My6sense for Android 1.7.0 Quản lý & cập nhật các mạng xã hội và tin tức

Tải về
4 (1) my6sense Miễn phí 44 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 1.6 and up

My6sense for Android - ứng dụng mạng xã hội và tin tức cá nhân thông minh dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Được thiết kế nhằm mang lại những cập nhật tốt nhất, liên quan nhất và thú vị nhất từ mạng xã hội, trang tin tức và blog cá nhân dựa vào sở thích cá nhân của người dùng.

My6sense sẽ mang lại tin tức từ Twitter, Facebook, Google Reader, RSS, blogs, nguồn tin tức và xã hội dựa vào cách bạn sử dụng ứng dụng. Ứng dụng này không chỉ trở thành bạn đồng hành thông minh, đi sâu vào nội dung bạn quan tâm mà còn tập trung vào từng trang mạng xã hội người dùng đang kết nối, comment, tweet, gửi tin nhắn và trả lời bạn bè ngay trong ứng dụng.
Được thiết kế tinh tế với giao diện đẹp và trực quan dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, my6sense for Android đã được lập profile ở các trang tin tức hàng đầu, bao gồm CNN, TechCrunch, ReadWriteWeb, Mashable, TheNextWeb, VentureBeat, GigaOM, CNET và rất nhiều trang khác. Sau khi đã trải nghiệm nguồn tin tức cá nhân thông minh từ my6sense, người dùng sẽ nhanh chóng thích sử dụng nó thường xuyên.

Không có gì bất ngờ khi my6sense được đánh giá là một trong những ứng dụng RSS top web, ứng dụng tin tức và mạng xã hội cuối năm 2010, xếp hạng cùng với những ứng dụng khác như Foursquare, Yelp, TweetDeck, Seesmic,...

My6sense for AndroidMy6sense for AndroidMy6sense for Android

Các tính năng chính:

 • Nội dung: Top những câu chuyện liên quan, mới xảy ra từ các trang blog và những trang tin tức bạn đã theo, cập nhật Twitter từ những người đã follow và kết nối trên Facebook và Google Buzz, được kết hợp ở một nguồn duy nhất để tối ưu hóa cho thiết bị Android.
 • Đọc và chia sẻ tin tức: Đọc các bài báo mình thích, bỏ qua những bài mình không muốn và thực hiện hành động với bất kỳ bài báo nào như chia sẻ chúng trên mạng xã hội Facebook, Twitter và Google Buzz. Hoặc, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng chia sẻ qua email với bạn bè và lưu lại nó để đọc sau này.
 • Kỹ thuật số: my6sense không phải là trình đọc báo cũ. Nó rất thông minh và thậm chí còn thông minh hơn khi được sử dụng, bởi ứng dụng sẽ học cách thức đọc và những gì bạn không muốn nhằm mang lại trải nghiệm cá nhân nhất có thể. my6sense, giống như một chiếc nam châm mạnh mẽ, sẽ mang lại cập nhật tốt nhất từ tất cả các nguồn và đẩy chúng lên top, loại bỏ những tin nhiễu.
 • Tạo nguồn riêng: my6sense tập trung chủ yếu vào người dùng, vậy nên bạn có thể nhập feed RSS từ Google Reader, bạn bè trên Facebook và Twitter, với cùng các phân quyền bảo mật bạn thấy trên Google.com, Twitter.comFacebook.com.
 • Xã hội hóa: my6sense không chỉ là công nghệ đọc sách thông minh. Người dùng có thể cập nhật tất cả các mạng xã hội của mình, bao gồm Google Buzz, Facebook và Twitter ở một nơi duy nhất từ tính năng cập nhật được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó là khả năng retweet, trả lời, chuyển hướng tin nhắn và thích tweet Twitter; like và comment trên Facebook và Google Buzz. Tìm những gì mình thích trên my6sense, chia sẻ nó trên bất kỳ mạng nào.

my6sense là công nghệ xếp hạng cá nhân dành cho thiết bị Android. Thay vì phải bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trong stream hoặc không muốn bỏ lỡ bất kỳ cập nhật quan trọng nào, my6sense sẽ tìm những tin top, liên quan nhất và mang chúng tới cho bạn. Được thiết kế dành cho Android, với Samsung, LG, HTC, Verizon, Dell, Sony và những thiết bị khác, my6sense giúp chiếc smartphone của bạn thông minh hơn nữa. Loại bỏ những tin nhiễu và trang bị với my6sense.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.6 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm