Puppy World for iOS 1.3.5 Game thế giới cún con trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Omgpop Miễn phí 152 Dung lượng: 15,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Puppy World for iOS là trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn nuôi dưỡng những chú chó dễ thương và bảo vệ thế giới khỏi đội quân xâm lược.

Những điểm mới trong Puppy World 1.3.5:

 • Bạn có thể chơi mà không cần kết nối Internet.
 • Thưởng thức thêm nhiều nội dung mới, chẳng hạn như nhiều món đồ trang trí dễ thương, giường ngủ rộng rãi và nhiều chú chó đáng yêu.

Puppy World for iOS

Tính năng chính:

 • Nuôi dưỡng hơn 50 chú cún con dễ thương.
 • Tắm rửa, chăm sóc và nuôi những chú chó để chúng luôn cảm thấy hạnh phúc.
 • Đoàn kết những chú chó với chú chó khác trong Puppy World.
 • Thu thập xương vàng và đá quý để sở hữu những chú chó dễ thương và nhiều món đồ trang trí.
 • Hoàn thành nhiệm vụ để được thưởng nhiều món quà đặc biệt.
 • Trang trí và nâng cao đánh giá mức độ CUTE trong khu vườn của bạn.
 • Chia sẻ chú chó với bạn bè trên Facebook.
 • Thêm nội dung và các tính năng mới mỗi tuần.

Puppy World for iOS

Lưu ý:

 • Puppy World không hỗ trợ iPhone 3G, iPod 2/3, hoặc iPad 1. Nếu bạn download trò chơi trên những thiết bị ấy, chúng sẽ báo lỗi.
 • Kết nối Internet để chạy Puppy World lần đầu tiên, sau đó bạn có thể chơi mà không cần kết nối mạng.

Chiến đấu với Puppy Power

Mục tiêu chính trong Puppy World là chăm sóc những chú chó và đoàn kết chúng với người chủ, sau đó tạo ra năng lượng cho chó con. Trò chơi có cốt truyện chính là sử dụng sức mạnh của chó con để chống lại một lực lượng độc ác đang xâm lược thế giới.

Để nuôi một chú chó con, trước tiên bạn cần có 1 cái gối được mua ở menu cửa hàng nằm ở góc dưới bên trái.

Puppy World for iOS

Mỗi chiếc gối có 2 đặc điểm chính là xếp hạng sao và số lượng sử dụng. Xếp hạng sao về cơ bản là giúp cải thiện xếp hạng cute trong tổng thể và tăng hạnh phúc cho chú chó. Chiếc gối chỉ tốt trong một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên xếp hạng số lượng sử dụng có thể quyết định có bao nhiêu chú chó được nuôi trên một chiếc gối trước khi nó hỏng.

Khi đã có 1 chiếc gối, chỉ cần bấm vào nó và bạn sẽ được đến cửa hàng chó con. Ở đây, bạn có thể mua một chú chó mới để nuôi. Lúc bắt đầu chơi phần lớn chó con sẽ bị khóa nhưng bạn có thể mở khóa những chú chó ấy khi lên cấp độ cao hơn. Mỗi giống chó có những đặc điểm riêng, điều đầu tiên bạn cần chú ý là số xương (tiền tệ trong game) cần phải trả và thời gian để chú chó trưởng thành.

Khi đã nuôi một chú chó con thì bạn sẽ không thể giữ nó trong một thời gian dài, vì vậy cố gắng không được quá gắn bó. Mục đích cuối cùng là tìm một người chủ sở hữu cho chú chó khi nó đã trưởng thành.

Chú chó đã hoàn toàn trưởng thành, bạn có thể bán nó bằng cách chạm vào nút Unite. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm chú chó cảm thấy thật hạnh phúc trước khi bán nó bởi bạn có thể kiếm được một khoản thưởng dựa trên trạng thái của nó.

Puppy World for iOS

Để giữ cho chú chó cảm thấy hạnh phúc, bạn hãy chăm sóc nó thật tốt. Bất cứ khi nào chú chó có nhu cầu sẽ có một bong bóng nổi lên trên đầu và bạn cần chạm vào đó để xem chúng cần gì. Chẳng hạn như, nếu một chú chó bị bẩn, bạn chỉ cần kéo miếng bọt biển xà phòng vào nó cho đến khi sạch sẽ. Nếu một chú chó cảm thấy đói, hãy kéo bát đựng thức ăn vào miệng nó.

Puppy World for iOS

Một cách khác để bạn có thể đáp ứng những nhu cầu của chú chó một cách nhanh nhất là thiết lập thông báo sẽ cảnh báo mỗi khi chú chó cần 1 cái gì đó ngay cả khi bạn không chơi. Để thiết lập thông báo, chỉ cần vào menu tùy chọn và bật thông báo.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ nhận được 1 số nhiệm vụ yêu cầu làm tất cả mọi thứ từ nuôi 1 số loại chó đến một số đồ trang trí. Trong tùy chọn, nhiệm vụ cạnh tranh là nguồn cung cấp cả tiền bạc lẫn kinh nghiệm, cho phép bạn lên cấp nhanh hơn trong trò chơi.

Di chuyển một số mặt hàng

Chó con của bạn sẽ lớn dần nên và bạn cần phải sắp xếp lại những món đồ trang trí. Tuy nhiên di chuyển những đối tượng xung quanh rất đơn giản.

Để di chuyển một món đồ trang trí, chỉ cần chạm vào nó 2 lần bằng ngón tay và kéo nó đến bất kỳ nơi nào trên màn hình. Bạn cũng có tùy chọn để xoay đồ trang trí hoặc bán nó để kiếm xương.

Puppy World for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ trong Puppy World là xương và đá quý. Bạn sẽ nhận được xương khi hoàn thành nhiệm vụ và đoàn kết những chú chó. Xương có thể mua được hầu hết các mặt hàng trong trò chơi, bao gồm cả chó con và đồ trang trí.

Đá quý là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi và rất hiếm. Bạn có thể sử dụng đá quý để bỏ qua các nhiệm vụ trong quá khứ, đẩy nhanh quá trình trưởng thành của chú chó, mua những mặt hàng nhất định và mua các loài chó hiếm.

Bạn có thể nhìn thấy chỉ số xương và đá quý mà mình sở hữu ở màn hình trò chơi. Chạm vào biểu tượng “+” để đến màn hình mua các loại tiền tệ.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,8 MB
 • Lượt xem: 167
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm