Path for Android Mạng xã hội riêng tư trên Android

Tải về

3 (1) Path Miễn phí 34

Path for Android là nơi tin cậy dành cho cuộc sống cá nhân của bạn. Đây là nơi người dùng là chính mình, gần gũi những người mình quan tâm nhất và chia sẻ cuộc sống thay cho những đường link. Path mang lại cho bạn toàn quyền quản lý về những gì mình chia sẻ cũng như những ai mình muốn chia sẻ. Với thiết kế đẹp và trải nghiệm đơn giản, Path duy trì 5 sao đánh giá và được hàng triệu người yêu thích - hoàn toàn không có quảng cáo.

Chia sẻ cuộc sống với những người mình biết rõ nhất và quan tâm nhất tại một nơi tuyệt đẹp mà bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn - Path for Android.

Tại thời điểm Facebook dường như muốn liên tục thêm ứng dụng, quản lý nguồn tin tức và đẩy người dùng kết nối với những người dùng khác càng nhiều càng tốt thì Path, ứng dụng chia sẻ xã hội đang nở rộ trên iOS và Android lại làm điều ngược lại. Nó luôn muốn giữ cho mọi thứ thật đơn giản và nhỏ gọn.

Mặc dù ý tưởng mạng xã hội ở một mảng nhỏ hơn có vẻ hơi lạ lẫm, nó vẫn có rất nhiều ý nghĩa nếu bạn biết về Path. Không có trang thương hiệu, nhóm, mời sự kiện hay yêu cầu Bejeweled làm rối loạn trải nghiệm, mạng xã hội non trẻ này tập trung vào chia sẻ giây phút riêng tư với người mình yêu thích. Đó chính là lý do con số hạn chế về kết nối chỉ ở mức 150 (con số Path tin rằng số lượng trung bình về số lượng người đáng tin cậy mà một người có thể có trong đời.

Path for AndroidPath for AndroidPath for Android

Với bất kỳ mạng xã hội nào, bắt đầu với Path nghĩa là tạo một tài khoản và phổ biến profile. Ngoài tên người dùng, địa chỉ email và các bức ảnh, người dùng cũng có thể thêm số điện thoại và ngày sinh của mình vào. Giống như Google Plus và Facebook, Path for Android mang lại cho người dùng một bức ảnh cover, nơi bạn có thể đăng tải bức ảnh đôi chút nghệ thuật hơn so với bản chụp ban đầu.

Điều tuyệt vời nhất giúp Path for Android nổi trội so với những mạng xã hội khác là tính tự nhiên của các cập nhật đã được chia sẻ. Trong khi tường của Facbeook được làm đầy bởi các đăng tải về rất nhiều điều, Path lại tập trung vào việc cho phép bạn bè và người thân của bạn biết được những gì đang diễn ra với mình. Thêm vào đó, lựa chọn chia sẻ lại rất cá nhân. Người dùng có thể chia sẻ ảnh, người mình đã đi cùng, nơi đang ở, bản nhạc mình đang nghe (với hỗ trợ của công cụ giống với Shazam được tích hợp sẵn), hoặc chia sẻ của mình (qua cập nhật hiện trạng). Thậm chí còn có lựa chọn để bạn bè trên Path biết được khi nào mình ngủ.

Theo mặc định, đăng tải của người dùng sẽ chỉ có bạn bè trên Path biết được. Nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể dễ dàng chia sẻ mọi thứ đồng thời lên cả Facebook, Twitter, Tumblr, hoặc Foursquare. Điều này giúp ứng dụng Path trở thành là lựa chọn hấp dẫn đầu tiên bất cứ khi nào bạn có điều gì muốn chia sẻ.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng đơn giản để giữ liên lạc với bạn bè và người thân thiết nhất, Path chính là câu trả lời.

Các tính năng chính:

 • Cuộc sống riêng tư: Tạp chí về suy nghĩ, giấc ngủ và check-in của bản thân.
 • Tìm kiếm quá khứ: Tìm kiếm tất cả quá khứ của bản thân bằng từ khóa, mùa, thời tiết, ngày tháng, con người, địa điểm và rất nhiều tiêu chí khác.
 • Thu thập và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện: Âm nhạc đang nghe để bạn bè cũng có thể nghe cùng, bộ phim đang xem, cuốn sách đang đọc.
 • Chia sẻ cái đẹp: chụp những bức ảnh đẹp với bộ lọc và công cụ chỉnh sửa tốt nhất dành riêng cho di động.
 • Cảm nhận tình cảm: Bạn bè và người thân trong gia đình có thể phản ứng với những nụ cười, hổn hển, yêu thích, comment, sticker,...
 • Đăng tải đa dịch vụ: Ở mọi nơi mình muốn bằng cách đăng tải bất kỳ điều gì trên Path với Facebook, Twitter, Tumblr, và Foursquare.
 • Nhắn tin: Trình nhắn tin nhanh, thú vị và riêng tư để nhắn tin với người thân và bạn bè trực tiếp hoặc trong một nhóm nhỏ. Sử dụng từ ngữ, giọng nói, địa điểm, đa phương tiện, sticker,...
 • Mới! Chia sẻ riêng tư: Chọn để chia sẻ riêng tư bất kỳ giây phút nào trên Path với một hoặc nhiều người bạn.
 • Mới! Tạo Inner Circle bằng cách lựa chọn một nhóm bạn bè để dễ dàng chia sẻ. Lọc feed của mình để xem những giây phút từ Inner Circle. Thay đổi cài đặt để chỉ nhận thông báo từ trong Inner Circle.
 • Mới! Premium - Nâng cấp lên Path Premium và nhận các lợi ích độc quyền, bao gồm rất nhiều gói sticker, hiệu ứng camera và khả năng truy cập đơn giản vào các vật phẩm trong mục Shop. Thêm vào đó, bạn còn được thoải mái thưởng thức cuộc sống riêng tư của mình và hoàn toàn không có quảng cáo.
 • Sticker: Nói thêm nhiều hơn nữa với những sticker thủ công được tạo bởi các nghệ sỹ của nhà cung cấp.
 • Shop: Mua sắm thêm các sticker và lọc ảnh để tùy biến Path và thể hiện bản thân qua các tin nhắn.

Path for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Tích hợp với Wordpress: Dễ dàng chia sẻ suy nghĩ, ảnh,... lên Wordpress chỉ bằng một lần chạm nút.
 • Cải thiện về giao diện người dùng và vá lỗi.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 80
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm