Order & Chaos Online cho Android 3.3.0h Game nhập vai đánh quái đỉnh cao trên Android

Tải về
3,5 (11) Gameloft Miễn phí 368

Game nhập vai đánh quái Order & Chaos Online cho Android vừa có bản cập nhật rất thú vị để chào đón Năm Khỉ 2016 và ngày lễ Tình Yêu Valentine. Hãy tải game về máy và đánh bại Tôn Ngộ Không để nhận những phần quà đặc biệt nhé.

Order & Chaos Online - game nhập vai đỉnh cao

Lấy bối cảnh trong một thời đại giả tưởng nào đó, Order & Chaos Online là nơi con người, quái vật, yêu tinh và xác sống đấu tranh không ngừng với nhau để đạt được mục đích của mình, một là lập lại trật tự (Order) hoặc không thì là tạo ra một bãi chiến trường càng tồi tệ càng tốt (Chaos).

Sở hữu các đặc điểm của một game MMORPG điển hình, do đó để có thể chơi Order & Chaos Online, bạn cần kết nối thiết bị của mình với Internet. Chỉ khi đó, người chơi mới có thể kết nối với thế giới ảo trong game, làm quen với các nhân vật trong game và bước chân vào cuộc chiến không có điểm dừng này.

Tính năng mới nhất của game nhập vai Order & Chaos Online cho Android:

Tính năng đặc biệt chào mừng ngày lễ tình nhân Valentine

 • Khi trái tim của các anh hùng được kết hợp lại với nhau, hòn đảo Hoa hồng (Rosy Island) huyền thoại sẽ xuất hiện. Hãy phiêu lưu tới vùng đất kỳ diệu này để trải nghiệm các sự kiện đặc biệt nhé.

Năm của những chú khỉ "rực lửa" đã bắt đầu

 • Hãy đốt pháo lên và thắp sáng lễ hội mùa xuân.
 • Hoàn thành các yêu cầu bằng cách đánh bại Tôn Ngộ Không (Wu Kong) để nắm lấy cơ hội giành lấy ngọn núi Gluttonous King và chú khỉ Tripmaster vô cùng ngộ nghĩnh.

Những đối thủ đáng gườm trong Guild

 • Đánh bại các thành viên trong những trận chiến theo Guild bất cứ lúc nào bạn gặp.

Video giới thiệu game nhập vai Order & Chaos Online cho Android

Hãy cài đặt Order & Chaos Online cho Android ngay hôm nay để trải nghiệm tựa game nhập vai săn quái đỉnh cao nhất đến từ Gameloft này.

Tính năng của game nhập vai Order & Chaos Online cho Android

Trải nghiệm trò chơi trực tuyến nhiều người chơi đỉnh cao nhất trên di động:

Order & Chaos Online được xây dựng dựa theo mô típ của các game MMO trên hệ máy cầm tay, giúp mang đến cho người chơi một trải nghiệm đã tay, đã mắt nhất.

Khi mới làm quen với game, bạn sẽ được yêu cầu tạo ra một nhân vật của mình. Người chơi sẽ được tùy chỉnh tướng theo sở thích: lựa chọn giới tính, ngoại hình, đẳng cấp (class) và năng lực (talent) cho tướng. Thêm vào đó, trong game này còn hỗ trợ hơn 2500 kỹ năng và 5000 vật phẩm khác nhau để bạn trang bị và nâng cấp cho tướng.

Đồng hành với tướng của mình, người chơi sẽ tham gia vào thế giới của Trật tự và hỗn loạn và gặp gỡ với 5 chủng tộc trong đây: con người và yêu tinh đấu tranh để lập lại trật tự, trong đó quái vật và xác sống thì lại chỉ muốn thế giới trở nên hỗn loạn và tộc Mendel thì chỉ đứng ở vị trí trung lập. Giữa tình hình thế giới như vậy, người chơi sẽ được trang bị ít nhất 4 nhân vật khác nhau để không bị yếu thế mỗi khi đối đầu bất kỳ chủng tộc nào.

Chế độ PvP trong game Order & Chaos Online

Cộng đồng chơi game đông đảo:

Order & Chaos Online không hề thua kém bất kỳ game trực tuyến trên máy tính nào về khả năng hỗ trợ một cộng đồng chơi game tuyệt vời.

Bên cạnh chế độ đánh một người (Haradon solo), bạn còn có thể tham gia vào cuộc chiến với nhiều người chơi khác trong chế độ multiplayer. Tại đây, người chơi có thể kết bạn hay thậm chí gây thù mới. Ngoài ra, họ cũng có thể tiến hành mua bán, trao đổi vật phẩm, có thể kết cặp với người chơi khác và thực hiện nhiều hoạt động khác.

Tính năng cộng đồng này đã giúp Order & Chaos Online vượt qua giới hạn của một trò chơi trong thế giới ảo, vì thực tế là dù bạn có chơi game trực tuyến đi nữa thì bạn vẫn thực hiện những hoạt động giao tiếp cơ bản, thậm chí là còn khá thường xuyên nếu như muốn bắt kịp với các thay đổi trong cộng đồng game.

Ngoài ra, một tính năng đáng chú ý khác trong Order & Chaos Online là người chơi có thể gia nhập bang hội để trở nên mạnh mẽ hơn đồng thời có thể kết hợp chặt chẽ với các đồng đội của mình để chinh phục thử thách khó nhằn nhất trong game MMO này: ngục tối huyền thoại.

Giao diện màn đấu game Order & Chaos Online

Thế giới trong tầm tay bạn:

Người chơi Order & Chaos Online sẽ có cơ hội du ngoạn đến mọi nơi trong thế giới giả tưởng này, từ các khu rừng bóng tối đến sa mạc, rừng già hay núi cao hiểm trở.

Tương ứng với mỗi địa điểm sẽ là các cuộc hành trình khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với hàng trăm nhân vật trong game đồng thời tìm kiếm và thực hiện hơn 1200 nhiệm vụ đa dạng.

Đấu trường Arena:

Các cuộc chiến trong Arena sẽ được tiến hành theo hình thức PvP mới, trong đó, sức mạnh tập thể có ý nghĩa quyết định thành bại hơn nhiều so với năng lực cá nhân.

Sự xuất hiện của hiệp sĩ ánh sáng trong game Order & Chaos Online

Lựa chọn thú cưỡi:

Giờ đây, trong Order & Chaos Online, người chơi còn có thể tham gia vào các cuộc chiến nhanh hơn bao giờ hết trên lưng những chiến mã hay thú chiến yêu thích của mình. Bạn có thể chinh phục những sinh vật huyền thoại như Bloody Ghost Horse, Silver Despair, Peaceful Kraken và nhiều sinh vật khác.

Yêu cầu hệ thống:

Để chơi được Order & Chaos Online trên Android, thiết bị của bạn cần đáp ứng các cấu hình sau đây:

 • CPU: tối thiểu 1 GHz.
 • RAM: ít nhất 500 MB.
 • Bộ nhớ trống: 1,7 GB.

Vân Anh

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.0h
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 GB
 • Lượt xem: 409
 • Lượt tải: 368
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm