Princess Libby Restaurant Dash cho iOS 1.0 Game bé nấu ăn cùng công chúa Libby

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 10

Công chúa Libby đã quay trở lại với một cuộc phiêu lưu mới trong game nấu ăn Princess Libby Restaurant Dash cho iOS. Bé đã sẵn sàng để khám phá và đồng hành với nàng công chúa tốt bụng trong hành trình này chưa?

Game bé nấu ăn cùng công chúa Libby - Princess Libby Restaurant Dash
Game bé nấu ăn cùng công chúa Libby - Princess Libby Restaurant Dash

Sau khi đã giúp cửa hàng bán đồ tráng miệng yêu thích lấy lại được danh tiếng của mình trong game mô phỏng Princess Libby Dessert Maker for iOS, công chúa Libby đã trở lại lâu đài và tại đây có một người cũng cần sự giúp đỡ của công chúa. Đầu bếp hoàng gia, Edward đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với thành tích xuất sắc trong ẩm thực của mình.

Khám phá nhiều công thức nấu ăn hấp dẫn
Khám phá nhiều công thức nấu ăn hấp dẫn

Một ngày nọ, đầu bếp Edward đã bất cẩn và bị bỏng. Ông ấy không còn sự lựa chọn nào khác mà phải nhờ công chúa Libby quản lý nhà hàng của mình. Chính vì vậy, hành trình ẩm thực mới của công chúa Libby đã bắt đầu trong Princess Libby Restaurant Dash for iOS.

Điều hành cửa hàng là một công việc không hề dễ dàng, nhưng Libby hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ và biến nơi này thành một địa điểm ăn uống lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn ghé vào. Bánh mì nướng, trà trái cây, bánh mì vòng Bagel nàng tiên cá… công chúa có thể chế biến rất nhiều món ăn tuyệt vời về cả hương lẫn sắc và thỏa mãn mọi yêu cầu về ẩm thực của khách hàng.

Phục vụ các thực khách hoàng gia với những món ăn tuyệt vời về cả hương lẫn sắc
Phục vụ các thực khách hoàng gia với những món ăn tuyệt vời về cả hương lẫn sắc

Tìm kiếm điểm khác nhau, trang trí cửa hàng, dọn bàn ăn và tìm công thức bí mật - rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bé trong Princess Libby Restaurant Dash iOS. Công chúa Libby sẽ biến nhà hàng trở thành một nơi thư giãn để trò chuyện với bạn bè. Các bạn nhỏ có muốn tham gia với công chúa Libby không?

Cùng công chúa Libby chế biến các món ăn trong Princess Libby Restaurant Dash
Cùng công chúa Libby chế biến các món ăn trong Princess Libby Restaurant Dash

Tính năng chính của Princess Libby Restaurant Dash cho iOS

 • 8 món ăn ngon miệng khiến ai cũng phải thèm thuồng: Làm bánh Brownie, Macaroni, trà trái ây, bánh vòng Bagel và nhiều hơn nữa với vai trò là một siêu đầu bếp.
 • Khám phá các công thức bí mật và nhiều điều bất ngờ: Princess Libby Restaurant Dash for iPhone có một bộ sưu tập công thức phong phú, nơi một số công thức bí mật bị khóa. Hãy làm việc chăm chỉ để thu thập tất cả công thức đó.
 • Giải trí với nhiều mini-game thú vị: Thay đồ, tìm điểm khác nhau, sắp xếp món ăn và chuẩn bị bàn ăn…
 • Thu thập cúp và nâng cấp: Phục vụ thực khách để kiếm trái tim yêu thích và nâng cấp để nhận cúp.
Bé đừng quên rửa bát và dọn dẹp nhà hàng nhé
Bé đừng quên rửa bát và dọn dẹp nhà hàng nhé

Đôi nét về Libii

Với hơn 800 triệu lượt download và con số này không ngừng tăng lên theo thời gian, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ, với nỗ lực hình thành mối quan hệ tốt đẹp với cả phụ huynh và trẻ em để mang đến sân chơi an toàn và lành mạnh cho chúng.

Princess Libby Dessert Maker cho iOS hoàn toàn miễn phí, nhưng cung cấp một số vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật bên cạnh các vật phẩm miễn phí. Nếu không muốn sử dụng các item trả phí này, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng IAP trong cài đặt trên thiết bị iOS của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 227,4 MB
 • Lượt xem: 88
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm