PDF Expert Enterprise for iPad 4.5.2 Quản lý PDF chuyên nghiệp trên iPad

Tải về
5 (1) Readdle Miễn phí 26 Dung lượng: 24,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

PDF Expert Enterprise for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một ứng dụng trình quản lý tài liệu PDF chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

PDF Expert Enterprise for iPad được thiết kế dưới dạng một trình quản lý tài liệu cho thế hệ các thiết bị di động đời mới.

Quản lý tài liệu trong kỷ nguyên di động với PDF Expert Enterprise for iPad - sản phẩm đã được hàng ngàn công ty sử dụng cho mục đích điền mẫu có sẵn, ký thỏa thuận và chú thích văn bản trên iPad.

PDF Expert Enterprise for iPad hỗ trợ điền mẫu PDF, cung cấp cho nhân viên các trường mới mẫu template hợp đồng và báo cáo giám sát. Ứng dụng giúp tiết kiệm nhiều giờ làm việc mỗi năm bằng cách bỏ qua quy trình in ấn, scan tài liệu mất thời gian.

PDF Expert Enterprise for iPad cũng hỗ trợ việc tổ chức các cuộc họp phòng ban. Tiện ích cho phép gửi các gói lịch làm việc tới từng ban, cho phép họ truy cập văn bản mọi lúc, mọi nơi. Tăng khả năng liên kết giữa các thành viên cùng bộ phận và làm mới môi trường làm việc chung.

Ứng dụng là công cụ cần thiết để thúc đẩy việc xử lý kinh doanh tại hiện trường. Thúc đẩy việc phối hợp kinh doanh và thỏa thuận mới nhất tới toàn đội, do đó họ có thể đóng các deal tức thời. Tiện ích cũng đảm bảo rằng mọi người đều đang sở hữu các sổ quảng cáo chuẩn xác, quy trình làm việc được theo dõi chặt chẽ và tài liệu được kiểm soát kỹ càng.

PDF Expert Enterprise for iPad

PDF Expert Enterprise for iPad là dịch vụ cần thiết cho việc kinh doanh trong kỷ nguyên di động:

Đẩy tệp tin vào iPad

PDF Expert Enterprise for iPad cho phép gửi các văn bản cập nhật mới nhất và giám sát trạng thái chuyển đi của chúng.

Chính sách bảo mật cấu hình hóa

Ứng dụng cho phép khóa các dữ liệu và tệp tin nhạy cảm một cách an toàn ngay bên trong chương trình.

Đọc và chú thích văn bản

Đánh dấu nội dung và tạo các bản ghi chú viết tay hiệu quả trong các tệp tin PDF.

Đồng bộ với dịch vụ đám mây

Kết nối iPad với các thư mục khác nhau trên dịch vụ đám mây Dropbox, SharePoint và các nguồn lưu trữ trực tuyến khác.

Điều khiển người dùng và thiết bị

Khóa quyền truy cập của người dùng vào ứng dụng PDF Expert Enterprise for iPad cũng như mọi dữ liệu bên trong đó.

Điền các mẫu PDF

Hoàn thành các báo cáo giám sát và thỏa thuận kinh doanh trong từng trường nội dung cụ thể.

Thúc đẩy quy trình làm việc

Gửi tài liệu trở lại văn phòng tức thời và dưới tầm kiểm soát toàn diện của bạn.

Mã hóa văn bản mạnh mẽ

PDF Expert Enterprise for iPad cho phép bảo vệ thông tin bí mật khỏi các quyền truy cập bất hợp pháp.

Chữ ký kỹ thuật số

Khóa văn bản để những người dùng khác không thể sửa đổi hay bổ sung thêm thông tin. Có thể nói, PDF Expert Enterprise for iPad là công cụ vô giá cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, được cung cấp dưới dạng dùng thử miễn phí.

Theo đánh giá chung từ phía người dùng, PDF Expert Enterprise for iPad không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian giao dịch, quản lý hành chính mà còn giúp giảm chi phí mua giấy và mực in. Đây là ứng dụng tốt nhất và duy nhất để hoàn thiện các mẫu PDF và chữ ký điện tử trên máy tính bảng iPad.

Lưu ý quan trọng:

PDF Expert Enterprise for iPad không hoạt động nếu thiếu máy chủ đầu cuối. Vui lòng liên hệ với quản trị viên IT của doanh nghiệp để biết tên người dùng và mật khẩu kèm theo.

PDF Expert Enterprise for iPad là sự kết hợp hoàn hảo của ứng dụng iPad với một máy chủ đầu cuối với phần quản lý người dùng thuận tiện, phân phối văn bản và kiểm soát bảo mật tin cậy.

PDF Expert Enterprise for iPad là giải pháp tối ưu cho iPad khi làm việc với các tệp tin PDF trong doanh nghiệp. Ứng dụng cho phép đọc và chú thích văn bản PDF, ký hợp động dưới dạng điện tử và điền mẫu PDF chuyên nghiệp.

Tính năng phối hợp IT:

 • Chia tỷ lệ PDF Expert từ 10 đến hơn 100 thiết bị dễ dàng.
 • Điều người người dùng từ xa, quyền hạn và các thiết lập ứng dụng khác.
 • Đẩy văn bản, tin nhắn và đường dẫn tới mọi người trong cùng một nhóm.
 • Sử dụng chữ ký điện tử và lưu thông tin sinh trắc học để áp dụng cùng luật chữ ký điện tử tiêu chuẩn.
 • Thiết lập quy trình hoạt động của văn bản cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Tính năng người dùng cuối:

Đọc tài liệu PDF trên máy tính bảng iPad

PDF Expert Enterprise for iPad cho phép mở các tệp tin cỡ lớn, tìm kiếm toàn nội dung, xử lý đường dẫn PDF và bố cục chung. Ứng dụng cũng hỗ trợ mở các văn bản được bảo vệ bằng mật khẩu và tách nội dung từ PDF. Các định dạng văn phong cũng được mở dễ dàng.

Chú thích và đánh giá văn bản PDF

Thao tác đánh dấu, ghi chú, tạo chú thích và thậm chí là đánh dấu viết tay cũng được tạo trong tệp tin PDF bất kỳ thông qua PDF Expert Enterprise for iPad.

Điền mẫu PDF

Các mẫu PDF được tạo bởi Adobe Acrobat và biểu mẫu Static LiveCycle đều tương thích toàn diện với ứng dụng PDF Expert Enterprise for iPad. Mọi thành phần tương tác như trường nội dung, nút bấm, hộp đánh dấu, danh sách và script đều được hỗ trợ.

Ký văn bản PDF

Các thỏa thuận và hợp đồng ở định dạng PDF đều được ký trực tiếp trên iPad thông qua các công cụ chữ ký viết tay. Quy trình ký tài liệu được thực hiện chính xác và tương tự như trên giấy. Cả 2 bên đều có thể ký văn bản thông qua thao tác ngón tay hoặc bút trỏ trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

Đồng bộ với kho lưu trữ chung và dịch vụ đám mây phối hợp

PDF Expert Enterprise for iPad cho phép người dùng ký văn bản với dịch vụ đám mây Dropbox, Box và các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác được doanh nghiệp sử dụng. Để kết nối với kho lưu trữ tệp tin của công ty, PDF Expert Enterprise for iPad cũng hỗ trợ các giao thức WebDAV, FTP và SFTP. Sau khi đồng bộ thành công, văn bản sẽ được lưu trữ dưới dạng offline, hoặc dưới dạng online để truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email info@readdle.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Tổ chức muốn triển khai tài khoản PDF Expert Enterprise cũng liên lạc theo địa chỉ này.

Tính năng mới trong phiên bản 4.5.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước và nâng cấp sự ổn định của chương trình.
 • Thao tác với tệp tin “Zero KB” được tải từ Box.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đức, Do Thái, Thụy Điển.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho PDF Expert Enterprise for iPad:

Trải nghiệm PDF Expert Enterprise miễn phí:

Người dùng có thể dùng thử phiên bản miễn phí 14 ngày mà không cần thông tin thẻ tín dụng để đăng ký thuê bao. Tài khoản dùng thử hay chính thức đều có các tính năng tương tự.

Cách thiết lập thanh toán tự động:

Người dùng PDF Expert Enterprise for iPad có thể dễ dàng bổ sung hay xóa người dùng bất cứ lúc nào, tự động trả phí cho số lượng bản quyền thực tế. Nghĩa là, bạn sẽ chỉ phải mất tiền cho nhu cầu sử dụng thực của mình.

Nâng cấp tài khoản cá nhân trên cổng quản trị web:

Để chuyển sang chế độ trả phí tiêu chuẩn, người dùng chỉ cần truy cập vào thẻ tài khoản trên cổng quản trị viên và chọn thiết lập phương thức thanh toán, tại đây bạn sẽ làm theo hướng dẫn từng bước một.

Cách bổ sung thêm nhiều người dùng:

PDF Expert Enterprise for iPad cho phép bổ sung nhiều người dùng vào bất cứ lúc nào. Hóa đơn chi phí sau đó sẽ được tính dựa theo số lượng người dùng đã cập nhật.

Thanh toán qua biên lai:

Người dùng có thể thanh toán chi phí sử dụng PDF Expert Enterprise for iPad thông qua biên lai hàng năm dựa theo nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua địa chỉ Email billing@readdle.com.

Cách hủy thuê bao bất kỳ:

PDF Expert Enterprise là một thuê bao dạng mở, cho phép hủy dịch vụ bất cứ lúc nào. Bạn có thể tự hủy dịch vụ và tài khoản sẽ bị hủy bắt đầu từ ngày lập hóa đơn kế tiếp.

Tùy chọn các loại thanh toán:

PDF Expert Enterprise hiện nay chấp nhận thanh toán qua nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế. Với mỗi hình thức thanh toán, bạn sẽ nhận được một xác nhân thanh toán thông qua địa chỉ Email nhận hóa đơn.

Hỗ trợ giải đáp khách hàng:

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát Readdle qua địa chỉ Email info@readdle.com khi có câu hỏi về PDF Expert Enterprise hoặc quy trình đăng ký thuê bao.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,3 MB
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm