Expert PDF Reader 9.0.180 Phần mềm đọc PDF miễn phí

Tải về

3,9 (151) Visage software Miễn phí 516.130 Dung lượng: 14,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

eXPert PDF Reader là phần mềm đọc PDF hoàn toàn miễn phí cho máy tính, hỗ trợ người dùng đọc, xem, in ấn và thêm chú thích cho tài liệu PDF rất nhanh chóng.

Expert PDF Reader

Ngoài tính năng đọc PDF, eXPert PDF Reader cũng cho phép người dùng thực hiện một vài thay đổi cho tài liệu PDF có sẵn. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi bố cục tài liệu, chèn thêm và sửa đổi bất kỳ chú thích nào vừa được tạo ra từ Expert PDF hay bất kỳ phần mềm tạo file PDF nào khác. Thêm nữa, eXPert PDF Reader còn cung cấp các tiện ích để thêm ghi chú, làm nổi bật các đoạn quan trọng của tài liệu, đính kèm một file, chèn hộp văn bản, cũng như lựa chọn văn bản hoặc giới thiệu một đồ họa.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp lý tưởng để xem tài liệu PDF. Với giao diện trực quan và hỗ trợ nhiều thao tác thuận tiện, nó sẽ mang lại cho bạn tất cả những gì mình mong chờ từ một trình xem file PDF hữu hiệu. Nếu bạn cần thêm các chức năng chỉnh sửa PDF bổ sung, hãy tham khảo phần mềm Expert PDF Editor. Khi mở PDF trên eXPert PDF Reader, luôn có cửa sổ Document Properties để đem lại cho người dùng cơ hội thay đổi độ bảo mật của tài liệu và cấu hình các thao tác được phép thực hiện, cũng như chỉnh sửa phần mô tả và phông chữ.

eXPert PDF Reader là một công cụ đáng tin vậy và hầu như không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho hệ điều hành. Một ưu điểm nổi bật khác của nó đó là tiêu thụ rất ít tài nguyên máy tính và không làm chậm tốc độ cũng như hiệu suất của hệ thống. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải eXPert PDF Reader và cài đặt nó để tự mình trải nghiệm những tính năng đọc PDF mạnh mẽ ngay từ bây giờ.

Review phần mềm đọc tài liệu PDF Expert PDF Reader

Nói đến những phần mềm có thể làm việc với file PDF thì không thể không nhắc đến Foxit Reader khi nó không chỉ cho xem file PDF, mà còn cho phép chỉnh sửa cũng như tạo mới PDF từ đầu, chèn chữ ký và một loạt những tính năng phục vụ cho việc review, nghiên cứu khác. Tất nhiên, Adobe Reader hay Adobe Acrobat Reader DC lại càng không thể bỏ qua, bởi chúng là những ứng dụng mạnh mẽ, hiện đại nhất để đọc PDF và xử lý những tài liệu thuộc định dạng này.

Nhưng như vậy, không thể nói rằng những phần mềm PDF khác không có cửa trong lĩnh vực này, Expert PDF Reader là một ví dụ. Nó mang đến cho người dùng một không gian đọc sách thực thụ, với những tính năng review độc đáo, hoàn toàn miễn phí, trong giao diện ribbon gọn gàng, dễ điều hướng và một kích thước file nhỏ gọn chỉ bằng một nửa so với các ứng dụng khác.

Giao diện bắt đầu của Expert PDF Reader
Giao diện bắt đầu của phần mềm đọc tài liệu PDF Expert PDF Reader

Giao diện của Expert PDF Reader

Phần mềm đọc file PDF miễn phí Expert PDF Reader mang đến cho người dùng một giao diện đồ họa sáng sủa, rộng rãi, với những nút chức năng lớn trên dải ribbon để dễ dàng thao tác và làm việc với các file PDF.

Các tính năng được thực hiện với vài cú nhấp chuột và không tốn nhiều công sức để tìm kiếm hay thao tác. Cần sử dụng công cụ nào bạn chỉ cần nhấp chuột vào nó và bắt đầu thực hiện ngay trên màn hình.

Đặc biệt, Expert PDF Reader hỗ trợ rất nhiều phím tắt, mỗi khi bạn di chuột qua các tính năng, nó sẽ hiển thị công dụng của tính năng đó và các phím tắt kèm theo, giúp cho những người ưa thích phím tắt có thể thao tác nhanh hơn.

Bên tay trái bạn có thể xem nhanh nội dung của file PDF với mục lục hoặc các trang thu nhỏ, hoặc ẩn đi để có thêm diện tích cho việc đọc.

Giao diện Expert PDF Reader khi đọc
Giao diện Expert PDF Reader khi đọc file PDF

Mở nhiều file PDF cùng lúc

Expert PDF Reader hỗ trợ mở nhiều file PDF cùng lúc, mỗi file PDF được mở trong một tab riêng biệt, mang đến sự thuận tiện cho việc học tập và nghiên cứu của bạn.

Mở nhiều file PDF
Mở nhiều file PDF với Expert PDF Reader

Chế độ xem

Bạn có thể xem riêng lẻ từng trang, chọn chế độ xem tiếp tục, để chuyển trang mỗi khi cuộn chuột, Facing: xem hai trang song song và Continues Facing xem hai trang xong xong và tiếp tục.

Chế độ xem toàn màn hình sẽ loại bỏ tất cả các công cụ, menu chỉ để lại bạn và những nội dung PDF trên màn hình, giúp bạn chuyên tậm tận hưởng những con chữ trong tài liệu, cuốn sách của mình.

Chế độ đọc PDF toàn màn hình
Chế độ đọc PDF toàn màn hình của Expert PDF Reader

Nếu chẳng may tài liệu PDF của bạn bị quay ngược, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xoay PDF để điều chỉnh lại. Các tùy chọn lấp đầy như lấp theo kích thước file PDF, lấp cả trang hoặc lấp bằng chiều rộng giúp dàn đều file PDF trong giao diện của Expert PDF Reader, nhờ đó bạn có thể đọc văn bản tốt hơn hoặc cần chụp lại màn hình cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Phần dưới cùng của cửa sổ giao diện bạn sẽ có thể thu nhỏ, phóng to PDF theo phần %, chuyển đổi nhanh giữa các chế độ xem, chuyển đến trang bất kỳ trong tài liệu hay tìm kiếm một cụm từ trong tài liệu.

Có một nhược điểm nhỏ khi tìm kiếm trong ô tìm kiếm bên dưới cửa sổ của Expert PDF Reader (Ctrl + F) là nó không liệt kê ra danh sách những trang có chứa cụm từ bạn vừa gõ vào, cách duy nhất để bạn chuyển đến từng kết quả hay trang chứa kết quả là nhấn phím mũi tên hoặc tổ hợp phím Ctrl + G, Shift + Ctrl + G để lùi về kết quả tìm kiếm trước đó. Để khắc phục hạn chế này bạn nhấp chuột phải lên văn bản chọn Search, hoặc nhấn Shift + Ctrl + F để tìm và có được danh sách kết quả.

Chức năng tìm kiếm
Tìm kiếm một từ trong file PDF với Expert PDF Reader

Các tính năng review

Bạn đọc một cuốn sách và bắt gặp một đoạn vô cùng tâm đắc bạn sẽ làm gì? Gạch chân, khoanh tròn? Hay chép ra một cuốn sổ khác? Với Expert PDF Reader bạn cũng có thể làm được điều đó. Sử dụng Pencil, bạn có thể tô vẽ bất kỳ điều gì trên PDF, khoanh tròn, vẽ nguệch ngoạc hay gạch chân vụng về những câu, những đoạn vô cùng vừa ý. Ngoài ra, những công cụ Highlight như gạch chân, gạch chữ, tô màu nền cũng sẽ giúp bạn làm nổi bật đoạn văn bản cần chú ý.

Các tính năng Highlight
Các tính năng Highlight của Expert PDF Reader

Bên cạnh đó tính năng Sticky Note giúp bạn gán vào những trang tài liệu, đoạn văn bản những ghi chú ngắn gọn. Khi nhấp vào Comments List trong View bạn sẽ xem được danh sách những đoạn, trang đã sử dụng các tính năng Review này, nhấp vào từng cái để chuyển đến trang, đoạn tương ứng. Bạn có thể thêm vào bên dưới các mục comment những đoạn văn bản ngắn để thể hiện ý kiến cá nhân hoặc ghi chú những thông tin quan trọng.

Comments List
Bảng điều khiển Comments List lưu trữ những công cụ review bạn đã sử dụng

Nếu cần phải xem xét PDF dưới vai trò của một người nhận xét những công cụ review này sẽ giúp bạn dễ dàng làm nổi bật những đoạn tốt, đoạn có vấn đề, cũng như những góp ý cần thiết, mà không làm rối tài liệu, giúp người đọc có thể dễ dàng tìm thấy những đoạn cần xem xét lại.

Nếu cần bổ sung thêm các thông tin dưới dạng văn bản, hình ảnh video bạn có thể sử dụng tính năng đính kèm file. Các trang có file đính kèm cũng sẽ được liệt kê trong Comment List.

Sau khi review bạn có thể lưu lại hoặc in ra file PDF mà không gặp phải vấn đề gì.

Mặc dù có phần chèn tem, chữ ký và chèn hộp văn bản vào tài liệu PDF, nhưng khi thử nghiệm phần mềm trên Windows 8.1 những tính năng này không thể sử dụng được.

Thiết nghĩ Expert PDF Reader nhận được sự tin tưởng của người dùng bởi sự đơn giản trong thiết kế và dễ dàng trong sử dụng. Dù không thể chỉnh sửa file PDF với Expert PDF Reader bạn cũng có thể làm được khá nhiều việc trên ứng dụng xem PDF miễn phí này rồi. Nếu muốn có nhiều tính năng hơn bạn có thể sử dụng Expert PDF Editor hoặc nâng cấp lên bản thương mại Expert PDF.

Bé Ngoan

3,9 (151) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.0.180
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,9 MB
  • Lượt xem: 634.723
  • Lượt tải: 516.130
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm