Planner 5D Ứng dụng thiết kế nhà, thiết kế nội thất miễn phí

Truy cập

Planner 5D ứng dụng thiết kế nhà online và nội thất ở dưới dạng 2D và 3D hoàn toàn miễn phí mà không đòi hỏi bất kì kiến thức chuyên môn đặc biệt nào.

Planner 5D - ứng dụng thiết kế nhà, nội thất chuyên nghiệp
Planner 5D - ứng dụng thiết kế nhà, nội thất online chuyên nghiệp

Thiết kế nhà dễ dàng chỉ với 3 bước

Bố cục và thiết kế

Sử dụng chế độ 2D mode để tạo bản vẽ mặt bằng và bố cục thiết kế kèm nội thất cùng các hạng mục khác, hoặc chuyển sang chế độ 3D để khám phá và sửa bản vẽ từ mọi góc cạnh.

Nội thất và chỉnh sửa

Chỉnh sửa màu sắc, họa tiết và vật liệu để tạo đồ nội thật độc đáo, các bức tường, sàn nhà và nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của từng hạng mục để có tổng thể hoàn hảo, hài hòa nhất.

Trực quan hóa và chia sẻ

Sử dụng tính năng Snapshots để lưu lại bản thiết kế dưới dạng hình ảnh chân thực - thêm hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng và màu sắc phong phú để bản vẽ như 1 bức ảnh nghệ thuật.

Planner 5D - phần mềm thiết kế nội thất cho người dùng nghiệp dư

Trực quan hóa bằng hình ảnh HD

Tính năng Snapshots giúp lưu lại bản thiết kế trong 1 bức ảnh sinh động với màu sắc rực rỡ và chi tiết.

Chế độ 2D/3D

Bạn có thể xem lại bản vẽ ở chế độ 2D hoặc 3D từ mọi góc. Sắp xếp, sửa và sử dụng các loại bề mặt, nguyên vật liệu tùy ý.

Catalog hơn 4000 item

Khám phá thư viện của Planner 5D và duyệt mọi nội dung. Cửa hàng online của Planner 5D có rất nhiều thứ mà bạn cần hoặc đóng góp.

Chế độ xem 2D hoặc 3D trong Planner 5D
Chế độ xem 2D hoặc 3D trong Planner 5D

Giao diện thân thiện

UI trực quan và hướng đối tượng người dùng giúp bạn dễ dàng xử lý bản thiết kế mà không cần có hướng dẫn.

Chỉnh sửa item

Áp dụng màu tùy chỉnh, họa tiết và nguyên vật liệu cho đồ nội tất, tường, sàn nhà… tùy theo từng phong cách thiết kế như hiện đại, cổ điển, cá tính…

Lợi ích khác khi sử dụng Planner 5D

Planner 5D hỗ trợ đám mây
Kết xuất trên đám mây

Người dùng có thể truy cập web Planner 5D dễ dàng ở bất cứ nơi đâu qua Cloud. Dù đang ở nhà hay di chuyển, thiết kế trên Planner 5D luôn sẵn sàng để bạn chỉnh sửa.

Planner 5D hỗ trợ đa ngôn ngữ
Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Khám phá phần mềm thiết kế nhà ảo bằng ngôn ngữ của chính bạn. Danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ sẽ liên tục được cập nhật.

Cộng đồng Planner 5D
Cộng đồng

Trở thành một phần của cộng đồng Planner 5D không ngừng lớn mạnh. Upload dự án riêng và tìm kiếm cảm hứng thiết kế nội thất tại đây.

Xuất dự án dễ dàng cùng Planner 5D
Xuất dự án

Dễ dàng lưu dự án và truy cập nó tại điểm bất kỳ.

Planner 5D hỗ trợ đồng bộ
Đồng bộ hóa

Bạn có thể truy cập dự án từ thiết bị khác nhờ tính năng đồng bộ hóa hoàn toàn của Planner 5D Online.

Giao diện Planner 5D
Giao diện ứng dụng thiết kế nhà ở Planner 5D

Cho dù bạn là người thiết kế nội thất và nhà ở chuyên nghiệp, là người đang đi tìm cảm hứng thiết kế hay chỉ đơn giản là muốn lên kế hoạch cho ngôi nhà trong tương lai của mình thì Planner 5D đều sẽ là lựa chọn phù hợp.

Planner 5D là ứng dụng thiết kế nhà ở và nội thất trực tuyến với giao diện đẹp, các lựa chọn kiểm soát đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn dễ dàng tạo bản vẽ nhà ở, dán nhãn cho các phòng trong thiết kế và thậm chí là đưa nội thất vào bản vẽ.

Tính năng chính của ứng dụng thiết kế nội thất Planner 5D

 • Tạo thiết kế nhà với nhiều loại và mức độ khó khác nhau.
 • Tạo các dự án trang trí nội thất chân thực chỉ trong vài cú click chuột.
 • Sử dụng trên các phiên bản điện thoại để thiết kế ở bất cứ nơi đâu.
 • Nhúng sản phẩm vào website.
 • Xem thiết kế dưới dạng 2D và 3D.
 • Chia sẻ bản vẽ bằng đường link hoặc nhúng vào website với mã code.
 • Lưu bản vẽ dưới định dạng P5D.
 • In bản thiết kế.
 • Sử dụng toàn màn hình.

Giới thiệu ứng dụng thiết kế nhà ở Planner 5D

Planner 5D mang đến cho người dùng 2 lựa chọn tạo bản vẽ. Bạn có thể mở mẫu trong file Templates và chỉnh sửa theo ý mình hoặc tạo 1 file hoàn toàn mới với Start from Scratch. Giao diện của Planner 5D rất đẹp với hình ảnh sắc nét, chân thực, thước đo kích cỡ đồ vật và cách sắp xếp các công cụ rất tiện sử dụng.

Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy 4 mục chính để tạo dựng bản vẽ nhà ở bên trái bao gồm Rooms - phòng, Construction - kết cấu nhà, Interior - nội thất và Exterior - ngoại thất. Từng mục này sẽ mang đến khả năng chỉnh sửa chi tiết cho bản thiết kế và cuối cùng cho ra đời sản phẩm hoàn chỉnh.

Trước hết là mục Rooms cho phép người dùng tùy chỉnh từng chi tiết trong cấu trúc phòng. Tại đây bạn có thể thay đổi hoàn toàn phòng mà mình đang thiết kế bằng cách thêm diện tích mặt sàn, đổi ván lát sàn hay tường với rất nhiều lựa chọn hoa văn và màu sắc.

Thay đổi sàn và tường trong Rooms
Thay đổi sàn và tường cho bản thiết kế trong Rooms

Construction mang đến diện mạo hoàn toàn khác cho thiết kế của bạn với cửa sổ, cửa chỉnh, các vòng cung, cầu thang hay cổng và hàng rào... Kho mẫu để chọn khá đa dạng nhưng cũng có 1 số mẫu bị khóa và yêu cầu bạn phải mua bản đầy đủ mới có thể sử dụng.

Chỉnh sửa các yếu tố của nhà trong Construction
Các lựa chọn trong Constructions giúp thay đổi diện mạo ngôi nhà

Sau khi thêm bất kì một đối tượng nào ở 2 mục trên (sàn nhà, tường, cửa sổ...) tùy vào đối tượng đó mà sẽ có các lựa chọn tùy chỉnh. Ví dụ như đổ màu, sao chép, xóa hay với cửa thì sẽ có lựa chọn bên mở cửa... RoomsConstruction là 2 mục mà bạn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của bản thiết kế.

Các lựa chọn chỉnh sửa
Các lựa chọn sau khi thêm từng yếu tố mới vào ngôi nhà

Sau khi đã hoàn thiện kết cấu của nhà là tới lúc thêm kiến trúc nội thất và ngoại thất cho bản thiết kế. Các lựa chọn nội thất trong mục Interior vô cùng phong phú và được chia theo 3 mục là Furniture - gồm các sản phẩm như bàn, ghế, thảm hay phòng tắm, Electrical appliances - gồm các sản phẩm đồ điện như hệ thống chiếu sáng, thiết bị gia dụng, ti vi, máy tính và cuối cùng là Misc với các lựa chọn bổ sung như người, thú cưng, cây cối hay nhạc cụ...

Thêm nội thất cho nhà
Thêm nội thất cho bản thiết kế nhà cực kì phong phú trong mục Interior

Sau cùng, đừng quên thêm các lựa chọn ngoại thất cho bản vẽ như cây cối, bể bơi hay gara ô tô... Tất cả các lựa chọn đều bao gồm kho mẫu cho bạn lựa chọn và khả năng tùy chỉnh tương tự các mục trước đó.

Thêm ngoại thất cho bản thiết kế
Bổ sung ngoại thất cho bản thiết kế sinh động hơn

Một số tính năng khác phải kể tới của Planner 5D là khả năng sử dụng Full Screen, in bản vẽ, thêm thước vào bản vẽ, lưu về dưới định dạng P5D hay chia sẻ bản thiết kế của mình với đường link cho sẵn và nhúng vào website với mã code. Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thao tác Undo, Redo hay phóng to, thu nhỏ chỉ bằng cách kéo chuột giữa.

Chia sẻ bản thiết kế
Chia sẻ bản thiết kế của mình bằng đường link hoặc nhúng với mã code

Nhìn chung, bên cạnh một lỗi nhỏ là tính năng xem 3D bị lỗi cùng với các mẫu bị khóa và phải mua bản đầy đủ mới sử dụng được thì Planner 5D thực sự là ứng dụng thiết kế nhà ở rất tốt. Cho dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chỉ mong muốn thử thiết kế nhà cho chính mình thì đây sẽ là ứng dụng nên thử.

Mọi thắc mắc, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho Planner 5D đều được giải quyết qua Email support@planner5d.com.

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 22.662
 • Lượt tải: 7.235
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Planner 5D

Tham khảo thêm

 • Canva.com

  🖼️ Tạo bài thuyết trình, video, ảnh bìa Facebook, quảng cáo, tờ rơi... trực tuyến
 • AutoCAD web

  🖼️ Thiết kế bản vẽ kỹ thuật trên trình duyệt
 • SketchUp Free

  🖼️ Phần mềm thiết kế 3D miễn phí

Có thể bạn quan tâm