Princess Libby: Pajama Party cho Android 1.0 Game Tiệc ngủ vui nhộn của công chúa Libby

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 11

Một bữa tiệc pyjama vui nhộn đang được tổ chức trong lâu đài của công chúa Libby. Bé hãy tham gia cùng các vị khách và tận hưởng những hoạt động thú vị trong game vui Princess Libby: Pajama Party cho Android nhé!

Tham gia cuộc chiến gối ôm vui nhộn cùng những người bạn của công chúa Libby
Tham gia cuộc chiến gối ôm vui nhộn cùng những người bạn của công chúa Libby

Đầu tiên, hãy chọn quần áo phù hợp cho những người bạn hoàng gia. Bé muốn tìm cho họ bộ đồ độc đáo để mỗi người nổi bật theo một cách riêng? Tủ quần áo đồ sộ của Princess Libby: Pajama Party chắc chắn là thứ bé cần! Váy bồng công chúa, trang phục theo chủ đề động vật, quần áo sặc sỡ như những viên kẹo,… tất cả đều có thể được tìm thấy trong trò chơi này.

Trò chuyện, ăn uống và làm đẹp cùng những người bạn trong Princess Libby: Pajama Party
Trò chuyện, ăn uống và làm đẹp cùng những người bạn hoàng gia trong Princess Libby: Pajama Party

Lâu đài của công chúa Libby đang tràn ngập niềm vui, hãy vẽ những họa tiết ngộ nghĩnh lên khuôn mặt của các vị khách, làm bánh nướng xốp và bỏng ngô, hay thậm chí bắt đầu một cuộc chiến gối ôm cùng những người bạn của Libby nhé. Đây chắc chắn là một đêm tuyệt vời và tiếng cười sẽ không bao giờ ngừng trong bữa tiệc ngủ hoàng gia này.

Lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào và trang trí ảnh với nhiều món đồ ngộ nghĩnh
Lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào và trang trí ảnh với nhiều món đồ ngộ nghĩnh

Các bạn nhỏ có cảm thấy hào hứng không nào? Hãy nhanh tay download game Princess Libby: Pajama Party for Android ngay về máy để hòa vào bầu không khí vui vẻ trong lâu đài của công chúa Libby nhé!

Tính năng nổi bật của game Princess Libby: Pajama Party cho Android

 • Hơn 10 trò chơi phụ vui nhộn để khám phá: Bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với bữa tiệc pyjama của Libby với rất nhiều hoạt động khác nhau như: cuộc chiến gối ôm, làm bánh,…
 • Thể hiện phong cách thời trang của mình: Với vô số quần áo được cung cấp trong game, các bé cần tìm ra bộ đồ hoàn hảo và phù hợp cho mọi cô gái tham dự.
 • Chụp ảnh "tự sướng" và tạo ra nhiều sticker đáng yêu: Chụp các biểu cảm ngộ nghĩnh của công chúa và trang trí ảnh với những món đồ ngộ nghĩnh.
 • Hoàn thành nhiệm vụ và giành được các danh hiệu: Thu thập đủ các item để nhận điểm thành tích. Bé nghĩ mình có thể hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ? Hãy chơi Princess Libby: Pajama Party và tự mình thử sức nhé!
Bí mật vẽ những họa tiết ngộ nghĩnh lên khuôn mặt của các vị khách đang ngủ
Bí mật vẽ những họa tiết ngộ nghĩnh lên khuôn mặt của các vị khách đang say giấc

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Hair Fashion, Princess Salon 2, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon, Princess Libby's Wonderland, Princess Libby's Vacation,…

Lưu ý:

Princess Libby: Pajama Party Android là ứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm