MindWallet for Android 1.2.1 Ứng dụng quản lý mật khẩu cho Android

Tải về
3 (1) Mindistic Software Miễn phí 36 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 or later

MindWallet là một giải pháp quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân vô cùng hữu ích dành cho người dùng Android.

Với MindWallet, bạn có thể sắp xếp và lưu trữ tất cả các loại thông tin cá nhân vào đó một cách an toàn. Bạn sẽ không bao giờ phải ghi nhớ những thông tin giá trị của mình mỗi khi cần bởi vì chỉ cần ghi nhớ mật khẩu chính để truy cập MindWallet mà thôi.

Tính năng chính:

Cung cấp khả năng mã hóa cao ở cấp quân sự

MindWallet sử dụng thuật toán mạnh mẽ AES 128 bit, nhờ đó đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn ở mức tối đa.

Tăng cường chế độ bảo mật

MindWallet không lưu trữ mật khẩu chính của bạn ở bất cứ đâu kể cả thiết bị và những máy chủ từ xa để mang lại độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chức năng ẩn mật khẩu sẽ cung cấp một lớp bảo mật tốt hơn.

Điều chỉnh kích thước phông chữ

Bạn có thể thiết lập kích thước phông chữ riêng cho mình để xem và hỗ trợ các thiết bị & dạng màn hình khác nhau được tốt hơn.

Di chuyển sang thẻ SD

Bạn có thể cài đặt MindWallet trên thẻ SD để tiết kiệm không gian lưu trữ trên bộ nhớ của thiết bị.

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

MindWallet được thiết kế đặc biệt để đem lại cho người dùng sự đơn giản và khả năng sử dụng dễ dàng.

Tìm kiếm

Với chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn, giờ đây bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm một mục nào đó nữa. Chỉ cần nhập tên của item đó, và ứng dụng sẽ lọc và cho ra nhiều kết quả để bạn chọn lựa.

Sao lưu và phục hồi

Bạn có thể sao lưu dữ liệu sang bộ nhớ bên trong của thiết bị một cách an toàn và phục hồi chúng bất cứ khi nào mình muốn.

Xuất và nhập

Ngoài ra, bạn có thể xuất dữ liệu của mình vào thiết bị lưu trữ gắn ngoài như: thẻ SD, vv của thiết bị. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu tập tin dữ liệu được xuất trên máy tính để bàn hoặc ở bất cứ nơi nào khác. Dữ liệu được xuất có thể được lưu dưới dạng một file CSV hoặc tập tin được mã hóa.

Gửi dữ liệu dưới dạng email

Dữ liệu được xuất có thể được gửi dưới dạng email. Ngoài ra, bạn có thể giữ bản sao lưu dữ liệu trong hòm thư của mình để tiếp tục phục vụ quá trình phục hồi dữ liệu sau này.

Cung cấp nhiều template để bạn tùy chọn

MindWallet cung cấp tính năng template để bạn dễ dàng tạo ra các item. Khi thêm một item mới, bạn có thể lựa chọn từ những template có sẵn hoặc các mẫu mà bạn tùy chỉnh. Bằng cách này, bạn sẽ không phải tái tạo lại các dạng item thường xuyên được sử dụng nữa như: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, trang web, vv.

Xác định các mục tùy chỉnh

MindWallet cho phép bạn dễ dàng tạo ra các mục tùy chỉnh riêng của mình bằng cách thêm những lĩnh vực mới. Chỉ cần lựa chọn dạng file đâu vào như: văn bản, số, mật khẩu... và thêm chúng vào item mới của mình.

Hỗ trợ nhiều dạng dữ liệu đầu vào

Bạn có thể thiết lập nhiều loại dữ liệu đầu vào cho các lĩnh vực khác nhau của một hạng mục. Văn bản, văn bản có chữ cái đầu tiên được viết hoa hoặc tất cả chữ cái đều viết hoa, số, mật khẩu, URL, số điện thoại, email...

Hỗ trợ nhiều thao tác đầu vào khác nhau

MindWallet cho phép bạn sử dụng dữ liệu trong những lĩnh vực khác nhau theo dạng đầu vào. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp gọi một số điện thoại trong trường số điện thoại, gửi email tới một địa chỉ trong trường thư điện tử, xem một URL trong trình duyệt hoặc chỉ sao chép giá trị của một trường.

Chủ đề

Bạn có thể lựa chọn một trong những chủ đề giao diện người dùng khác nhau. Chủ đề màu đen, trắng và xanh luôn có sẵn cho bạn.

MindWallet for Android MindWallet for Android

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.5 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm