Pokiwar 2 Game Pokemon online

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 899
  • Lượt tải: 376
  • Ngày:
Giới thiệu

Pokiwar 2 là game pokemon miễn phí chơi ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt. Game Pokiwar 2 sẽ đưa bạn đến với thế giới pokemon đặc sắc với hàng nghìn chủng loại khác nhau. Tải game Pokiwar 2 để bắt đầu chinh phục biệt đội pokemon hùng mạnh nhất cho riêng mình.

Game Pokiwar 2
Game Pokiwar 2

Tựa game chiến thuật Pokiwar 2 có giao diện đơn giản và yêu cầu người chơi cho phép chạy flash giống với Pokiwar. Dòng game flash đang dần ít đi nhưng số lượng người chơi game chưa bao giờ giảm, sức hút của dòng game này vẫn có sức hút rất lớn. Chính vì vậy số lượng người tham gia vào các web game online như GameVui vẫn rất đông.

Tải game Pokemon - Pokiwar 2
Tải game Pokemon - Pokiwar 2

Ngay khi truy cập Pokiwar 2 trên bất cứ trình duyệt web nào từ Google Chrome, Firefox, Edge, vv đều có thể nhanh chóng chơi game ngay. Game Pokiwar 2 mang đến những chủng loại pokemon khác nhau, từ phổ biến đến hiêm. Bạn có thể tham gia vào các màn đấu pokemon đầy hấp dẫn với sức mạnh khác biệt.

Chúng ta sẽ chinh phục các Pokemon yêu thích thông qua các trận chiến với hình thức xếp Kim Cương cực kỳ hấp dẫn, quen thuộc. Hơn cả cách xếp kim cương quen thuộc, mỗi pokemon sẽ có những kỹ năng riêng biệt tạo nên thế trận hấp dẫn cho từng màn chơi. Chiến trường game rộng lớn trải dài từ Trái đất đến dải Ngân hà xinh đẹp tạo nên điểm nhấn ấn tượng của Pokiwar 2.

Game Pokiwar 2 Web
Game Pokiwar 2 Web

Điểm khác biệt lớn nhất của Pokiwar 2 so với các game khác là khả năng Tiến hóa, thay đổi hình dạng của những con Pokemon mà bạn đã thu phục. Pokemon được Tiến hóa không chỉ gia tăng đột biến về sức mạnh mà còn xuất hiện những kỹ năng độc nhất, riêng biệt. Hiện tại game Pokiwar 2 có khoảng hơn 400 loại pokemon khác nhau để bạn có thể có chiến thuật riêng cho mình.

Tính năng cạnh tranh với những người chơi khác cũng mang đến nhiều thú vị thông qua đấu trường liên server, tại đây các game thủ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình nhằm sở hữu được bộ sưu tập pikachu mạnh mẽ nhất. Tải game Pokiwar 2 để bắt đầu đến với cuộc chiến pokemon hấp dẫn.

Liên kết tải về