Registry Toolkit 1.3 Cộng cụ gỡ bỏ registry không hợp lệ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 899 KB
 • Lượt xem: 589
 • Lượt tải: 575
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Registry Toolkit là công cụ hữu hiệu giúp bạn tăng tốc hệ thống và cải thiện độ ổn định của nó bằng cách gỡ bỏ các tập tin registry bị hỏng khỏi máy tính.

Registry Toolkit

Tính năng chính:

Quét registry và ổ cứng để tìm ra các phím tắt chương trình không hợp lệ hoặc không chính xác

Nó sẽ kiểm tra mọi mục registry để đảm bảo rằng nó chỉ đến tên tập tin hợp lệ. Nếu một phím tắt bị hỏng, nó sẽ được xóa ngay lập tức, vì vậy không làm tiêu tốn nhiều tài nguyên quý giá của hệ thống.

Sửa chữa các vấn đề thường xuyên phải khởi động lại trong Windows và đóng băng hệ thống

Quét registry trong hệ thống để tìm ra các mục không hợp lệ và phím tắt chương trình không chính xác để đảm bảo rằng không có bất cứ tập tin hoặc phím tắt nào bị hư hỏng.

Công cụ quản lý khởi động sẽ giúp bạn tùy chỉnh danh sách khởi động và loại bỏ tình trạng lộn xộn

Nó sẽ giảm thiểu thời gian mà máy tính của bạn phải bỏ ra để khởi động bằng cách gỡ bỏ các chương trình không cần thiết mà tiêu thụ rất nhiều tài nguyên hệ thống giá trị. Đây là công cụ tăng tốc hiệu quả mà bạn có thể cài đặt cho máy tính của mình thay vì phải nâng cấp bất cứ phần cứng đắt tiền nào.

Trình quản lý BHO sẽ cho phép bạn gỡ bỏ các mục plug-in trình duyệt Internet Explorer không được sử dụng

Nhờ đó, đảm bảo cho người dùng có được một trải nghiệm lướt web nhanh hơn. Một đối tượng trợ giúp trình duyệt hay BHO là một chương trình được kết hợp với Internet Browser. Mỗi khi bạn mở Internet Explorer, tất cả BHO được cài đặt trên máy tính sẽ được tải và chạy cùng trình duyệt. Ngay cả khi bạn không sử dụng IE, BHO có thể được tải mỗi lần bạn mở một thư mục mới trong Windows Explorer.

Sao lưu và phục hồi Internet Explorer

Giữ một bản sao lưu tất cả cài đặt trong Internet Explorer. Bạn có thể dễ dàng sửa chữa nó nếu bất cứ chương trình hoặc phần mềm gián điệp nào thay đổi cài đặt của

Cài đặt thêm hoặc gỡ bỏ chương trình không cần thiết

Trình quản lý việc thêm hoặc gỡ bỏ cài đặt chương trình sẽ cho phép bạn loại bỏ những phần mềm không được sử dụng nữa mà được cài đặt trước đó và giảm thiểu tình trạng lộn xộn trong máy tính. Tính năng này cho phép bạn loại bỏ những ứng dụng mà không được gỡ bỏ cài đặt đúng cách hoặc không được gỡ bỏ hoàn toàn bởi tiện ích Add/Remove Programs.

Tự động cập nhật

Tính năng cập nhật tự động sẽ giúp bạn kiểm tra những phiên bản mới lúc khởi động chương trình. Hãy giữ cho Registry Toolkit liên tục được cập nhật để đảm bảo rằng bạn luôn luôn sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm.

Các thuật toán quét hệ thống tiên tiến

Registry Toolkit sử dụng một thuật toán quét hệ thống độc quyền để nhanh chóng xác định các tập tin tham chiếu không hợp lệ và còn thiếu trong Windows Registry.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.