pick cho Android 3.7.6 Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên Android

Tải về
3 (1) LINE Miễn phí 66

pick cho Android là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh thú vị, cho phép người dùng đăng tải hình ảnh của mình và kết bạn mới trên toàn thế giới ngay trên thiết bị Android của mình.

Ứng dụng này được phát triển bởi chính đội ngũ đã sáng tạo ra phần mềm chat LINE, do đó, pick được thừa hưởng một số tính năng thú vị từ phần mềm chat trên. Ví dụ, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các biểu tượng cảm xúc đa dạng, ngộ nghĩnh và đầy tính sáng tạo như trong LINE khi chat trong pick.

pick for Android hoạt động tương tự như Instagram, tức là một nền tảng để người dùng chia sẻ hình ảnh, có thể theo dõi (follow) người dùng khác, tuy nhiên mạng xã hội này còn hỗ trợ một số tính năng vượt trội khác.

Cụ thể, pick hỗ trợ một tính năng mà Instagram chưa cung cấp đó là cho phép bạn chat với những người dùng pick khác. Ngoài ra, mạng xã hội này còn cung cấp tag quốc gia, cho phép người dùng theo dõi các xu hướng nổi bật và hoạt động của người dùng tại các quốc gia khác nhau.

Nếu những mạng xã hội hay sử dụng khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì pick cho Android có thể là một luồng gió mới, giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

pick cho Androidpick cho Androidpick cho Android

Một số tính năng nổi bật của pick cho Android:

Không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào:

Hình ảnh là một cách thức thú vị và đơn giản để ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ. pick cho phép người dùng chớp lại bất kỳ giây phút đáng nhớ nào, viết lời bình cho hình ảnh đó và đăng tải lên mạng để chia sẻ với bạn bè và nhiều người khác. Tuyệt vời hơn, pick còn hỗ trợ các công cụ để thiết kế và trang trí hình ảnh như bộ lọc ảnh, khung hình, các biểu tượng, sticker, chổi cọ và nhiều công cụ khác.

Kết bạn mới:

Không những có thể kết nối với bạn bè sẵn có, pick còn mang đến cho người dùng cơ hội để làm quen với những người bạn mới. Bạn có thể thưởng thức hình ảnh của người dùng pick trên toàn thế giới. Nếu cảm thấy thích một hình ảnh nào đó, người dùng có thể “pick” ảnh đó, tương đương với tính năng like trên Facebook hoặc ReTweet trên Twitter.

Đồng thời, tương tự như trên Instagram, bạn cũng có thể follow người dùng mà mình quan tâm. Bên cạnh đó, pick for Android còn cho phép người dùng mời bạn bè từ Facebook, Twitter tham gia pick cùng mình.

Thiết kế trang cá nhân:

pick hỗ trợ khả năng tùy biến linh hoạt, cho phép người dùng thiết kế trang cá nhân của mình theo ý muốn. Ví dụ, bạn có thể thay đổi ảnh bìa (cover) hàng ngày nếu muốn, có thể chỉnh sửa thiết kế của các thanh tiêu đề cũng như trình đơn theo sở thích.

Chọn các bài đăng quan tâm:

pick for Android cung cấp mọi thứ bạn quan tâm: từ ảnh thú cưng, ô tô đến ảnh phong cảnh... Một khi đăng ảnh lên pick, người dùng có thể gắn thẻ ảnh theo các tag phù hợp với chủ đề. Đồng thời, bạn cũng có thể thêm các tag yêu thích của mình vào mục Favorites để truy cập và sử dụng nhanh chóng.

Đặc biệt, khi đăng ảnh theo các tag này, bạn sẽ có cơ hội kết nối với những người dùng khác có sở thích giống mình.

Du lịch vòng quanh thế giới với pick for Android:

Dù chưa đặt chân đến một vùng đất mới thì bạn vẫn sẽ có cơ hội để tiếp xúc với văn hóa và con người nơi đó. pick for Android có thể giúp bạn thực hiện điều này. Chỉ cần truy cập Country page, chọn tag quốc gia là người dùng có thể thưởng thức những bức ảnh mà người dùng pick tại đó đăng tải. Bạn sẽ biết được những hoạt động, sự kiện hay xu thế đang diễn ra tại quốc gia đó thông qua những hình ảnh trên pick.

Cập nhật trong pick cho Android phiên bản mới:

Sửa lỗi trong phiên bản cũ.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 21 MB
  • Lượt xem: 89
  • Lượt tải: 66
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm