Periscope cho Android 1.0.2.2 Phát video trực tiếp cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,8 MB
 • Lượt xem: 101
 • Lượt tải: 81
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0
Giới thiệu

Periscope cho Android cho phép bạn phát sóng video trực tiếp với thế giới. Có thể nói rằng Periscope giúp bạn khám phá thế giới qua đôi mắt của người khác.

Download Periscope cho iOS

Câu chuyện của những người viết nên ứng dụng phát video trực tiếp Periscope

Chỉ hơn một năm trước, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi ý tưởng khám phá thế giới thông qua đôi mắt của một người khác. Vậy nếu bạn có thể nhìn qua đôi mắt của một người phản đối ở Ukraine thì sao? Hoặc ngắm bình minh từ một quả khinh khí cầu ở Cappadocia? Nghe có vẻ điên rồ, nhưng chúng tôi muốn xây dựng một thứ gần giống nhất với sự dịch chuyển tức thời. Trong khi có nhiều cách để khám phá sự kiện và địa điểm, chúng tôi nhận ra rằng không có cách nào tốt hơn video trực tuyến nếu muốn trải nghiệm một địa điểm ngay lúc này. Một bức ảnh có thể đáng giá hàng ngàn lời nói, nhưng video trực tuyến có thể đưa bạn tới một nơi và dẫn bạn dạo quanh đó.

Periscope cho Android
Giao diện của Periscope khi đang phát video trực tiếp

Những tính năng chính của ứng dụng chia sẻ video trực tiếp Periscope cho Android

 • Phát lại: Khi thời gian phát sóng trực tiếp qua đi, bạn có thể làm cho video có sẵn để phát lại, vì vậy người xem có thể xem sau. Người xem có thể phát lại các video của bạn với bình luận, trái tim để sống lại những trải nghiệm. Phát lại hiện kéo dài trong 24 giờ. Bạn có thể xóa các phát lại bất cứ lúc nào.
 • Tính riêng tư: Nếu bạn muốn phát video đến một vài người cụ thể hãy nhấn tùy chọn Private trước khi phát trực tiếp và chọn người bạn muốn mời xem.

Periscope cho Android Periscope cho Android
Tính riêng tư và kết nối với Twitter của Periscope cho Android

 • Twitter: Chia sẻ chương trình phát sóng của bạn lên Twitter bằng cách bấm vào biểu tượng con chim trước khi bắt đầu phát sóng. Khi bạn phát trực tiếp, bạn sẽ tweet một liên kết lên Twitter, vì vậy những người theo dõi bạn có thể xem những gì bạn phát trên trình duyệt hoặc trên ứng dụng Periscope.
 • Quản lý thông báo: Periscope sẽ gợi ý người để theo dõi dựa trên mạng Twitter của bạn. Bạn luôn có thể theo dõi những người mới hoặc bỏ theo dõi họ nếu bạn không muốn nhận được thông báo khi họ phát video trực tiếp. Bạn cũng có thể điều chỉnh tùy chọn thông báo trong Periscope Settings.
 • Trái tim: Periscope theo dõi xem bạn nhận được bao nhiêu trái tim từ khán giả. Càng nhiều trái tim, bạn càng nhận được vị trí cao hơn trong danh sách Most Loved (Được yêu thích nhất) của ứng dụng.

Periscope cho Android Periscope cho Android
Tương tác với người xem khi đang phát video trực tiếp

Phát trực tiếp sẽ ngay lập tức thông báo cho những người theo dõi của bạn, người mà có thể tham gia, bình luận và gửi trái tim cho bạn trong thời gian thực. Càng nhiều trái tim bạn nhận được, chúng càng lung linh trên màn hình. Trong khi chia sẻ video trực tiếp bạn cũng có thể trò chuyện với những người đang xem ngay trên màn hình thiết bị của mình.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn ở Việt Nam nhưng có thể ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc trực tiếp ở nước Mỹ xa xôi, xem trực tiếp những cảnh tượng hùng vĩ, những sự kiện nóng hổi trên khắp thế giới mà không phụ thuộc vào các đài truyền hình. Bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người những điều kỳ diệu mà bạn đang nhìn thấy. Download Periscope để khám phá mọi ngóc ngách của thế giới dưới con mắt của những người khác và chia sẻ thế giới nhỏ bé của bạn với tất cả mọi người.

Bích Thủy

Liên kết tải về