One Piece: Fighting Path cho Android 1.8.1 Game One Piece mới cho fan Hải tặc Mũ Rơm

Tải về

One Piece: Fighting Path là một game nhập vai, nơi bạn có thể trải nghiệm một nghìn cuộc phiêu lưu bên cạnh nhóm thủy thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử manga, anime: Hải Tặc Mũ Rơm. Đây là một game RPG có các trận chiến thời gian thực, nơi bạn có thể điều khiển Luffy, Zoro, Nami và các nhân vật còn lại từ One Piece - manga huyền thoại từ tác giả Eiichiro Oda.

One Piece: Fighting Path cho bạn phiêu lưu cùng Luffy và nhóm Hải tặc mũ rơm
One Piece: Fighting Path cho bạn phiêu lưu cùng Luffy và nhóm Hải tặc mũ rơm

Trong game One Piece chính thức này, bạn sẽ được sống lại câu chuyện gốc từ đầu: Bạn bắt đầu bằng việc điều khiển Monkey D. Luffy vào ngày mà cậu ta rời ngôi làng Cối xay gió (Foosha Village) để thực hiện giấc mơ của cậu ấy là trở thành Vua Hải tặc. Trong phần hướng dẫn, bạn sẽ gặp Coby và chiến đấu chống lại nhóm thủy thủ của Lady Alvida. Tận hưởng tất cả những điều này khi bạn tìm hiểu các bối cảnh cơ bản trong game và phiêu lưu khắp vùng biển East Blue.

Hành động trong One Piece: Fighting Path được chia thành 3 phần khác nhau: Khám phá khung cảnh, cả khi bạn ở trên mặt đất hoặc trên thuyền, và các trận chiến thời gian thực. Trong khi khám phá thế giới One Piece, bạn có thể bắt đầu các cuộc phiêu lưu cùng với NPC và những người chơi khác, cũng như tìm kiếm vật phẩm trong các môi trường, hoặc bước vào các nhiệm vụ yêu cầu những điều kiện cụ thể.

Chiến đấu và đánh bại kẻ thù
Chiến đấu và đánh bại kẻ thù

Tải game Vua hải tặc One Piece: Fighting Path cho Android

Các trận chiến trong game RPG hành động này thực sự cho bạn đắm chìm trong thế giới One Piece. Bạn điều khiển một nhóm lên tới 3 nhân vật, tương tự như các trò chơi anime khác: Điều khiển tự do camera trong các khung cảnh 3D, di chuyển bằng joystick ở bên trái màn hình và các nút hành động ở bên phải. Game RPG này sử dụng hệ thống búa-kéo-bao cổ điển để quyết định nhân vật nào có lợi thế hoặc bất lờ hơn so với người khác. Vì vậy, bạn phải tạo ra một đội anh hùng cân bằng có thể đối mặt với mọi nghịch cảnh.

Trong game One Piece Fighting Path, mỗi nhân vật có những kiểu tấn công đặc biệt của riêng họ. Vì vậy, bạn sẽ thực hiện các kỹ thuật huyền thoại như Gomu Gomu no Gatlin của Luffy hoặc Shishi Sonson của Zoro. Thêm nữa, có một nhóm lớn các nhân vật mà bạn có thể triệu hồi khi bước vào chế độ Câu chuyện của trò chơi, hoặc bằng cách sử dụng hệ thống gache để có một nhóm các nhân vật không thể ngăn cản. Đây là các anh hùng mà bạn có thể nâng cấp, nhờ các vật phẩm khác nhau và cây kỹ năng, để tăng sức mạnh của họ trong mọi khu vực mà bạn muốn.

Dùng kỹ thuật huyền thoại Gomu Gomu no Gatlin của Luffy để tấn công kẻ thù
Dùng kỹ thuật huyền thoại Gomu Gomu no Gatlin của Luffy để tấn công kẻ thù

Khía cạnh kỹ thuật của trò chơi RPG này rất tuyệt so với bất kỳ các game anime khác trên di động. Fighting Path có lồng tiếng chất lượng và độ họa 3D trông như thể chúng được lấy từ chính anime. Game ấn tượng hơn khi bạn trong trận chiến, nhờ hoạt ảnh sinh động.

Nói tóm lại, One Piece: Fighting Path là một game nhập vai phiêu lưu và hành động tuyệt vời, đưa thế giới của Luffy và những người bạn lên điện thoại di động. Trò chơi này có đầy những nhiệm vụ để bạn hoàn thành, các chế độ game khác nhau và một dàn nhân vật mà bạn có thể trực tiếp điều khiển. Đã đến lúc trở thành một trong những Mugiwara Nakamas trong khi bạn tận hưởng niềm vui của thế giới One Piece, một trong những manga nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Lưu ý: Game hiện có ở Trung Quốc và chỉ có giao diện tiếng Trung giản thể.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 623
  • Lượt tải: 312
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế