MyShortcuts 2.2

Tải về

5 (1) Thomas Hunsaker Miễn phí 567 Ngày: Yêu cầu: Windows, Google Chrome

Phần mở rộng MyShortcuts cho trình duyệt Chrome hỗ trợ truy cập nhanh các ứng dụng ưa thích của Google chỉ với một cú click chuột.

Thời gian gần đây, một số lượng không nhỏ người dùng tiến hành di cư từ “cáo lửa” Firefox sang tác nghiệp trên trình duyệt của Google. Ban đầu, hầu như chẳng có mấy phần mở rộng tăng cường hiệu suất làm việc nhưng tình hình đã cải thiện nhiều trong thời gian gần đây.

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng Chrome, tiện ích có tên gọi MyShortcuts được dùng rất phổ biến và dân tình đánh giá add-on này quá tuyệt để rút ngắn thời gian truy cập đến các ứng dụng ưa thích của Google chỉ với một cú click chuột.

Để bắt đầu nghiệm thu MyShortcuts, các bạn tải về và sau đó nhấp vào phần cài đặt Install.

Ngay sau đó, các bạn sẽ trông thấy một biểu tượng mới (hình tia chớp) ngay bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bằng cách click vào biểu tượng trên, các bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống với tất cả những tác vụ có thể thực hiện như New Email, Google Contacts, New Doc, Google Buzz, Google Wave và nhiều hơn nữa.

Để vào ứng dụng mong muốn, người dùng click vào hình đại diện. Ví dụ như “Google Contacts”, trang mới sẽ lập tức được mở ra và các bạn có thể dễ dàng quản lý những địa chỉ liên lạc của mình.

Nếu muốn gửi một bức e-mail cho bạn bè, nhấp vào “New Email” sẽ thấy giao diện hộp thư Gmail quen thuộc như này đấy.

Theo kenh14

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 589
  • Lượt tải: 567
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows, Google Chrome
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế