngày với các Đề xuất thông minh của To-Do và hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng nhất hoặc công việc vặt bạn cần làm mỗi ngày. Đặc biệt, với chức năng đồng bộ giữa điện thoại và máy tính, bạn có thể truy cập vào danh sách công việc từ bất cứ đâu như trường học, văn phòng, hay cửa hàng tạp hóa, thậm chí cả khí đang đi du lịch khắp thế giới.

Thêm nữa, người dùng có thể nhanh chóng thêm, sắp xếp và lập kế hoạch những điều cần làm ngay cả khi đang di chuyển. Với các việc quan trọng cần làm mà bạn không được quên, hãy thêm nhắc nhở và ngày đáo hạn, To-Do sẽ nhớ cho bạn. Đối với công việc gì mà cần phải làm lặp đi lặp lại hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng năm, người dùng có thể thiết lập ngày định kỳ để nhắc nhở mỗi lần.

Liệt kê tất cả loại công việc bạn cần làm Nhắc nhở, đáo hạn và ghi chú Truy cập ở mọi lúc mọi nơi
Microsoft To-Do cho Android là một công cụ cần thiết để quản lý cuộc sống và đạt được nhiều thứ hơn

Bạn cũng có thể sử dụng Microsoft To-Do cho Android làm ứng dụng ghi chú, thêm các ghi chú chi tiết từ địa chỉ cho tới tên cuốn sách muốn đọc, tới website của quán cà phê bạn yêu thích. Người dùng có thể tập hợp tất cả công việc và ghi chú của bạn ở một nơi để đạt được hiệu quả hơn nữa.

Bạn đang muốn làm việc hiệu quả hơn ở lĩnh vực nào nhất? Hãy tạo danh sách được mã hóa theo màu cho từng lĩnh vực. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng thêm bài tập về nhà vào một danh sách, thêm tạp phẩm vào một danh sách khác, danh sách đóng gói, dự án làm việc và công việc nhà... Mỗi người có một cuộc sống khác nhau và họ Microsoft To-Do cho phép người dùng tạo ra những danh sách khác nhau sao cho phù hợp nhất với họ. Và nếu bạn tuân theo hệ thống năng suất như GTD (Phương pháp luận Hoàn thành Công việc của David Allen) thì bạn sẽ có thể tạo một danh sách Một ngày nào đó (Someday) hoặc danh sách Theo dõi. To-Do luôn sẵn sàng trợ giúp bạn, bất kể mục tiêu của bạn là cho tuần này hay trong thời gian 5 năm tới.

Lập kế hoạch những điều bạn muốn tập trung thực hiện vào mỗi buổi sáng và cho mình một động lực để tăng năng suất làm việc cả ngày. Ứng dụng danh sách công việc này được thiết kế đơn giản, cho phép tải xuống và sử dụng miễn phí. Nó bao gồm các themes, ghi chú, nhắc nhở, ngày đến hạn, các đề xuất thông minh và đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị.

Nói tóm lại, Microsoft To-Do cho Android là một công cụ cần thiết để bạn quản lý cuộc sống và đạt được nhiều thứ hơn. Hoàn thành nhiệm vụ hoặc công việc mình đặt ra chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy, nhờ có To-Do. Tải ngay về máy và và đừng để bị lãng quên việc quan trọng một lần nào nữa!

Tính năng mới của ứng dụng nhắc việc Microsoft To-Do cho Android

 • Khắc phục các vấn đề khi sử dụng widget, khi ẩn spinner và trên điện thoại chạy hệ điều hành KitKat.
 • Cải tiến cách hiển thị các tùy chọn bị tắt trong menu popup.
 • Người dùng nên đọc Thỏa thuận giấy phép người dùng cuối trước khi sử dụng ứng dụng.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo