Pixtory Live Wallpaper Stories cho Android 0.5.5 Ứng dụng hình nền độc đáo cho điện thoại Android

Tải về

3 (1) Pixtory Miễn phí 102 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Pixtory là ứng dụng hình nền độc đáo dành cho cho các thiết bị Android. Phần mềm này mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp và ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay hình nền cho "dế yêu" mỗi ngày bằng cái chạm tay đơn giản.

Nhấp đúp vào màn hình Home để xem full ảnh Vuốt sang trái để thưởng thức các câu chuyện
Thưởng thức những câu chuyện tuyệt vời ẩn sau mỗi bức ảnh nền trong ứng dụng Pixtory

Nhiều người thường nói rằng "mỗi bức ảnh đáng giá bằng ngàn lời nói". Thế nhưng thường thì khi chiêm ngưỡng một bức ảnh hay tải ảnh về điện thoại để làm hình nền, bạn không hề biết gì về ngữ cảnh của bức hình đó? Hãy thử nghĩ xem, thật tuyệt làm sao khi bạn được nghe câu chuyện về những bức hình nền trên điện thoại của mình? Hãy tải ứng dụng hình nền Pixtory về thiết bị Android của mình để trải nghiệm điều đó nhé.

Các câu chuyện về mỗi bức hình trong Pixtory đều được viết bởi các nhiếp ảnh gia, người tạo ra chính bức ảnh đó. Đấy có thể là một giai thoại hài hước, những câu đố vui cho tới mẩu chuyện du lịch hấp dẫn. Tất cả ẩn sau những tấm hình với cảnh quan tuyệt đẹp.

Đọc truyện hay mỗi ngày Thưởng thức hình ảnh chất lượng được chụp bởi các tay nháy chuyên nghiệp
Thưởng thức hình ảnh chất lượng được chụp bởi các tay nháy chuyên nghiệp

Việc thưởng thức các câu chuyện cực kỳ đơn giản, chỉ cần nhấp đúp vào màn hình chủ để xem full ảnh, vuốt qua thiết lập và đọc các câu chuyện mới mỗi ngày. Để thay đổi hình nền mới trong Pixtory cũng vô cùng nhanh chóng, hãy dùng hai ngón chạm vào màn hình để tạo một diện mạo mới cho "dế yêu".

Đặc biệt hơn nữa, chính người dùng cũng có thể tạo ra những câu chuyện cho hình nền cá nhân của mình và thêm chúng vào menu hàng ngày. Vì vậy, ngoài sử dụng các bức ảnh của Pixtory, bạn còn có thể lướt qua những khoảnh khắc hình nền cá nhân của mình mỗi ngày. Chia sẻ điều đó với gia đình, bạn bè để nhân đôi niềm vui nhé!

Thay diện mạo mới cho dế yêu mỗi ngày Cách sử dụng đơn giản
Thay diện mạo mới cho "dế yêu" mỗi ngày nhanh chóng chỉ bằng cách chạm hai ngón tay vào màn hình

Pixtory là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng biến màn hình chủ của Android thành những câu chuyện hình nền thú vị. Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành 5.0 trở lên. Vì vậy, nếu đang sử dụng một thiết bị Android tương thích, ngại gì mà không tải Pixtory về máy và thử ngay, làm mới màn hình Home cho "dế" của bạn mỗi ngày.

Tính năng nổi bật của ứng dụng hình nền Pixtory cho Android

 • Ứng dụng độc đáo, mới lạ: Pixtory tạo ra một trải nghiệm mới với màn hình Home trên thiết bị Android của bạn.
 • Thưởng thức các câu chuyện thú vị hàng ngày từ những nhiếp ảnh gia và người kể chuyện trên toàn cầu.
 • Độ phân giải hình ảnh cao, hình nền tuyệt đẹp được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới.
 • Thao tác đơn giản: Chỉ cần nhấp đúp vào màn hình Home và vuốt để thưởng thức câu chuyện của hình ảnh bạn đang áp dụng hoặc nhấp hai ngón tay trên màn hình Home để thay hình nền mới.
 • Tạo câu chuyện cá nhân cho bức ảnh của mình và thêm vào Menu hàng ngày của bạn.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.5.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 225
 • Lượt tải: 102
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm