My City: Pajama Party cho iOS 1.01 Game bé tổ chức bữa tiệc Pajama cùng bạn bè

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 368,2 MB
 • Lượt xem: 300
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

My City: Pajama Party for iOS là game mô phỏng kết hợp yếu tố nhập vai mới nhất thuộc series My City của My Town Games. Lần này, các bạn nhỏ sẽ tự tay tổ chức bữa tiệc ngủ và tham gia nhiều hoạt động thú vị với những người bạn của mình.

Game bé tổ chức bữa tiệc Pajama cùng bạn bè - My City: Pajama Party
Game bé tổ chức bữa tiệc Pajama cùng bạn bè - My City: Pajama Party

Bỏng ngô, những bộ phim, món ăn nhẹ - tất cả đã sẵn sàng. Các bé hãy mời những người bạn thân của mình đến nhà, tắt hết đèn điện và để bữa tiệc Pajama được bắt đầu. Mọi người đang rất háo hức và mong chờ bữa tiệc này. Thật tuyệt vời khi được dành một buổi tối trọn vẹn bên những người bạn thân và tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác nhau.

Rất nhiều trẻ em đã yêu cầu một tựa game về bữa tiệc ngủ và nhà phát triển game trẻ em My Town Games đã tạo ra My City: Pajama Party cho iOS. Đừng quên ghé thăm cửa hàng Party Store để mua những bộ quần áo ngủ, đèn ngủ, đồ chơi và đồ ăn cho bữa tiệc nhé.

Mời bạn bè đế nhà và cùng nhau tổ chức bữa tiệc Pajama ấm áp
Mời bạn bè đế nhà và cùng nhau tổ chức bữa tiệc Pajama ấm áp

My City: Pajama Party iOS là phần game thứ 7 trong series game mô phỏng có tính tương tác cao My City. Hiện tại, series game này có 7 lựa chọn với 7 chủ đề khác nhau bao gồm My City: Babysitter, My City: Newborn Baby, My City: Office, My City: Dentist, My City: After School, My City: Home cho iOSMy City: Pajama Party cho iOS.

Trò chơi cho phép các bé tự tạo nên câu chuyện của riêng mình với dàn nhân vật và vật dụng trong game. Dựa vào trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình, bé có thể trải nghiệm một cuộc phiêu lưu mới với mỗi lần chơi game.

Mua nhiều vật dụng cần thiết và cả đồ ăn trong cửa hàng PJ Party
Mua nhiều vật dụng cần thiết và cả đồ ăn trong cửa hàng PJ Party

Tổ chức các bữa tiệc của riêng mình, ở khắp mọi nơi

Lấy tất cả những gì bé cần để tổ chức một bữa tiệc Pajama hoàn hảo trong thành phố. Tiệm hoa là nơi bé có thể lựa chọn và mua nhiều loại hoa khác nhau, mang về nhà và trang trí cho bữa tiệc của mình. Cửa hàng tạp hóa bán tất cả những đồ bé cần cho bữa tiệc. Một ngôi nhà lớn với nhiều căn phòng sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tùng.

Bé muốn tổ chức tiệc ở địa điểm khác? Đừng lo lắng. Tất cả các game trong loạt game My City đều được kết nối với nhau, do đó các bạn nhỏ có thể dễ dàng di chuyển toàn bộ đồ đạc và nhân vật giữa những game này.

Chuẩn bị bữa tiệc trà chiều với bạn bè trong My City: Pajama Party
Chuẩn bị bữa tiệc trà chiều với bạn bè trong My City: Pajama Party

Độ tuổi khuyến nghị

My City: Pajama Party cho iOS phù hợp với trẻ từ 4-12 tuổi.

Cùng chơi game với bạn bè và người thân

Game trẻ em My City: Pajama Party cung cấp tính năng Multi-Touch, do đó trẻ nhỏ có thể chơi game với bạn bè và người thân trong gia đình trên cùng một thiết bị.

Thưởng thức bữa tiệc nướng BBQ với bạn bè trong My City: Pajama Party
Thưởng thức bữa tiệc nướng BBQ với bạn bè trong My City: Pajama Party

Tính năng chính của My City: Pajama Party cho iOS

 • Khám phá 6 địa điểm thú vị - Nhà của những người bạn, tiệm hoa, xe tải đồ ăn, cửa hàng PJ Party…
 • Gặp gỡ 20 nhân vật - Bé có thể sử dụng và di chuyển mọi thứ giữa các game thuộc series My City.
 • Vô số điều thú vị để khám phá và tùy chỉnh.
 • My City: Pajama Party kết nối với các trò chơi khác. Tất cả mọi địa điểm và nhân vật đều có sẵn trong những game đã được tải về.
 • Cửa hàng đồ nội thất sẽ thêm nhiều tùy chỉnh hơn nữa cho My City Home.
 • Game không chứa các yếu tố gây stress.
 • Không chứa quảng cáo và tính năng IAP.

Đôi nét về My Town Games:

My Town Games studio thiết kế các ứng dụng cho bé, nhằm khuyến khích tính sáng tạo với lối chơi mở cho mọi trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Được yêu thích bởi nhiều bậc cha mẹ và trẻ nhỏ, các tựa game My Town mang đến môi trường và trải nghiệm an toàn cho hàng giờ chơi vui vẻ và giàu trí tưởng tượng.

Liên kết tải về