Path of Titans Demo cho Android Game MMO sinh tồn trong thế giới khủng long

Tải về

Path of Titans là một game sinh tồn MMO trong thế giới khủng long. Đây là bản demo của game và các tính năng cũng như nội dung mới sẽ được cập nhật vào game hàng tháng.

Path of Titans cho phép 200 cùng chơi trên server
Path of Titans cho phép 200 cùng chơi trên server

Đặc trưng của game Path of Titans Demo cho Android

Nhiều người chơi

Một môi trường rộng lớn cho phép tối đa 200 người cùng chơi trong server. Lập nhóm cùng với những người chơi khác và khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau. Hoặc hành động một mình và vạch ra con đường của riêng bạn. Bạn tồn tại như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ, nhận được sự hợp tác và mở khóa các tùy chọn tùy chỉnh mới.

Tùy chỉnh khủng long của bạn trở nên độc đáo
Tùy chỉnh khủng long của bạn trở nên độc đáo

Tùy chỉnh nhân vật

Mở khóa các skin và các loài thay thế của từng chi khủng long. Thay đổi màu sắc khủng long của bạn và áp dụng các thay thế tinh tế khác. Chọn giữa nhiều loài khủng long yêu thích của bạn, mỗi loài có những đặc điểm độc đáo khác nhau. Cùng với các lựa chọn màu sắc chân thực và skin tự nhiên, bạn còn có thể chọn màu sắc sáng hơn để làm cho mình nổi bật hơn hoặc sử dụng ngụy trang để hòa nhập với môi trường xung quanh. Hãy tạo ra một nhân vật khủng long độc nhất của riêng mình.

Bản đồ rộng lớn với vô số nhiệm vụ
Bản đồ rộng lớn với vô số nhiệm vụ

Chơi liên nền tảng

Game Path of Titans có sẵn trên nhiều thiết bị và nền tảng. Tất cả đều có thể kết nối và chơi với nhau trên cùng một máy chủ. Vì vậy, bạn có thể chơi cùng với bạn bè cho dù họ ở bất kỳ đâu hay họ chơi Path of Titans trên thiết bị nào.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 46
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Path of Titans

Liên quan, thay thế