SaveFrom Tải video từ hơn 700 website chia sẻ video trực tuyến

Truy cập

3,4 (49) SaveFrom Miễn phí 28.377

Công cụ tải video trực tuyến từ SaveFrom.Net là một dịch vụ tuyệt vời giúp bạn download video hoặc âm nhạc một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Không cần phải cài đặt thêm phần mềm hoặc tìm kiếm các dịch vụ trực tuyến khác để tải video trực tuyến, chỉ cần truy cập SaveFrom!

Tải xuống video và nhạc dễ dàng bằng SaveFrom.Net - trình tải video trực tuyến hàng đầu! Bảo mật phương tiện yêu thích của bạn trực tiếp từ web mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Nền tảng trực quan này giúp việc tải xuống video trở nên đơn giản và hiệu quả.

Với SaveFrom, bạn có thể dễ dàng truy cập và tải xuống nhiều nội dung đa dạng, từ phim bom tấn, phim truyền hình dài tập nổi tiếng cho đến các clip thể thao gay cấn. Chỉ cần dán URL video vào trường được chỉ định và nhấp vào nút Download. Để tải xuống nhanh hơn nữa, hãy cân nhắc thêm tiện ích mở rộng Chrome chuyên dụng của Save From vào trình duyệt của bạn.

Giao diện ứng dụng tải video miễn phí từ nhiều trang web miễn phí SaveFrom
Giao diện ứng dụng tải video miễn phí từ nhiều trang web miễn phí SaveFrom

SaveFrom cho phép người dùng tải video miễn phí từ rất nhiều các trang web phổ biến, trong đó có các trang quen thuộc như YouTube, DailyMotion, SoundCloud, Vimeo, Twitch... chỉ với 1 cú click chuột rất nhanh chóng mà không cần tải thêm bất kì phần mềm nào vào máy tính. Bạn có thể tải video Facebook về máy tính, cũng như video YouTube hay nhiều dịch vụ chia sẻ video khác vô cùng dễ dàng. Sau khi thêm đường link có chứa video cần tải vào ứng dụng, SaveFrom sẽ tự hiển thị các lựa chọn tải file với nhiều định dạng và kích thước file khác nhau.

Cách tải video bằng Save From

  • Cách thứ 1 - Nhập địa chỉ URL vào trường thông tin trên giao diện chính, nhấp Enter và click chọn nút Download.
  • Cách thứ 2 - Thêm savefrom.net/ hoặc sfrom.net/ vào trước URL của video. Ví dụ như sfrom.net/http://youtube.com/watch?uv-u7deClndzQw và nhấp chọn Enter.
  • Cách thứ 3 - Sử dụng domain ngắn như ssyoutube.com.
  • Cách thứ 4 - Sử dụng add-on trên trình duyệt của ứng dụng.

Với SaveFrom, người dùng có thể tải video từ rất nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều lựa chọn chất lượng. Cách sử dụng dễ dàng, không đòi hỏi cài đặt phần mềm cũng là những lợi ích mà ứng dụng này mang tới cho người dùng.

SaveFrom mang tới nhiều lựa chọn chất lượng video hoặc audio cho file tải về
SaveFrom mang tới nhiều lựa chọn chất lượng video hoặc audio cho file tải về

Tính năng chính của ứng dụng tải file video miễn phí SaveFrom

Lưu video ở định dạng MP4 chất lượng cao

Truyền phát video thật tuyệt vời khi bạn có kết nối Internet tốc độ cao. Nhưng đối với những khoảnh khắc ngoại tuyến, bạn có thể cần một giải pháp đáng tin cậy - đó chính là SaveFrom web. Trình tải video miễn phí nàt cho phép bạn download các video ở độ phân giải cao rõ nét, sẵn sàng lưu dưới dạng tệp MP4 để bạn thưởng thức.

Tải video dễ dàng

Với SaveFrom.Net, bạn có thể dễ dàng tải video và nhạc yêu thích của mình từ web mà không cần thêm phần mềm. Trải nghiệm sự tiện lợi của việc tải xuống video trực tuyến mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào. Cho dù đó là video, chương trình truyền hình hay tin tức nổi bật về thể thao, SaveFrom đều giúp việc đó trở nên dễ dàng.

Tải xuống video ở nhiều độ phân giải khác nhau

Trình tải video đa năng của SaveFrom cung cấp nhiều độ phân giải video, bao gồm các định dạng MP4, SD, HD, FullHD, 2K và 4K. Các tùy chọn độ phân giải có sẵn để tải xuống tùy thuộc vào chất lượng gốc của video nguồn. Ví dụ: nếu một video được tải lên ở độ phân giải 1080p, bạn có thể tải video đó xuống ở cùng chất lượng độ phân giải cao (HD).

Tương thích với nhiều trình duyệt

Trình tải xuống video trực tuyến SaveFrom hoạt động trơn tru với các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chrome.

Thuy Nguyen

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 201.808
  • Lượt tải: 28.377
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: SaveFrom

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm