Pirates of the Caribbean for Android 1.8.0 Chiến đấu với cướp biển trên Android

Tải về

1,5 (2) Disney Miễn phí 145

Nâng tầm cho game xã hội lên một level hoàn toàn mới với game Pirates of the Caribbean! Master of the Seas là game di động đầu tiên có sự kết hợp giữa cốt truyện và đồ họa sáng tạo với gameplay mang tính chất xã hội. Trở thành một tên cướp biển khi bạn đóng tàu, xây dựng và thu thập đồng bọn và thực hiện các nhiệm vụ được gói gọn trong truyền thuyết của thế giới cướp biển vùng Caribe.

 • Mời bạn bè cùng tham gia đội với mình, càng có nhiều người thì đội cướp biển càng mạnh.
 • Chiến đấu với những tên cướp biển khác để kiếm phần thưởng và tăng thứ hạng.
 • Mua pháo, vũ khí, bùa hộ mệnh và trang thiết bị để nâng cấp cho tàu.
 • Khám phá những hòn đảo kỳ lạ, mua lãnh thổ và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm vàng và kinh nghiệm.

Chỉ những cướp biển hiểu biết nhất sẽ biết được khi nào nên cướp bóc đối thủ, kết bạn và thăng hạng để trở thành một huyền thoại - ông chủ của biển cả.

Pirates of the Caribbean for AndroidPirates of the Caribbean for AndroidPirates of the Caribbean for Android

Gameplay

Cách thức chơi trò chơi này rất đơn giản: lái chiếc tàu của mình từ hòn đảo này sang hòn đảo khác với một sứ mệnh là hoàn thành các nhiệm vụ, chiến đấu với những tên cướp biển khác và cuối cùng là trở thành ông chủ của biển cả. Về cơ bản, chỉ có 4 khía cạnh của trò chơi này bạn sẽ phải tập trung vào, chính là các thành viên, các cuộc chiến, lên level và nhiệm vụ. Mọi thứ đều dựa trên câu truyện, vậy nên bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ điều khiển, chỉ đạo tàu hay bắn các loại vũ khí.

Thành viên trên tàu

Để phát triển trong trò chơi này, bạn sẽ phải có một đội trung thành, giúp mình trong chuyến đi. Các thành viên sẽ trợ giúp theo nhiều cách. Trước tiên, bạn sẽ cần họ để trang bị thêm các loại vật phẩm và hoàn thành một vài nhiệm vụ. Tiếp theo, họ có thể gửi quà hàng ngày như vàng, vật phẩm và năng lượng hoặc sức bền,... Để nhận thêm thành viên mới, người chơi có thể thêm bạn bè theo username, kết nối với Facebook hoặc thuê ngay trong game. Một điều khá thú vị là không có hạn chế nào về số lượng thành viên một thuyền trưởng được phép sở hữu, vậy nên hãy thêm càng nhiều càng tốt.

Các trận chiến

Khi tìm kiếm những vùng đất mới, bạn sẽ thấy các tên cướp biển khác cũng đang rẽ sóng trên biển. Bằng cách chạm vào tàu của chúng, người chơi sẽ thấy bản so sánh về chỉ số của họ với của mình để xem tương quan lực lượng và các chỉ số khác trước khi quyết định tấn công. Nếu cho rằng mình có thể chiến thắng, hãy tạo ngay một trận chiến. Trong trường hợp tấn công những người có chỉ số tấn công và phòng ngự thấp hơn của mình, bạn sẽ luôn giành được chiến thắng. Mỗi một lượt tấn công sẽ lấy đi một chỉ số sức bền và khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và vàng.

Lên level

Đây có lẽ là phần dễ hiểu nhất trong trò chơi. Mỗi trận chiến hoặc nhiệm vụ sẽ mang lại cho người chơi điểm kinh nghiệm và chúng sẽ giúp lên level. Lên level mới sẽ nâng cấp cho tàu chiến, mở khóa những vùng đất mới và mang lại điểm chỉ số. Điểm chỉ số được dùng để nâng cấp sức tấn công, phòng thủ, năng lượng, sức bền hoặc sức khỏe.

Nhiệm vụ

Quan trọng hơn cả, để trở thành ông chủ của biển cả, bạn sẽ phải làm chủ từng hòn đảo trên đường đi của mình. Mỗi một hòn đảo lại có danh sách các nhiệm vụ cần phải hoàn thành và người chơi thực hiện băng cách trả lời các câu hỏi kiểm tra kiến thức cướp biển. Mỗi một nhiệm vụ sẽ sử dụng năng lượng, yêu cầu một lượng thành viên nhất định trên tàu và thường sẽ yêu cầu một số vật phẩm nhất định. Sau một nhiệm vụ được hoàn thành, nó cần được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn để trở thành mastered - cai quản - và sau khi tất cả các nhiệm vụ trên hòn đảo được mastered hết, hòn đảo đó cũng sẽ trở thành mastered.

Thêm vào đó, hệ thống tiền tệ trong trò chơi này cũng rất đáng để nhắc đến. Gần như mọi thứ bạn thực hiện sẽ nhận được vàng, vàng sử dụng để mua vật phẩm cho con tàu và thành viên. Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ chú ý thấy một số vật phẩm tốt chỉ mua được bằng đá quý.

Lam Le

1,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43 MB
 • Lượt xem: 179
 • Lượt tải: 145
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm